info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc vi mô: Ứng dụng của công tắc vi mô trong ngành công nghiệp ô tô

Công tắc vi mô: Ứng dụng của công tắc vi mô trong ngành công nghiệp ô tô

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-06      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vi mô: Ứng dụng của công tắc vi mô trong ngành công nghiệp ô tô

Ngày nay, một số bộ phận được sử dụng trong các thiết bị điện. Khi các thiết bị ngày càng trở nên tinh vi hơn, cơ chế của chúng ngày càng phức tạp và tinh vi. Các công tắc này là các bộ phận nhỏ được sử dụng trong các thiết bị gia dụng khác nhau, ô tô, thiết bị an toàn, ... Mục tiêu chính của các công tắc này là tăng chức năng mạch an toàn của thiết bị. Các thiết bị nên bật và tắt hoặc mở và đóng bằng lực nhẹ nhất trong những ngày này, và đó là lý do tại sao nhữngcông tắc vi môđược sử dụng. Một trong những thị trường lớn nhất sử dụng công tắc vi mô là ngành công nghiệp ô tô. Ngành công nghiệp này sử dụng các công tắc này cho các máy ô tô khác nhau để làm cho chúng an toàn hơn và tự động khi sử dụng.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (31)

Công tắc vi mô là gì?

Ngày nay, nhiều thiết bị và đồ dùng sử dụng công tắc hành động nhanh hoặc công tắc vi mô để hoạt động. Nó hoạt động với rất ít áp lực và có cơ chế hoạt động quá tâm. Các công tắc hành động nhanh này là một phần của mạch điện và cần ít lực giật hơn để kích hoạt và ngừng hoạt động. Các công tắc có một dải kim loại mỏng, sau đó được kết nối với một lò xo. Khi tác dụng một lực mạnh nhất định lên nút công tắc, kim loại sẽ lật và mở mạch điện. Ngoài ra, khi lực giảm, dải lại lật và tắt mạch. Nhiều công tắc vi mô đi kèm với cảm biến công tắc vi mô. Những cảm biến này là những cảm biến đo áp suất hoặc điều kiện môi trường và bật tắt mạch điện cho phù hợp.


Các công tắc này có chức năng mở rộng, vì nó sẽ chịu được gần 10 triệu chu kỳ mạch. Các thiết bị chuyển mạch này đáng tin cậy và hoàn hảo để giúp các thiết bị an toàn hơn theo thời gian. Ngoài ra, có một số thiết kế và loạicông tắc vi môcó thể được tìm thấy trong các ứng dụng khác nhau. Các công tắc siêu nhỏ khác nhau về kích thước cũng như lượng dòng điện và điện áp mà chúng có thể chịu đựng. Hầu hết các công tắc được thiết kế để chỉ xử lý điện áp và dòng điện thấp hơn. Tuy nhiên, có những loại công tắc siêu nhỏ có công suất lớn, hầu hết được sử dụng cho mục đích công nghiệp.


Microwitch được sử dụng ở đâu?

Chúng được sử dụng hầu hết trong các thiết bị công nghiệp và tiêu dùng. Vì các công tắc này được tạo ra để hoạt động trong các thiết bị mà độ nhạy của các chức năng là yếu tố chính, chúng chủ yếu được sử dụng để tăng mục đích an toàn của hàng hóa.

Chúng chủ yếu được sử dụng để khóa cửa của máy móc, nơi không thể bật nguồn trước khi khóa cửa. Nó cũng được sử dụng trong thang máy và máy in, và nhiều loại cửa cơ giới hóa khác, nơi cửa sẽ không đóng và máy sẽ không hoạt động nếu có bất cứ thứ gì bị kẹt giữa hoặc bị kẹt.


Các thiết bị chuyển mạch này cũng được sử dụng trong những máy cần độ chính xác, như trong các hệ thống và thiết bị công nghiệp. Cảm biến được sử dụng để phát hiện ngay cả một sự thay đổi nhỏ về nhiệt độ hoặc áp suất sẽ dừng hoặc khởi động mạch. Đó là lý do tại sao chúng hầu hết là một phần của mạch điều khiển của các thiết bị.


Công tắc vi mô trong ngành ô tô

Một trong những ngành công nghiệp lớn nhất đang dần tăngcông tắc vi môtiêu dùng là ngành công nghiệp ô tô. Khi những chiếc ô tô ngày càng trở nên tiên tiến và tự động hóa, yêu cầu về các công tắc vi mô đang trở nên khá phổ biến. Các công tắc này giúp tăng cường các biện pháp phòng ngừa an toàn của các cơ cấu trên ô tô do hệ số nhạy cao hơn của nó. Ngoài ra, vì có một số mạch điện trong xe hơi, yêu cầu về công tắc vi mạch đang tăng lên nhanh chóng. Các công tắc này được kết nối với nhau dưới dạng rơ le. Chúng được sử dụng ở đây để phân biệt sự sẵn có của đầu vào cơ khí và điện. Sự phát triển của xe điện chỉ đơn giản là làm tăng nhu cầu về công tắc vi mô trong những chiếc xe hơi và kỹ thuật của xe cộ. Các công tắc này được thiết kế tốt trong cấu tạo cơ khí của ô tô để nâng cao mức độ an toàn, phòng ngừa và tự động hóa của xe.


Một số ứng dụng rộng rãi của microwitch trong ngành này là:

Mở và đóng phần trên có thể chuyển đổi: các công tắc sẽ cho biết phần trên đã đóng hay mở đến vị trí mong muốn.

Mở và đóng cửa sau: công tắc vi mô là một phần của cơ chế đóng và mở của hệ thống chốt cửa sau.

Hệ thống chốt mui: các công tắc siêu nhỏ sẽ giúp đóng mở hệ thống chốt của mui xe.

Ghế sưởi: các công tắc này giúp bật và tắt các mạch sưởi, với sự trợ giúp của các cảm biến công tắc đo nhiệt độ.

Hệ thống lái điện: trong các xe tự động, hệ thống lái điện có các công tắc vi mô như một phần kỹ thuật của nó.

Điều khiển đèn pha của ô tô: các công tắc siêu nhỏ được sử dụng trong bảng điều khiển đèn pha để kiểm soát cường độ và hướng đèn pha.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (11)

Các công tắc vi mô khác nhau như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, một số loại công tắc micro được sử dụng trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau. Các công tắc khác nhau về thiết kế và đặc điểm của chúng. Một số điều phân biệtcông tắc vi môgiống là:

1. Cấu hình tiếp điểm: chúng giống như bất kỳ loại công tắc nào khác. Có một số cực và cấu hình ném và kết hợp có sẵn trong các công tắc vi mô.

2. Thiết bị truyền động: khi nói đến công tắc vi mô, người ta có thể nhận được các biến thể dựa trên loại thiết bị truyền động được sử dụng. Có thể có các bộ truyền động như loại nút, loại mức, loại thiết kế con lăn, v.v. Ngoài ra còn có các mức lá dài, đòn bẩy bản lề dài, đòn bẩy thẳng dài, v.v.

3. Loại đầu cuối: loại thiết bị đầu cuối của microwitch sẽ quyết định vị trí và cách nó có thể được lắp đặt. Các thiết bị chuyển mạch loại đầu cuối có kích thước rộng và do đó có thể dễ dàng lắp đặt trên bảng mạch in.

4. Xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập: xếp hạng này được cung cấp cho hầu hết các loại thiết bị và tương tự đối với các công tắc vi mô. Chúng cũng có các xếp hạng IP nhất định cho biết mức độ bảo vệ của chúng và mức độ chúng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau như nước và các yếu tố môi trường khác.

5. Xếp hạng hiện tại của tiếp điểm: xếp hạng này được cung cấp cho mọi công tắc vi mô để ghi nhãn cường độ dòng điện đi qua các tiếp điểm. Mọi công tắc đều có công suất ampe của nó, vì một số hoạt động ở điện áp thấp hơn và một số có thể hoạt động ngay cả ở điện áp cao hơn.

Ngày nay, trong thế giới kỹ thuật tiên tiến, các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ ngày càng có tầm quan trọng. Vì các thiết bị ngày nay được tạo ra để đảm bảo rằng chúng có tuổi thọ cao hơn và an toàn hơn cho người sử dụng, các nhà sản xuất và thiết kế không có bất kỳ cơ hội nào với hệ thống điện. Công tắc siêu nhỏ này giúp tăng độ tin cậy, an toàn và hoạt động của các thiết bị.

Để biết thêm vềcông tắc vi mô ô tô, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc vi mô trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.