info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Cảm biến chuyển đổi vi mô là gì?

Cảm biến chuyển đổi vi mô là gì?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-03      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận giữa mọi người trong thời gian gần đây vềcông tắc vicảm biến. Rõ ràng là hầu hết mọi người (cảm biến chuyển đổi vi mô) đã không được hiểu đúng bởi hầu hết mọi người. Có một vài điều bạn cần biết. Đây là thực tế giống như mọi công tắc điện khác trên thị trường, công tắc vi mô cần phải được hiểu rõ. Điều này làm cho bạn biết làm thế nào họ có thể làm việc hết sức mình mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào.


Cảm biến chuyển đổi vi mô là một lĩnh vực mà hầu hết mọi người vẫn đang vật lộn để hiểu cách thức hoạt động của nó. Đây là một trong những phần quan trọng nhất của công tắc vi mô không nên bỏ qua đặc biệt là khi bạn đang xử lý một dự án điện liên quan đến công tắc điện như vậy. Bạn đang tìm kiếm nơi để tìm hiểu về một cảm biến chuyển đổi vi mô? Bạn có biết rằng điều đó không phức tạp hoặc kỹ thuật để hiểu vì hầu hết mọi người đang làm cho nó nghe?

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (40)

Đây là bí mật

Phần tốt là bạn đã đến đúng nơi, nơi mọi câu hỏi về cảm biến chuyển đổi vi mô sẽ được trả lời một cách toàn diện. Bài đăng này sẽ giải thích mọi thứ cần biết vềcông tắc vicảm biến ngày nay bao gồm cả lý do tại sao chúng là một trong những phần quan trọng nhất của mọi chuyển đổi vi mô.


Cảm biến chuyển đổi vi mô là gì?

Cảm biến chuyển đổi vi mô chịu trách nhiệm phát hiện hoặc cảm nhận chuyển động trong môi trường xung quanh. Hầu hết mọi người tin rằng các công tắc điện này chỉ đáng tin cậy khi bật / tắt thiết bị. Tuy nhiên, chức năng của họ đã vượt xa như vậy trong thời gian gần đây. Đây là nơi mà cảm biến như vậy sẽ đi vào chơi. Thông qua cảm biến có một phản ứng với những thay đổi môi trường.


Bất cứ khi nào một công tắc vi phát hiện các chuyển động như vậy, một pít tông sẽ được phát hành hoặc nhấn. Điều này hoặc sẽ có một mạch đóng hoặc mở. Cần một lực nhỏ để chế độ tiếp xúc được thay đổi. Nhiệm vụ của một thiết bị truyền động pít tông là đảm bảo rằng có sự thay đổi từ chế độ này sang chế độ khác.


Nói một cách đơn giản, cảm biến chuyển đổi vi mô là một phần của điện hoặccông tắc vicảm biến điều kiện làm việc của thiết bị / thiết bị. Đây cũng là phần giúp tạo điều kiện cho những thay đổi trong tiếp xúc giữa chung (C) và thường mở (NO). Điều đó có nghĩa là, nó đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động hoàn hảo như mong đợi.


Vai trò của cảm biến chuyển đổi vi mô

Đã biết cảm biến chuyển đổi vi mô là gì, điều rất quan trọng là bạn cũng hiểu vai trò của nó. Trước hết, công tắc vi mô được sử dụng trong các thiết bị khác nhau. Các chức năng của cảm biến của nó trong một số trong số họ có thể rất rõ ràng. Trong những trường hợp này, nó có xu hướng thực hiện một số chức năng thám tử. Dưới đây là một số thiết bị có thể dễ dàng hiểu được cảm biến chuyển đổi vi mô:


Cửa kéo

Cửa trượt đã là một cuộc cách mạng trong thế giới công nghệ. Chúng là một sự phản ánh chân thực về cách công nghệ đã đạt được tiến bộ trong những năm qua. Tuy nhiên, điều đó là không thể nếu không có hiệu quả của cảm biến chuyển đổi vi mô. Bạn hẳn đã thấy những cánh cửa đó tự động mở hoặc đóng mỗi khi có ai đó đến.


Chẳng hạn, có những cánh cửa sẽ không đóng lại khi có ai đó đứng giữa chúng. Đây là chức năng của mộtcông tắc vicảm biến. Nó phát hiện môi trường và gây ra một sự thay đổi cần thiết để diễn ra. Đây là lý do tại sao hầu hết các nhà sản xuất cửa trượt đang có nó trong thời gian gần đây hơn bao giờ hết.


Kích hoạt tự động

Kích hoạt tự động là các hệ thống đã được thiết kế để tăng báo động một khi có vi phạm hoặc thỏa hiệp ở đâu đó. Hầu hết các công ty đang sử dụng hệ thống này trong thời gian gần đây để đảm bảo các cơ sở của họ được an toàn khỏi bị xâm nhập mà không được phép. Công tắc vi trong trường hợp này được bao gồm trong các hệ thống báo động hồng ngoại.


Chính cảm biến chuyển đổi vi mô sẽ khiến hệ thống báo động kích hoạt một khi có bất kỳ vi phạm nào ở bất kỳ nơi nào hệ thống như vậy đã được cài đặt. Nó cũng có thể là một cái gì đó đã bị hư hỏng hoặc loại bỏ. Dù là trường hợp nào đi chăng nữa, cảm biến chuyển đổi vi mô chịu trách nhiệm chính cho hệ thống báo động được kích hoạt tự động.


Máy giặt

Những thiết bị điện này đang được sản xuất để đảm bảo mọi người sống cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Bạn có biết rằng một công tắc vi mô thường được bao gồm trong máy giặt? Để hoạt động đúng, cửa của họ cần phải được đóng lại. Đây là nơicông tắc vicó thể chứng minh là rất hữu ích. Nó đóng vai trò phát hiện xem cửa của họ là mở hay đóng.


Chức năng này không thể thực hiện được nếu không có sự trợ giúp của cảm biến chuyển đổi vi mô. Nó đóng vai trò phát hiện hoặc cảm biến để đảm bảo các cửa như vậy được đóng lại để hoạt động đúng. Một vai trò khác mà họ đóng trong các thiết bị này là có thể phát hiện được mực nước. Mực nước bất thường được phát hiện bởi cảm biến chuyển đổi vi mô đơn giản có nghĩa là máy giặt có thể không hoạt động như mong đợi.


Tủ lạnh

Hầu hết mọi người cảm thấy khó tin rằng các công tắc vi mô được bao gồm trong tủ lạnh. Sự thật là nếu không có các công tắc điện này, sẽ rất khó để các thiết bị này hoạt động tốt nhất. Ví dụ, mỗi tủ lạnh đi kèm với máy làm đá. Điều này chịu trách nhiệm sản xuất nước đá.


Tuy nhiên, vấn đề là nó không thể tạo ra băng mà không được định vị chính xác. Đây là nơicông tắc vicảm biến sẽ trở nên hữu ích. Nó đảm bảo rằng vị trí của máy làm đá được phát hiện. Trong một số trường hợp, nó đưa ra tín hiệu để đảm bảo vấn đề này được khắc phục để tủ lạnh hoạt động như mong đợi.


Camera giám sát

Công tắc vi mô được bao gồm trong camera giám sát để cho phép chúng bật và được kích hoạt đúng lúc. Chức năng này được thực hiện thông qua sự trợ giúp của cảm biến chuyển đổi vi mô. Nó có thể cảm nhận khi máy ảnh đạt đến điểm chuyển động cao nhất do đó được kích hoạt.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (38)

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, có thể thấy rằng một cảm biến chuyển đổi vi mô rất quan trọng trong hầu hết các thiết bị và thiết bị mà bạn hiện đang sử dụng. Các chuyên gia thậm chí còn dự đoán rằng do mức độ tin cậy cao của cảm biến chuyển đổi vi mô, nó có thể sẽ được sử dụng trong nhiều thiết bị và thiết bị hơn trong tương lai.

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.