info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Cảm biến trong bộ chuyển mạch siêu nhỏ Snap-Action để bán là gì?

Cảm biến trong bộ chuyển mạch siêu nhỏ Snap-Action để bán là gì?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-11-10      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Cảm biến trong bộ chuyển mạch siêu nhỏ Snap-Action để bán là gì?

Không có gì phải nghi ngờ khi thực tế là các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ đang bắt đầu chứng minh chúng là thứ lớn tiếp theo tấn công thế giới công nghệ. Điều này được chứng minh trên thực tế là chúng được sử dụng trong hầu hết các thiết bị và đồ gia dụng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, các công ty đang bắt tay vào nghiên cứu và tìm hiểu để khám phá thêm những cách mà các công tắc này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Không có gì bí mật khi kể từ khi các công tắc siêu nhỏ bắt đầu được đưa vào các thiết bị và thiết bị điện, chúng đã hoạt động tối ưu.


Mặc dù sự phổ biến của công tắc vi mô, người ta đã phát hiện ra rằng có những người không thấy cần thiết phải sử dụng chúng trong các dự án điện của họ. Một trong những lý do cho sự phát triển tiêu cực đó là thực tế là họ không hiểu hầu hết các khía cạnh của các thiết bị chuyển mạch này. Ví dụ, hầu hết mọi người không biết nhiều về cảm biến trong công tắc vi mô. Điều này đã cản trở họ tận dụng nó trong các đồ dùng và thiết bị.


Bạn có nằm trong số những người đã được đề cập ở trên không? Bạn có biết rằng cảm biến là một trong những chức năng quan trọng nhất củacông tắc vi mô? Bài đăng này sẽ tiết lộ rất nhiều chi tiết về cách hoạt động của tính năng cảm biến trong các công tắc này.

Nhà cung cấp công tắc Micro 1 (36)

Cảm biến là gì?

Trong trường hợp bạn chưa biết, cảm biến chỉ đơn giản là khả năng phát hiện các thay đổi khác nhau xảy ra trong các thành phần của thiết bị. Đó là một tính năng có trong các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ. Điều này giúp họ phát hiện xem nên kích hoạt tiếp điểm thường mở hay thường đóng hay không. Chính sự hiện diện của một bộ cảm biến giúp cho các công tắc vi mô có thể thực hiện các chức năng tự động. Đây là những vai trò không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Nói cách khác, chúng tự động phát hiện các thay đổi khác nhau đang diễn ra mà không cần nhấn nút nào.


Nó là một trong những chức năng quan trọng nhất của một công tắc vi mô. Chúng giúp các thiết bị và đồ dùng hoạt động tự động mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Một tính năng cảm biến của công tắc vi mô cũng có thể được gọi là máy dò. Đó là một trong những tính năng mà các công tắc như vậy được biết đến trong nhiều năm ngoài việc được vận hành bằng tay thông qua các nút nhấn.


Điểm mấu chốt là nó là cảm biến củacông tắc vi môphát hiện xem điểm tiếp xúc được duy trì trong một thiết bị thường mở hay đóng. Đây là điểm mà dòng điện có thể bị ngắt hoặc được phép chạy qua.


Ví dụ khi sử dụng cảm biến vi mô

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng của cảm biến công tắc vi mô, tốt hơn hết bạn nên nêu rõ một số trường hợp. Dưới đây là các ví dụ điển hình của cảm biến chuyển mạch vi mô tại nơi làm việc.


Bộ hẹn giờ tự động

Bạn đã thấy bộ hẹn giờ tự động hoạt động như thế nào chưa? Bạn có biết rằng những chức năng như vậy không thể thực hiện được nếu không có sự hiện diện của một công tắc vi mô trong đó? Chúng hoạt động theo cách mà khi đạt đến thời gian đặt trước, tiếp điểm mở hoặc tiếp điểm thường đóng sẽ được kích hoạt. Ví dụ: thời gian đã được đặt để kích hoạt báo thức. Có nghĩa là khi đến thời điểm đó, báo thức sẽ tự động được bật mà không cần bất kỳ ai phải nhấn nút.


Nó là cảm biến trong mộtcông tắc vi môlàm cho quá trình tự động như vậy có thể thực hiện được. Nó phát hiện khi đạt đến thời gian, từ đó xác định xem dòng điện có thể bị gián đoạn hoặc cho phép hay không. Bộ hẹn giờ điện và kỹ thuật số thực hiện các chức năng này lặp đi lặp lại thông qua sự hiện diện của các công tắc vi mô trong chúng. Họ có thể phát hiện thời điểm đặt trước đã đạt đến hoặc được kích hoạt thông qua một hành động.


Cửa kéo

Cửa trượt có công tắc siêu nhỏ. Vấn đề là hầu hết mọi người không biết chúng được bao gồm để giúp những cánh cửa như vậy hoạt động tối ưu. Khi một nút được nhấn và cửa mở hoặc đóng lại, thì sự hiện diện của một công tắc vi mô sẽ làm cho điều đó trở nên khả thi. Trong cùng một tĩnh mạch, có những cánh cửa phát hiện khi có người ở gần để mở hoặc đóng.


Chức năng như vậy được thực hiện thông qua cảm biến chuyển mạch vi mô. Bạn đã bao giờ nhận thấy cửa thang máy hoặc cửa trượt mở khi bạn đến gần nó chưa? Điều này không thể thực hiện được nếu không có tính năng hoặc chức năng cảm biến. Nó giúp xác định xem dòng điện có nên chạy giữa các thành phần của cửa như vậy hay bị ngắt.


Đây là một khía cạnh rất quan trọng của cửa trượt. Một khi một người đã gần gũi, nó sẽ chính là liên hệ đóng. Đây là trạng thái mà dòng điện có thể chạy giữa các thành phần, do đó giúp cửa đó hoạt động như mong đợi. Mặt khác, nó sẽ duy trì liên lạc mở khi không có ai ở gần. Đây là một điểm mà sẽ không có dòng điện giữa các thành phần khác nhau của cửa như vậy.


Máy giặt

Đây là một khía cạnh khác mà khả năng cảm biến của một công tắc vi mô dường như rất rõ ràng và dễ hiểu. Lý do là máy giặt được hầu hết các gia chủ sử dụng. Nói cách khác, chúng đã trở thành một trong những món đồ gia dụng phổ biến nhất trong những năm gần đây. Ví dụ, một cảm biến công tắc vi mô giúp kiểm tra xem mực nước của thiết bị đó có đủ hay không.


Hơn nữa, nó kiểm tra xem cửa đang mở hay đóng. Tất nhiên, một cửa máy giặt cần được đóng lại để hoạt động hiệu quả như mong đợi. Khi công tắc vi mô phát hiện trạng thái như vậy, nó sẽ gửi tín hiệu cho phép chủ sở hữu hoặc người vận hành thực hiện điều chỉnh cần thiết. Không cócông tắc vi môcảm biến trong máy giặt, rất nhiều thứ có thể bị lỗi. Điều này là do nhiều tính năng hoặc chức năng sẽ khó bị phát hiện.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (10)

Phần kết luận

Dựa trên những dữ kiện trên, rõ ràng tính năng cảm biến của công tắc siêu nhỏ có thể giúp giải quyết rất nhiều vấn đề trong một thiết bị điện. Đây là tính năng làm nổi bật sức mạnh tự động của một công tắc vi mô. Nói cách khác, cảm biến giúp các công tắc vi mô hoạt động theo cách tự động nhất mà không cần nhấn nút nào.

Để biết thêm vềcông tắc micro snap-action thu nhỏđể bán, bạn có thể ghé thămNhà sản xuất công tắc bật tắt micro bật tắt của Trung QuốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/micro-switch.htmlđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.