info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Chức năng của Micro Switch trong Camera giám sát là gì?

Chức năng của Micro Switch trong Camera giám sát là gì?

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà máy chuyển mạch Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-03      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Chức năng của Micro Switch trong Camera giám sát là gì?

Hầu hết mọi người đều cho rằngcông tắc vi môchỉ có thể được sử dụng trong một số thiết bị và đồ dùng. Như vậy là không đúng theo bất kỳ cách nào vì các công tắc này đang bắt đầu là một trong những mặt hàng hoặc thành phần được sử dụng phổ biến nhất trong các thiết bị. Ví dụ, bạn sẽ tìm thấy chúng trong các hệ thống báo động và ô tô, nơi chúng đã được lắp đặt để thực hiện một số chức năng tự động. Chúng thực sự đang trở thành một phần không thể thiếu của hầu hết các thiết bị điện tử và tiện ích trên thị trường. Nếu không có chúng, rất nhiều khía cạnh hoặc tính năng của các thiết bị như vậy khó có thể được tự động hóa.


Một trong những thiết bị mà chúng dường như được sử dụng phổ biến là camera giám sát. Tất nhiên, bạn phải thấy những chiếc máy ảnh này hoạt động như thế nào khi được đưa vào sử dụng trong khu dân cư và thương mại. Tuy nhiên, sự khác biệt là bạn không biết nó có xu hướng hoạt động như thế nào trong chúng để đảm bảo một số tính năng và chức năng được tự động hóa.


Bạn có tự hỏi làm thế nào quá trình như vậy xảy ra? Bạn có biết rằng điều này rất đơn giản để hiểu? Bạn chỉ cần biết cách thực hiện chức năng này. Không có nơi nào khác tốt hơn để tìm ra quá trình như vậy hơn bài đăng này. Nó sẽ giải thích chức năng của mộtcông tắc vi môtrong camera giám sát. Điều này đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng.

nhà sản xuất công tắc vi mô03

Camera giám sát là gì?

Đây là một thiết bị đã được thiết kế để bảo mật một môi trường nhằm tránh các sự cố liên quan đến truy cập trái phép. Nó thực hiện điều này thông qua các môi trường chụp ở các định dạng video. Sự phổ biến của camera giám sát ngày càng trở nên quan trọng trong một thế giới mà mọi người đang tìm kiếm cách bảo mật tài sản của họ. Ngay cả trong các công ty, cần phải bảo vệ các tài sản quan trọng khỏi một số hạng người. Đây là nơi mà camera giám sát sẽ trở nên quan trọng. Với họ xung quanh, không cần phải sử dụng những người sẽ đảm bảo một môi trường như vậy sẽ được thực hiện theo cách tự động nhất.


Đây là những máy quay video được thiết kế hoặc xây dựng để quan sát một vị trí hoặc khu vực với mục đích đảm bảo tài sản được bảo đảm hoàn toàn. Nếu không có camera như vậy, an ninh của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ rất dễ bị vi phạm. Trong hầu hết các trường hợp, chỉ một nhân viên bảo vệ có thể xem video.


Điều quan trọng cần lưu ý là camera giám sát khác nhau về tính năng và công suất. Ví dụ, có một số có thể ghi không ngừng. Mặt khác, có những người có thể ghi và dừng lại sau một vài giờ. Trong cùng một mạch, có những thiết bị máy ảnh đã được thiết kế để xoay. Những cái này phổ biến nhất trong gia đình và tổ chức. Chúng được lắp đặt ở một nơi nhưng có khả năng xoay theo các hướng khác nhau. Lý do quay như vậy là để có thể nhìn rõ các vị trí khác nhau khi đang ở một chỗ. Chúng ta sẽ xem xét các camera được thiết kế để quay khi ở một vị trí.


Các công tắc vi mô hoạt động như thế nào trong các camera này?

Như đã nói ở trên, có những camera giám sát quay hoặc quay sau khi được lắp đặt tại một vị trí. Điều này giúp họ xem mọi góc độ trong một môi trường mà nếu không thì không thể. Thực tế là không cócông tắc vi môchức năng quay hoặc xoay như vậy sẽ không thể thực hiện được. Trong trường hợp bạn không nhận thấy, những thiết bị như vậy có một điểm mà chúng được mong đợi. Ví dụ, có một số có thể quay 1800. Cũng có những người có thể xoay hoặc quay đến 900.


Điểm mấu chốt là công tắc vi mô làm cho tính năng này có thể thực hiện được trong camera giám sát. Chúng có nhiệm vụ giúp các thiết bị đó quay lên đến 900 hoặc 1800. Các công tắc này luôn được kích hoạt bất cứ khi nào máy ảnh quay và đạt đến điểm chuyển động xa nhất có thể là 900 hoặc 1800. Nói một cách dễ hiểu, các công tắc vi mô chịu trách nhiệm cho các máy ảnh quay ngược lại và ra ngoài.


Điều này làm cho những camera giám sát như thế này được ưu tiên hơn cả so với những camera tĩnh. Chúng được thiết kế để quay video chỉ một điểm hoặc vị trí. Với một camera quay, các khu vực khác nhau được bao phủ cùng một lúc.


Làm thế nào điều này xảy ra?

Thiết bị quay có nghĩa là xoay từ vị trí này sang vị trí khác. Đó là một quá trình qua lại để đảm bảo các kịch bản khác nhau được nắm bắt dễ dàng. Công tắc siêu nhỏ thường có hai tiếp điểm là tiếp điểm đóng và mở. Thông qua các địa chỉ liên lạc này, họ có thể dễ dàng xác định khi nào các camera giám sát như vậy sẽ quay. Để đơn giản, chính các tiếp điểm sẽ xác định liệu dòng điện có được phép chạy trong các camera như vậy hay không. Ví dụ, tiếp điểm đóng là điểm mà dòng điện có thể chạy dễ dàng trong các thành phần khác nhau.


Liên hệ mở thì ngược lại. Nói cách khác, đó là một điểm khi sẽ không có dòng điện / dòng điện trong máy ảnh. Lưu ý rằngcông tắc vi môchỉ được kích hoạt bất cứ khi nào máy ảnh đạt đến điểm chuyển động cao nhất / xa nhất. Ví dụ: khi đạt đến 1800, nó sẽ được kích hoạt. Đây là điểm mà nó sẽ duy trì một vị trí tiếp xúc đóng từ đó cho phép dòng điện chạy trong thiết bị quay để quay sang hướng khác.


Tất nhiên, điện là thứ hỗ trợ camera giám sát quay theo các hướng khác nhau. Điều này được quyết định bởi công tắc mở và tiếp xúc đóng vi mô. Khi nó chuyển sang 1800, là điểm chuyển động cao nhất, điện là cần thiết để giúp quá trình này xảy ra một lần nữa.


Tiếp điểm đóng công tắc vi mô sẽ được kích hoạt. Quá trình này diễn ra lặp đi lặp lại để giúp camera giám sát hoạt động một cách hiệu quả nhất. Xin lưu ý rằng có những máy ảnh không bao gồm thiết bị quay. Chúng không sử dụng công tắc vi mô.

nhà sản xuất công tắc vi mô 1

Phần kết luận

Dựa trên lời giải thích ở trên, rõ ràng là camera giám sát có các công tắc siêu nhỏ và chúng hoạt động theo cách mà ai cũng có thể dễ dàng hiểu được. Vì mục đích rõ ràng, bạn nên quan sát một camera giám sát được lắp đặt trong nhà hoặc môi trường làm việc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu về cách chúng hoạt động.

Để biết thêm về công tắc micro camera giám sát, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc vi mô trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.