info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Chuyển đổi và ứng dụng của nó trong bảo mật nhà của bạn

Chuyển đổi và ứng dụng của nó trong bảo mật nhà của bạn

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-11      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nhiệm vụ của nhà sản xuất công tắc vi mô không chỉ giới hạn trong việc tạo ra một phiên bản mini của sản phẩm mà còn có thể nhìn thấy tiềm năng của các công tắc.

Chúng tôi đã nói rất nhiều về nhiệm vụ của mộtnhà sản xuất chuyển mạch vivà nó đã phải phát triển theo thời gian, tạo ra các phiên bản mới không chỉ được cải thiện mà còn rất khác so với những gì hiện là sản phẩm được yêu thích nhất của nó.

Anhà sản xuất chuyển mạch vikhông chỉ dành riêng cho việc tạo ra các bộ chuyển mạch vi mô, mà còn có thể tạo ra các bộ chuyển mạch thuộc các loại khác nhau, đóng vai trò là một phần của các hệ thống lớn hơn, đôi khi nhạy cảm và tinh tế hơn nhiều loại khác.

nhà sản xuất chuyển mạch vi13

Người ta thường thấy rằng cả người tiền nhiệm và người tiền nhiệm đều ở cùng một nhà máy, luôn phục vụ mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Phải nói rằng có nhiều hơn mộtnhà sản xuất chuyển mạch viDành riêng cho việc sản xuất đa dạng sản phẩm của họ, và do đó họ có hàng trăm phiên bản của một công tắc vi mô có sẵn trong danh mục của họ, một thiết bị đã cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều người, đạt được những tiến bộ lớn và kết hợp công nghệ trong các lĩnh vực mà chúng ta sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng.

Hôm nay chúng ta sẽ nói một chút về công tắc sậy là gì và làm thế nào nó kiếm được một vị trí đặc biệt không chỉ trong thế giới điện tử, mà còn trong nhà của hầu hết các gia đình, trở thành một đồng minh quan trọng.


Chuyển đổi và các ứng dụng của mình ở nhà.

Một trong những công tắc không bị mất giá trị và việc sử dụng đã được duy trì quá lâu, ngay cả trước khi áp dụng sắp xảy racông tắc vilà sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất, là công tắc sậy.

Công tắc sậy này được biết đến phổ biến là công tắc sậy, và hình dạng vật lý của nó rất khác so với những gì chúng ta biết về một công tắc. Nó là một mặt hàng với một số liên lạc màu đã được đóng gói chân không.


Công tắc sậy có khả năng phản ứng với từ trường, vì vậy việc sử dụng nó khá cụ thể và không thể thay thế dễ dàng, và để làm như vậy, bạn phải đảm bảo rằng phần tử tiếp theo cũng có thuộc tính này.

Một trong những điểm đặc biệt của công tắc này là nó rất nhạy cảm với những thay đổi, vì vậy nếu nó có sự hiện diện của từ trường, nó sẽ phản ứng ngay lập tức, nhưng trong nhiều trường hợp, phản ứng này có thể khác ở trạng thái \"mở \" và chúng tiếp xúc với từ trường ngay lập tức chúng sẽ đóng lại, nhưng nếu chúng ở trạng thái \"đóng \" và chúng tiếp xúc với từ trường chúng sẽ mở, giả sử nó phản ứng theo chu kỳ.

Công dụng chính của nó liên quan đến an ninh gia đình vì nó hoạt động như một cảm biến, thay vào đó, chúng là một phần của các cảm biến được lắp đặt ở cửa ra vào và cửa sổ như một phần của hệ thống an ninh.

Cần phải hiểu rằng các nam châm được gắn vào cửa ra vào và cửa sổ, vì vậy nếu chúng được tách ra khỏi công tắc sậy, nó sẽ gửi một xung lực sẽ lần lượt bật báo động, vì nó sẽ không còn gần với điện trường và sẽ phản ứng với điều này ngay lập tức.

nhà sản xuất chuyển mạch vi14

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.