info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Gắn và bảo trì microswitches

Gắn và bảo trì microswitches

Số Duyệt:27     CỦA:Nhà sản xuất chuyển đổi Micro Trung Quốc     đăng: 2021-06-08      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Gắn và bảo trì microswitches

Microswitches phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, và họ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều, bằng cách chọn tốt nhấtNhà sản xuất Micro Switch., bạn được đảm bảo kết quả tốt nhất trong bất cứ điều gì bạn đang dự định tạo ra. Điều quan trọng là chọn một nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn các thiết bị chuyển mạch vi mô hoạt động và các mảnh bền và của một bản dựng mạnh mẽ. Có các nhà máy microswitch có thể tạo các công tắc tùy chỉnh để xử lý các quy trình cụ thể.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (29)

Hiểu nhu cầu đặc biệt của bạn cho microswitch xác định loại bạn chọn và cài đặt. Điều quan trọng là phải mất thời gian và hiểu những điều trước khi bắt đầu. Bằng cách bắt đầu bằng chân phải, cuối cùng bạn sẽ cứu mình rất nhiều thời gian và nỗ lực trong tương lai. Điều này là do microswitches không được tạo ra bằng nhau. Một số phù hợp hơn cho một ứng dụng so với các ứng dụng khác. Biết sự khác biệt là quan trọng.


Bảo trì

Microswitches không thể được cho là người dùng có thể duy trì. Tuy nhiên, ngay cả khi nói rằng, chúng cần được giữ sạch càng tốt càng tốt và trong điều kiện không có sơn. Khu vực truyền động đặc biệt nhạy cảm trong trường hợp này. Bạn cần đảm bảo rằng các kiểm tra thông thường được thực hiện trong việc gắn để đảm bảo nó an toàn. Các phương tiện truyền động cũng nên được kiểm tra theo thời gian để đảm bảo mọi thứ là như vậy. Không nên sử dụng chất lỏng làm sạch hóa học như nước trên microswitch. Bạn cũng nên tránh bôi trơn.


Một điều khác bạn nên tránh là sử dụng các công tắc trong một bầu không khí có khí nổ hoặc dễ cháy. Điều này là do Swathing tạo ra nhiệt hoặc vòm, và điều này có thể gây ra vụ nổ hoặc hỏa hoạn, đó là một mối nguy hiểm lớn. Điều quan trọng là phải cẩn thận với các công tắc. Trừ khi bạn là một chuyên gia, tránh tháo rời họ càng nhiều càng tốt. Bạn cũng nên cẩn thận để không bỏ các công tắc. Làm như vậy gây nguy hiểm cho đặc điểm của họ. Chúng cũng có thể gây cháy, điện giật hoặc hư hỏng.


Gắn

Điều quan trọng là phải gắn kếtCông tắc vi môTrên bề mặt phẳng, chắc chắn và mịn màng và đảm bảo rằng kích thước vít phải được sử dụng. Bạn không nên ép quá nhiều ốc vít. Nếu bạn muốn bảo mật thêm, bạn có thể sử dụng nhựa epoxy để đảm bảo rằng microswitch không bị gián đoạn. Bất kể bạn nghĩ bạn sẽ hiểu các công tắc vi mô tốt như thế nào, bạn không bao giờ nên cố gắng làm cho các lỗ gắn trên công tắc lớn hơn. Bạn cũng không nên nhấn mạnh việc chuyển đổi. Nó giúp sử dụng vật liệu cách điện giữa các tấm kim loại và công tắc. Điều này hoạt động trong việc tăng độ thanh thải trên các thiết bị chuyển mạch, đặc biệt là nơi mở các thiết bị đầu cuối.


Khi bạn đang hàn, bạn nên tránh quá nóng cách nhiệt microswitch. Trong một số trường hợp, bạn có thể được khuyên sử dụng một shunt nhiệt thay thế. Để có được độ bền cơ học tối ưu, bạn nên quấn dây dẫn xung quanh thiết bị đầu cuối. Hãy thử càng nhiều càng tốt để tránh bất kỳ sợi dây lỏng lẻo.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (39)

Khi hàn, quá nóng của cách nhiệt chuyển đổi phải tránh. Trong một số trường hợp nhất định, có thể nên sử dụng một shunt nhiệt. Đối với độ bền cơ học tối ưu, dây dẫn nên được bọc xung quanh đầu của thiết bị đầu cuối, chăm sóc để tránh các sợi dây lỏng lẻo.


Tốt nhấtnhà sản xuất chuyển đổi visẽ cung cấp thông số kỹ thuật rõ ràng về sản phẩm của họ. Họ sẽ nói rõ ràng cho bạn biết phải làm gì và những gì cần tránh. Unionwell tạo ra một số công tắc vi mô tốt nhất trên thị trường và bạn có thể mong đợi giá trị lớn cho các sản phẩm.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.