info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Giải thích kỹ thuật về các thành phần cơ bản sử dụng trong Micro Switch

Giải thích kỹ thuật về các thành phần cơ bản sử dụng trong Micro Switch

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-04      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Thành phần cơ bản của Micro Switch

Công tắc vilà một công tắc thực sự nhạy cảm, thường được sử dụng trong các chủ đề của thiết bị kỹ thuật số, dụng cụ, mỏ, hệ thống điện, thiết bị gia dụng, thiết bị điện. Mặc dù công tắc này nhỏ, nhưng nó đóng một vai trò không thể thiếu. Tuổi thọ cơ học của các thiết bị chuyển mạch vi mô thường là 100.000.200.000.500.000.1 triệu lần, 3 triệu lần, 5 triệu lần, 8 triệu lần. Cao nhất có thể đạt được 10 triệu lần. Công tắc vi mô thường bao gồm các yếu tố cơ bản sau.

3-Pha-230V-400V-16A-Áp suất-Công tắc-Máy nén-Máy nén khí-Công tắc-Điều khiển-90-120-PSI

Đầu tiên, Thiết bị đầu cuối


Thiết bị đầu cuối là thành phần quan trọng để liên kết các công tắc với các mạch bên ngoài. Theo phương pháp kết nối, nó có thể được phân loại thành các thiết bị đầu cuối hàn, thiết bị đầu cuối PCB, v.v. ,như sau.


Thứ hai, nhà ở


Vỏ được sử dụng để bảo vệ cơ chế tác động nhanh và các tiếp điểm. Chất vỏ chủ yếu được chia thành các loại nhựa nhiệt dẻo có thể tái chế và nhựa nhiệt không thể tái chế. Thông thường, nhựa nhiệt dẻo được sử dụng. Nếu cần độ bền cơ học, khả năng chịu nhiệt và chống cháy, nhựa nhiệt rắn có thể được sử dụng để tạo ra vỏ.


Thứ ba, Liên hệ


Tiếp điểm là mấu chốt của công tắc vi mô và tiếp điểm là một phần quan trọng để thực hiện thao tác đóng / mở mạch. Bạn có thể quyết định vật liệu tiếp xúc và hình dạng dựa trên điện áp và dòng điện từ mạch.


Có rất nhiều tài năng kỹ thuật xuất sắc và một số ít có hơn 20 năm kinh nghiệm R & D trong ngành. Các sản phẩm chuyển đổi được sản xuất bởi công ty được chấp nhận rộng rãi bởi thị trường. Đội ngũ nhân viên không mệt mỏi của công ty không ngừng tập trung vào phát triển sản phẩm và đổi mới công nghệ và tích cực giới thiệu các sản phẩm có độ tin cậy cao ra thị trường.


Uninowell Switch là nhà cung cấp công tắc snap-action thu nhỏ chuyên nghiệp, dành riêng để thực hiện tất cả các chuyển đổi loạt, đặc biệt là chuyển đổi tự động. Với chuyên môn OEM gần 10 năm cho thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi hoàn toàn có kinh nghiệm để tạo ra công tắc tự động chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý. Về vấn đề này, các thiết bị chuyển mạch tự động khác nhau được phát triển cho ứng dụng.

nhà sản xuất vi chuyển35

Dù sao, bạn có thực sự quan tâm đến việc mua các thiết bị chuyển mạch vi mô ra khỏi mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.