info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Giới thiệu và sử dụng Microswitch

Giới thiệu và sử dụng Microswitch

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-28      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Giới thiệu microswitch:

Microswitches còn được gọi là công tắc hành động snap là một công cụ có thể thay đổi hướng của nguồn dòng điện từ hướng tiếp cận này sang hướng tiếp cận khác với áp suất vật lý tối thiểu. Một microwitch bao gồm 3 liên kết duy nhất là Chung, Thường mở và Thường đóng, nơi tất cả các kết nối được kết nối với một số mạch nhất định.


Nó bao gồm một lò xo trong đó một đầu của lò xo được nối với thân của công tắc này trong khi đầu kia được kết nối với đòn bẩy để chuyển đổi trong giây lát bằng một lực bên ngoài, sau đó làm thay đổi liên kết bên trong công tắc. Kết nối chung kết nối với cáp Nguồn của microwitch. Ở trạng thái ổn định / trạng thái nghỉ, mạch microswitch bao gồm kết nối thường đóng trong khi ở bất kỳ quốc gia nào khác, mạch microswitch bao gồm đường dẫn kết nối mở, cho phép microwitch làm cho một thiết bị hoạt động theo hai cách riêng biệt trong các trường hợp khác nhau.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (6)

Trong trường hợp khi cần gạt của công tắc này bị dịch chuyển, lò xo bên trong công tắc sẽ di chuyển và thay đổi hướng của dòng điện (rất có thể là dòng điện) từ các bộ phận vi mô. Vì vậy,công tắc vi môđi kèm với một cơ chế rất đơn giản nhưng có thể hoạt động lâu dài. Các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ tốt và hiệu quả có thể được tìm thấy tại nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ của Trung Quốc.


Công tắc Micro có rất nhiều lợi ích và được sử dụng trong nhiều gia đình và ngành công nghiệp với nhiều chức năng khác nhau. Một số công dụng và chức năng như sau.


Sử dụng công tắc vi mô trong gia đình


Microswitches là thành phần chính của Máy sử dụng hàng ngày của chúng ta, ví dụ:


· Máy giặt: Microswitch phát hiện tình trạng của cửa; máy sẽ không khởi động cho đến khi cửa vẫn bị khóa.


· Tủ lạnh: Microswitch đánh giá vị trí của máy làm đá.


· Nồi cơm điện: Microswitch kiểm tra trọng lượng của bạn thay đổi trong nồi cơm điện để lật nồi cơm điện vào giai đoạn nấu.


· Lò vi sóng: Microswitch kiểm tra trạng thái của lò vi sóng để lò vi sóng của bạn bắt đầu hoạt động.


Sử dụng công nghiệp của công tắc vi mô


Microswitches có nhiều ứng dụng công nghiệp và bảo mật, do đó được sử dụng trong Thiết bị và phần mềm như:


· Điều khiển hẹn giờ:Công tắc vi môdừng hệ thống sau khi hết giờ


Các công tắc siêu nhỏ cũng có thể được sử dụng trong các thiết bị chính xác vì chúng có thể được cấu tạo để nhạy hơn.


Một microwitch có thể được sử dụng ngay cả cho một thiết bị rẻ tiền và làm cho nó hoạt động chính xác. Mặc dù có nhiều ứng dụng như vậy, nhưng một công cụ microwitch lại rẻ trong khi ngược lại cũng rất hiệu quả. Nó có giá cả phải chăng mà không có người thường xuyên sử dụng và có thể hoạt động trong thời gian dài, điều này làm cho các công tắc vi mạch trở nên đặc biệt. Người mua không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi mua microwitch vì chức năng của nó rất tuyệt và tuổi thọ cao.


Từ chúng tôi

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (2)

Các công tắc micro của chúng tôi hoạt động lâu dài và hiệu quả cũng như cung cấp hiệu suất tuyệt vời.


Để kiểm tra toàn bộ lựa chọn các công cụ và dịch vụ do chúng tôi cung cấp, hãy truy cậpnhà sản xuất công tắc micro trung quốchoặc sao chép-dán liên kết này vào trình duyệt của bạn:https://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.