info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Giới thiệu và sử dụng công tắc hành động nhanh thu nhỏ

Giới thiệu và sử dụng công tắc hành động nhanh thu nhỏ

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-27      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Giới thiệu về công tắc hành động snap thu nhỏ:

Một công tắc hành động nhanh nhỏ, còn được gọi làCông tắc vi mô, có thể hoạt động với lực vật lý ít hơn. Các công tắc siêu nhỏ tận dụng cơ chế điểm tới hạn. Hầu hết mọi người có đủ khả năng chi trả để sử dụng các nút này vì chúng có chi phí thấp cùng với độ bền cao.


Điều kỳ lạ nhất về các thiết bị chuyển mạch vi mô là Chúng có tới 1 triệu chu kỳ. Một số mô hình tiên tiến của nó thậm chí có thể có khoảng 10 triệu chu kỳ. Một thành phần của một công tắc chuyển đổi lực tác dụng thành lực bên trong lò xo. Vì vậy, áp suất ít hơn là đủ để kích hoạt công tắc siêu nhỏ.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (30)

Công dụng của công tắc hành động snap thu nhỏ:


Bây giờ chúng ta hãy xem một số công dụng của những thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ đó.


·Công tắc vi môthường được sử dụng trong phần lớn các thiết bị. Chúng được sử dụng cho nguồn điện trong máy giặt để bật và tắt máy. Các nút này cũng hữu ích trong việc phát hiện các dấu hiệu mở cửa và đóng cửa. Một microwitch cũng hỗ trợ phát hiện mực nước trong hệ thống.


· Đến với tủ lạnh, những công tắc siêu nhỏ này được sử dụng trên máy làm đá và nước. Vai trò của họ ở đây là kiểm tra xem máy làm đá có ở vị trí phù hợp hay không.


· Các thiết bị điều hòa không khí cũng sử dụng các công tắc thu nhỏ. Trong các thiết bị này, công tắc micro được sử dụng để đảm bảo rằng các tấm cửa trên thiết bị được đóng lại. Một công dụng khác của các công tắc đó trong máy điều hòa không khí là chúng hoạt động như các nút khởi động lại.


· Nó chỉ được thực hiện với sự hỗ trợ của các công tắc siêu nhỏ này.


· Ngoài các thiết bị gia dụng, công tắc vi mô cũng có thể được sử dụng trong các điều khiển công nghiệp, mui xe chuyển đổi, máy móc và xe cộ.


Những điểm cần ghi nhớ khi xử lý microwitch:


· Chú ý rằng tất cả các khu vực của công tắc đang ở trong tình trạng thích hợp. Cố gắng kiểm tra khả năng chống sốc của nó. Hầu hết các thiết bị chuyển mạch này đều có khả năng chống sốc tích hợp để bảo vệ các bộ phận bên trong không bị hư hại trong quá trình giật.


· Bất cứ khi nào nhữngcông tắc vi môđược sử dụng trong mạch tải cảm ứng, hãy đảm bảo rằng bạn có bảo vệ cảm ứng thích hợp. Hãy nhớ không kết nối các kết nối trên các công tắc khác nhau với các nguồn điện khác nhau.


· Ngoài ra, hãy nhớ thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp khi hàn công tắc. Cố gắng bỏ công tắc vào túi polyetylen để tránh bạc màu. Đảm bảo công tắc không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trực tiếp vì điều này có thể làm hỏng công tắc sớm.


· Một điều quan trọng khác cần lưu ý là không sử dụng công tắc trong môi trường kính thiên văn. Những thứ như cao su silicon, dầu, mỡ có thể làm hỏng công tắc và làm giảm hiệu quả của nó.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (28)

Phần kết luận:


Vì vậy, bây giờ bạn đã đọc các công dụng và cách xử lý một công tắc vi mô. Lần tới khi bạn mua một công tắc hành động nhanh thu nhỏ, hãy ghi nhớ tất cả các điểm trên và lựa chọn một cách khôn ngoan.


Tuy nhiên, để công việc của bạn trở nên đơn giản, Unionwellcông tắc micro trung quốcnhà sản xuất đã đưa ra các nút micro hàng đầu đáp ứng nhu cầu của bạn. Unionwell cũng liệt kê việc sử dụng tất cả các công tắc này. Do đó, hãy tạo ra sự lựa chọn tốt hơn nhiều với Unionwell.


Liên hệ với chúng tôi tronghttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.