info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Giới thiệu về ứng dụng và thiết kế của Micro Switch

Giới thiệu về ứng dụng và thiết kế của Micro Switch

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-04      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Aka thu nhỏ,công tắc viCông tắc hành động nhanh, được Peter McGall phát triển vào năm 1932. 5 năm sau, ông bắt đầu kinh doanh wwitch vi mô. Công ty này được Honeywell mua lại, khoảng 13 thập kỷ sau. Micro switch là một chữ ký nhưng biểu thức bắt đầu được sử dụng cho các sản phẩm tương tự cho tất cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thiết kế và nhiều công dụng của các đơn vị đó.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (29)

Công tắc vi hoạt động như thế nào?


Về cơ bản, các đơn vị này được kích hoạt Ngay cả khi sử dụng lực tối thiểu. Có một cơ chế hỗ trợ hiệu suất của họ. Có 3 địa chỉ liên lạc trong chuyển đổi. Chúng được gọi là Chung, Thường đóng và Thường mở. Dựa trên thiết kế của thiết bị này, nó dừng hoặc có thể cho phép dòng điện chạy. Sàn sẽ khởi động lại khi cơ chế được kích hoạt.


Trong trường hợp Lưu lượng đơn vị không được phép cho đến khi đạt được vị trí đóng. Cho đến khi dòng kết thúc bằng công tắc, luồng năng lượng được cho phép.


Các công tắc vi được sử dụng để làm gì?


Công tắc vicó nhiều mục đích sử dụng Bất kể thực tế là các thành phần này kinh tế hơn để tạo ra và khá nhỏ. Thông thường, chúng được sử dụng trong rất nhiều thiết bị gia dụng khác, cơ chế khóa cửa và mạch điện. Vì vậy, có một chuyển đổi vi mô trong số các thành phần hiện nay.


Ngoài ra, chúng còn được sử dụng rộng rãi trong các loại cơ chế an toàn khác nhau của Thang máy. Chúng cũng có thể được sử dụng trong các máy photocopy để phát hiện ra giấy bị kẹt. Họ là một yếu tố quan trọng trong hệ thống an ninh gia đình.


Cơ chế cửa hoặc cửa sổ kích hoạt Công tắc khiến báo thức tắt. Chúng rất hữu ích trong một số loại hệ thống an ninh phòng cháy chữa cháy. Ngày nay, dù sao đi nữa, chúng được sử dụng trong các máy bán hàng tự động. Công tắc vi mô được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất để nhận ra sự tắc nghẽn trong dây chuyền sản xuất. Ví dụ, chúng được sử dụng để ngăn chặn chuyển động của vành đai để các kỹ sư có đủ thời gian.


Bạn có thể chọn từ các loại Công tắc khác nhau dựa trên loại ứng dụng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kích thước và kiểu dáng của đơn vị tùy thuộc vào. Ví dụ, một số thành phần được thiết kế để sử dụng. Mặt khác, một số thành phần được tạo ra đặc biệt cho các mục đích cụ thể.


Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Hiệu suất và tình trạng của hàng hóa để đảm bảo rằng cơ chế hoạt động. Nếu thiết bị bị hỏng, thì bạn có thể muốn thay thế thiết bị ngay để đảm bảo an ninh và an toàn cho các thiết bị và hệ thống bảo mật của bạn.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (30)

Tóm lại, đó là phần Giới thiệu về thiết bị chuyển mạch và ứng dụng của chúng. Nếu bạn đang tìm mua các thiết bị chuyển mạch này, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các ý tưởng được đưa ra trong báo cáo này. Điều này sẽ cho phép bạn có được đơn vị để đáp ứng nhu cầu của bạn. Rốt cuộc, bạn không muốn kết thúc việc mua thiết bị.

Dù sao, bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.