info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Hiểu một công tắc vi mô và lợi ích của nó

Hiểu một công tắc vi mô và lợi ích của nó

Số Duyệt:6     CỦA:Nhà sản xuất chuyển đổi Micro Trung Quốc     đăng: 2021-05-08      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Hiểu một công tắc vi mô và lợi ích của nó

Microswitches có sẵn từ các nhà cung cấp khác nhau và có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau trong một loạt các ngành công nghiệp. Chúng là các công tắc nhỏ và nhạy cảm cần được kích hoạt bằng cách nén tối thiểu. Chúng khá phổ biến trong các bảng chuyển đổi và các thiết bị gia dụng, và chúng đi kèm với các nút nhỏ. Chúng không tốn kém và kéo dài, vì vậy chúng hoạt động trong một thời gian dài. Một số công tắc vi mô có chu trình dài tới 10 triệu.

Nhà sản xuất Micro Switch20.

Điều quan trọng là tìm một tốtNhà cung cấp chuyển đổi Micro.Bởi vì microswitches cần phải nhạy cảm và đáng tin cậy. Chúng được sử dụng rất thường xuyên như các thiết bị an toàn và có thể được sử dụng để ngăn chặn việc đóng cửa. Nếu có ai đó hoặc một cái gì đó trên đường, microswitch sẽ không cho phép cánh cửa đóng lại.


Họ làm việc như thế nào

Một microswitch đi kèm với một bộ truyền động. Nó cũng có một đòn bẩy được nâng lên khi bộ truyền động bị trầm cảm. Hành động này di chuyển các liên hệ đến vị trí mong muốn. Trong hầu hết các trường hợp, microswitch được thiết kế để tạo ra âm thanh nhấp chuột để thông báo cho người dùng rằng diễn xuất đã xảy ra.


Nhà sản xuất chuyển đổi viTạo hầu hết các thiết bị chuyển mạch với các lỗ để giúp dễ dàng an toàn và gắn kết tại chỗ trong nhiều trường hợp. Thực tế là chúng là những tiện ích đơn giản như vậy, họ không thực sự yêu cầu bất kỳ bảo trì nào. Họ thậm chí có thể không cần phải được thay thế vì họ có một cuộc sống rất lâu dài.


Lợi ích của việc sử dụng chúng

Có nhiều lợi thế liên quan đến việc sử dụng các công tắc vi mô, một trong số chúng là chúng khá rẻ nhưng vẫn bền và yêu cầu tối thiểu không cần bảo trì. Những công tắc này cũng khá linh hoạt, phù hợp với rất nhiều ngành công nghiệp.

Một số microswitches cung cấp xếp hạng bảo vệ IP67. Điều này có nghĩa là chúng là nước và chống bụi. Điều này có nghĩa là các công tắc vi mô như vậy có thể dễ dàng được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt và bụi bặm nhưng vẫn hoạt động theo cách chúng được cho là.


Các ứng dụng

Có rất nhiều lĩnh vực nơiCông tắc vi môcó thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Một số thường được sử dụng trong các ứng dụng bảo mật, tự động hóa xây dựng và các ứng dụng thiết bị gia dụng. Chúng có thể được sử dụng trong:

• Nút ấn cho các điểm gọi và báo động

• Thiết bị quay phim giám sát

• Khóa cửa và nút thang máy

• Tấm kiểm soát truy cập

• Ứng dụng HVAC

• Kích hoạt cho biết khi nào các thiết bị đã bị tháo dỡ

• Nút và khóa cửa của lò vi mô và nồi cơm điện

• Máy pha nước và tủ lạnh

• Đơn vị điều hòa không khí

• Khóa cửa máy giặt, máy dò mực nước và các nút khác

• Kiểm soát thời gian

Tại Unionwell, chúng tôi tạo ra một số công tắc vi mô tốt nhất cho các sản phẩm khác nhau. Công tắc ra có hiệu quả về chi phí. Chúng tôi cũng tạo các mô-đun và các linh kiện điện tử khác được sử dụng trong nhiều thương hiệu trên toàn cầu và cục bộ.


Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia kỹ thuật với những trải nghiệm sâu sắc. Sáng tạo của chúng tôi đã dẫn đến việc tạo ra chuỗi công tắc nguồn nút bấm, công tắc quay, công tắc chống đỡ bồi bàn và công tắc vi mô hiệu suất cao.

Nhà sản xuất chuyển đổi Micro22.

Có nhiềunhà máy chuyển đổi vi môvà nó giúp khi bạn chọn một nhà máy có thể cung cấp cho bạn các công tắc chất lượng cao sẽ bền và chức năng.

Có các tùy chọn microswitch tuyệt vời được sử dụng trong các ứng dụng gia đình, bảo mật, tự động hóa và xây dựng.


Tìm nhà sản xuất micro chuyển đổi tốt nhất có thể đảm bảo hiệu quả tuyệt vời trong các ngành công nghiệp khác nhau và không bao giờ nên được xem nhẹ.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.