info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để Micro Switch hoạt động trong điều khiển hẹn giờ?

Làm thế nào để Micro Switch hoạt động trong điều khiển hẹn giờ?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-09      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Làm thế nào để Micro Switch hoạt động trong điều khiển hẹn giờ?

Các chức năng hoặc vai trò củacông tắc vi môlà gần như vô hạn vào lúc này. Có quá nhiều đồ dùng và thiết bị điện đang được sử dụng. Lý do cho sự phổ biến của nó là rất đơn giản để hiểu. Thực tế là nó không chỉ linh hoạt mà còn có thể giúp đảm bảo các thiết bị như vậy hoạt động tối ưu khi chủ sở hữu sử dụng. Đó là một trong những công nghệ dường như đang được cải thiện trong những năm qua.


Mặc dù hầu hết mọi người đều nhận thức được việc đưa chúng vào các thiết bị như tủ lạnh, cửa trượt, máy điều hòa không khí, nồi cơm điện, máy giặt và các thiết bị khác, nhưng có thể dễ dàng kết luận rằng rất ít người biết về những công tắc này trong điều khiển hẹn giờ. Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật đơn giản. Chúng được bao gồm trong các điều khiển hẹn giờ nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng.


Bạn có muốn biết công tắc vi mô hoạt động như thế nào trong điều khiển hẹn giờ không? Bạn có biết rằng công tắc như vậy có lẽ là thành phần quan trọng nhất của các thiết bị điện này? Bạn đã đến đúng nơi mà nhiều thông tin sẽ được chia sẻ về điều khiển hẹn giờ và công tắc vi mô. Sau khi đọc những sự thật dưới đây, bạn chắc chắn sẽ hiểu rõ hơn về chủ đề này.

nhà sản xuất công tắc vi mô36

Hẹn giờ là gì?

Bộ đếm thời gian là một thiết bị (chuyên dụng) được sử dụng để giám sát các khoảng thời gian. Nó là một thiết bị điện tử được sử dụng để kiểm soát thời gian lặp đi lặp lại. Bộ đếm thời gian được sử dụng chủ yếu để hoàn thành các chu kỳ tại các thời điểm cụ thể. Điều quan trọng là chỉ ra rằng hầu hết các thiết bị điện ngày nay sử dụng bộ hẹn giờ theo cách này hay cách khác. Đôi khi, bạn thậm chí phải sử dụng chúng mà không biết. Với bộ hẹn giờ, luôn có một khoảng thời gian đặt trước mà các chu kỳ được hoàn thành. Sau khi hoàn thành hoặc đạt được điều này, nó sẽ bắt đầu lại từ đầu.


Điểm mấu chốt cần luôn nhớ là bộ hẹn giờ là thiết bị điều khiển. Chúng thường được biết là tạo ra các đầu ra tín hiệu khi đạt đến thời gian đặt trước. Để quá trình này xảy ra hoặc hoàn thành thành công, các tín hiệu đầu vào phải được nhận. Chúng có con trỏ giống như đồng hồ bình thường. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chúng khác với đồng hồ thông thường mà bạn đã từng sử dụng. Ví dụ, tay của họ di chuyển theo một cách hơi khác.


Điều này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào những gì chúng đã được xây dựng để đạt được. Đôi khi, cần nhấn các nút nhấn để chúng được kích hoạt không giống như đồng hồ truyền thống hoạt động liên tục.


Vai trò của công tắc vi mô trong điều khiển hẹn giờ

Không cócông tắc vi môđược cài đặt trong các thiết bị này, chúng sẽ chạy mà không tạo ra bất kỳ tín hiệu đầu ra nào. Đừng quên rằng chúng đã được thiết kế để đạt đến một giai đoạn cụ thể mà sau đó các tín hiệu sẽ được tạo ra như đã giải thích ở trên. Điều này chỉ có thể thực hiện được thông qua sự hiện diện của một công tắc vi mô. Nó đảm bảo rằng bộ đếm thời gian biết liệu một chu kỳ đã được hoàn thành hay chưa. Điều này được thực hiện thông qua khả năng phát hiện hoặc cảm nhận khi nào đã đạt đến chu kỳ như vậy. Nói cách khác, nó có thể phát hiện khi một thiết bị hẹn giờ hết.


Dưới đây là một ví dụ điển hình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhiều về bộ định thời và công tắc vi mô. Bạn đã bao giờ nhận thấy bất kỳ thiết bị hẹn giờ nào được sử dụng để ghi lại thời gian mọi người hoàn thành bài tập của họ? Có thể là họ dự kiến ​​sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình trong một thời gian cụ thể. Khi đến thời gian, một báo động sẽ được kích hoạt. Điều này có nghĩa là thời gian được phân bổ cho họ đã cạn kiệt.


Đó là một ví dụ điển hình của bộ đếm thời gian. Ngoài ra, để nó được kiểm soát một cách hiệu quả và chính xác nhất, cần cócông tắc vi mô. Nó cảm nhận và phát hiện khi đã đến thời gian và cũng kích hoạt cảnh báo của hệ thống đó.


Quá trình này xảy ra như thế nào?

Như đã giải thích ở trên, nó là công tắc vi mô điều khiển các thiết bị hẹn giờ. Nó giúp họ biết khi nào một chu kỳ cụ thể đã đạt đến hoặc hoàn thành. Khi đồng hồ hẹn giờ đếm, nó sẽ dừng ở một thời điểm đặt trước. Một lần nữa, điều này được xác định bởi một công tắc vi mô. Đọc tiếp trong trường hợp bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào điều này có xu hướng xảy ra. Công tắc vi mô hoạt động dựa trên hai điểm tiếp xúc của chúng. Chúng được gọi là tiếp điểm thường mở và tiếp điểm thường đóng. Chính nhờ những điểm này mà thiết bị hẹn giờ có thể dừng hoặc tiếp tục hoạt động khi nó đã được thiết lập để đạt được thời gian đặt trước.


Ví dụ, tiếp điểm đóng là một giai đoạn hoặc điểm mà công tắc vi mô cho phép dòng điện chạy trong một thiết bị. Điều này chỉ đơn giản ngụ ý rằng nó sẽ hoạt động như mong đợi khi liên hệ đã đóng hoạt động. Ở trạng thái này, các thành phần thiết bị hẹn giờ sẽ hoạt động. Mặt khác, tiếp điểm mở là điểm mà không có dòng điện trong thiết bị hẹn giờ. Nó thường xảy ra khi các thiết bị hẹn giờ đã đạt đến điểm tối đa.


Ví dụ: nếu bộ hẹn giờ đã được đặt để kích hoạt báo thức sau 60 phút, điều đó có nghĩa là thiết bị đó sẽ không hoạt động khi đạt đến thời gian đặt trước (60 phút). Cáccông tắc vi môchịu trách nhiệm cho tất cả những điều này. Nó sẽ duy trì một vị trí liên lạc mở. Điều này có nghĩa là nó sẽ làm cho bộ đếm thời gian không hoạt động vì không có dòng điện giữa các thành phần của nó.


Cũng như đã nói ở trên, công tắc như vậy thậm chí có thể được sử dụng nhiều hơn như được lắp đặt trên hệ thống báo động bằng nút nhấn. Trong trường hợp này, nó sẽ không chỉ phát hiện xem thời gian đặt trước đã đạt đến hay chưa. Ngoài ra, nó sẽ có một hệ thống báo động được kích hoạt. Điểm mấu chốt của tất cả những điều này là luôn nhớ rằng các công tắc vi mô có thể xác định khi nào các thiết bị hẹn giờ dừng hoặc tiếp tục thông qua hai điểm tiếp xúc của chúng.

nhà sản xuất công tắc vi mô24

Phần kết luận

Dựa trên lời giải thích ở trên, có một sự thật đơn giản rõ ràng. Điều này liên quan đến cách các công tắc vi mô đang tỏ ra rất quan trọng khi nói đến việc cho phép các thiết bị hẹn giờ hoạt động theo cách hiệu quả nhất.

Để biết thêm vềcông tắc vi điều khiển hẹn giờ, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn vi mô Trung QuốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.