info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để bạn đấu dây một bộ chuyển mạch Micro 2 pin Rocker?

Làm thế nào để bạn đấu dây một bộ chuyển mạch Micro 2 pin Rocker?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-10      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Làm thế nào để bạn đấu dây một công tắc Rocker 2 pin?

Có rất nhiều lợi ích được cung cấp bởicông tắc rockermà hầu hết mọi người vẫn chưa tìm ra trong thời gian gần đây. Ví dụ, thông qua các công tắc này, thiết bị của bạn có thể được bảo vệ và điều chỉnh về cách chúng hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Đây có lẽ là một trong những lý do chính khiến chúng trở nên rất phổ biến đối với những người chế tạo thiết bị điện. Ngay cả khi bạn không xây dựng các dự án điện, việc cố gắng tìm hiểu cách thức hoạt động của các công tắc điều khiển là một ý tưởng không tồi.

nhà sản xuất công tắc vi mô33

Đây là cơn ác mộng chính

Vấn đề là để bạn có thể trải nghiệm đúng những lợi ích đã nêu ở trên của thiết bị chuyển mạch rocker, bạn cần hiểu cách đấu dây của nó. Mặc dù có hai loại công tắc rocker, nhưng công tắc rocker 2 chân dường như là phổ biến nhất. Điều này là do các nhà sản xuất thiết bị điện tử thích tận dụng chúng hầu hết thời gian. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào các hình thức chuyển mạch này có thể được đi dây, hãy đảm bảo đọc chi tiết của bài đăng này từ đầu đến cuối.


Nó sẽ tiết lộ một số sự kiện quan trọng nhất về cách đấu dây 2pincông tắc rocker. Bạn chắc chắn sẽ trở thành một chuyên gia trong khía cạnh này sau khi kiểm tra các chi tiết bên dưới.


Bạn nên biết điều gì

Cũng như đã nói ở trên, có nhiều loại thiết bị chuyển mạch khác nhau. Biết những điều này sẽ giúp đảm bảo bạn có thể chọn một trong những lý tưởng cho dự án điện của bạn mà không gặp rắc rối. Ví dụ, có công tắc rocker 4pin, switch rocker 7pin và nhiều loại khác. Tuy nhiên, công tắc rocker 2pin dường như phổ biến nhất trong số hầu hết các thiết bị và thiết bị điện tử bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Đây là lý do tại sao việc hiểu cách nó được nối dây có thể rất hữu ích về lâu dài.


Công tắc rocker 2pin là gì?

Trước khi nghĩ về cách đấu dây cho công tắc rocker 2pin, điều quan trọng là phải hiểu sâu về nó là gì. Cũng giống như công tắc rocker 3pin, công tắc rocker 2pin cũng có thể bật / tắt thiết bị. Ví dụ: trong khi công tắc rocker 3pin chứa các thiết bị đầu cuối như nối đất, nguồn và phụ kiện, thì công tắc rocker 2pin luôn có 2 thiết bị đầu cuối. Đây là nguồn và phụ kiện.


Xin lưu ý rằng đôi khi chúng được gọi là công tắc 2 chấu hoặc 3 chấu. Đừng bận tâm những cái tên như vậy vì chúng có nghĩa giống nhau. Hơn nữa, có thể chuyển đổi 3pin hoặc sử dụng làm công tắc 2pin. Bạn sẽ chỉ được yêu cầu rời khỏi \"mặt đất \" như nó vốn có.

nhà sản xuất công tắc vi mô35

Từ những hình ảnh trên, bạn có thể thấy rằng có sự khác biệt rõ ràng giữa 2pincông tắc rockervà công tắc rocker 3pin. Mặc dù có các hình thức chuyển mạch rocker khác, nhưng đây là những loại phổ biến nhất. Trên thực tế, bạn có thể cần phải đặt hàng đặc biệt cho bất kỳ thứ gì ngoài hai thứ này.


Công tắc 1 chứa 3 ghim đã được dán nhãn thích hợp. Mặt khác, công tắc 2 chứa 2pins. Các chân tương tự như những gì công tắc 1 chứa. Sự khác biệt duy nhất là sẽ không có \"mặt đất \". Nói cách khác, chân đại diện cho mặt đất sẽ không có sẵn để thực hiện các kết nối của bạn.


Ưu điểm của việc sử dụng công tắc 2pin

Có một lợi thế khi sử dụng công tắc 2pin hơn công tắc rocker 3pin. Đây là thực tế là chúng dễ dàng kết nối hơn. Trên thực tế, chúng hoàn hảo, đặc biệt là khi bạn bắt đầu trong lĩnh vực kết nối các thiết bị chuyển mạch rocker. Bạn sẽ không phải vắt óc suy nghĩ quá nhiều về cách các chân cắm sẽ được kết nối như trong trường hợp của công tắc rocker 3pin. Đó là một quá trình đơn giản.


Cách đấu dây công tắc micro 2pin

Sau khi biết công tắc rocker 2pin là gì và chúng có xu hướng khác nhau như thế nào giữa các công tắc rocker 3pin, đã đến lúc bạn học cách nối dây cho nó. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để biến điều này thành hiện thực.


Vật liệu cần thiết

Những gì bạn cần để quá trình này thành công là:

Cầu chì và giá đỡ cầu chì

Nguồn sáng led

Ắc quy ô tô

Dây đỏ và đen

Hàn sắt


Cầu chì sẽ giúp đảm bảo kết nối hoặc thiết bị của bạn không bị ảnh hưởng bởi cường độ điện hoặc dòng điện không ổn định. Điều này rất quan trọng và không nên bỏ qua theo bất kỳ cách nào. Ngoài ra, bạn cần một nguồn sáng LED như hình trên. Thông qua điều này, bạn sẽ biết khicông tắc rockerđang hoạt động vì đèn có thể được bật / tắt. Vui lòng đảm bảo pin xe của bạn có công suất tối đa là 12 vôn để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, lưu ý rằng nó không nhất thiết phải là pin ô tô. Nó cũng có thể là bất kỳ nguồn điện nào có công suất 12 vôn. Vai trò của bàn ủi hàn là đảm bảo các dây dẫn được chắc chắn trên nguồn sáng LED. Cuối cùng, bạn có thể quyết định chỉ sử dụng dây đen hoặc đỏ. Sự khác biệt về màu sắc được chỉ định ở trên chỉ để đảm bảo rằng bạn không bị nhầm lẫn dọc theo các đường khi thực hiện kết nối.

Sơ đồ công tắc vi mô 2

Dựa trên sơ đồ trên, có thể thấy rằng việc đấu dây của công tắc rocker 2pin không phức tạp hay khó khăn như hầu hết mọi người thường cố gắng tạo ra âm thanh của nó. Ví dụ, sự chú ý của bạn nên tập trung vào pin 12volt như hình trên. Bạn sẽ nhận thấy cách các dây được kết nối.


Quan sát 1

Dây màu đỏ đã được kết nối từ một chân củacông tắc rockervề mặt tích cực của pin. Tuy nhiên, có một giá đỡ cầu chì ở giữa cả chân công tắc rocker và dương pin.


Quan sát 2

Có một dây màu đỏ khác chạy từ chân kia của công tắc micro đến nguồn sáng LED. Ngoài ra, có một dây đen chạy từ cực âm của pin 12volt đến cùng một nguồn sáng LED.


Sau khi hàn chúng một cách thích hợp để vẫn chắc chắn, bạn sẽ nhận thấy rằng đèn LED đang bật / tắt thông qua công tắc.


Phần kết luận

Các chi tiết trên chỉ là một gợi ý cho một sự thật đơn giản. Điều này liên quan đến sự đơn giản của việc kết nối một công tắc rocker 2pin. Quá trình trên rất đơn giản nên bạn sẽ thực hiện được ngay từ lần thử đầu tiên.

Để biết thêm về công tắc rocker, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.