info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để bạn cài đặt một công tắc Rocker?

Làm thế nào để bạn cài đặt một công tắc Rocker?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-02      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Làm thế nào để bạn cài đặt một công tắc Rocker?

Nếu một người thông thạo trong việc xử lý các thiết bị chuyển mạch, người ta sẽ nhận ra rằng điều quan trọng nhất trong kết nối thiết bị chuyển mạch là làm đúng các kết nối. Điều này được cho là đơn giản hay kỹ thuật, tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của bạn, một số người vẫn phải vật lộn với việc làm thế nào để hoàn thành việc này. Cho mộtcông tắc rocker, trải nghiệm thậm chí còn tồi tệ hơn đối với một số người.

Do đó, bài đăng này sẽ thảo luận về cách có thể có dây chuyển mạch rocker. Cũng như các mã đi dây, bạn cũng sẽ tìm hiểu một số điều mới về công tắc điều chỉnh và tại sao nó trở nên phổ biến để sử dụng ngày nay.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (40)

Công tắc rocker là gì?

Công tắc rocker có thể là loại công tắc phổ biến đối với nhiều người. Nhưng những người khác không có hiểu biết rõ ràng về loại công tắc này là gì. Đúng như tên gọi, các công tắc rocker được biết là hoạt động khi chúng được chuyển sang trạng thái bật hoặc tắt. Khi bạn nhấn vào nó để bật, mặt bên trái sẽ tăng lên và khi bạn nhấn nút tắt, mặt bên sẽ tăng lên. Nó có dạng hình bập bênh khi bạn nhấn công tắc. Vì vậy, đó là cách một công tắc rocker trông như thế nào. Nó khác biệt và khá độc đáo so với những gì có được với các thiết bị chuyển mạch khác.


Nó có hoạt động với một số mặt hàng nhất định không?

Luôn luôn có cuộc thảo luận về việc liệu mộtcông tắc rockercó thể được sử dụng với các mặt hàng cụ thể. Câu trả lời cho câu hỏi đó đơn giản là có. Miễn là người tiêu dùng bình thường hoặc thiết bị điện, công tắc điều chỉnh có thể là một cách tốt để bật và tắt thiết bị. Trừ khi bạn đang xử lý thiết bị điện áp cao mà thông số dòng điện và điện áp sẽ quá cao so với nó, thì có thể sử dụng công tắc điều chỉnh trên bất kỳ thiết bị nhỏ nào. Xét cho cùng, nó về cơ bản được xây dựng để thực hiện các dự án nhỏ.


Xếp hạng hiện tại và điện áp

Đúng là bạn có thể sử dụng công tắc điều chỉnh để kiểm soát cách dòng điện vào và ra của một thiết bị điện cụ thể. Nhưng có một số điều bạn phải cân nhắc khi làm điều đó. Đó là xếp hạng hiện tại và điện áp. Tất cả các thiết bị chuyển mạch đều có xếp hạng dòng điện và điện áp mà chúng có thể hoạt động. Những số liệu đó cực kỳ quan trọng. Nếu bạn sử dụng một công tắc điều chỉnh không được thiết kế để hoạt động với giá trị dòng điện hoặc điện áp cao hơn, thì cuối cùng nó có thể dẫn đến hỏng hóc trên công tắc. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét công tắc trước khi sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào. Bằng cách đó, nó có thể tồn tại lâu hơn nữa.


Nhiều loại công tắc rocker khác nhau

Công tắc rocker có nhiều loại khác nhau. Cách bạn kết nối công tắc sẽ không cần thiết tùy thuộc vào loạicông tắc rockerbạn đang sử dụng, vì chúng đều có cơ sở hoạt động gần như giống nhau. Công tắc Rocker tồn tại ở các loại 2 chân, 3 chân, 4 chân, và nhiều nhất là 7 chân trong một số trường hợp. Bạn cần hiểu rõ về các chân cắm này để có thể kết nối với bất kỳ ai mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, quan niệm chung là bạn phải hiểu các nguyên tắc cơ bản chi phối các kết nối như vậy và bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào khi kết nối chúng với một số thiết bị.


Cơ sở hoạt động

Hoạt động của công tắc là tạo ra và ngắt tiếp điểm, một phương tiện điều khiển dòng điện. Công tắc rocker làm như vậy bằng cách cho phép dòng điện khi nó chuyển sang một hướng, đồng thời ngắt tiếp điểm và ngắt dòng điện bằng cách chuyển sang một hướng khác. Xung quanh công tắc luôn có một thiết bị truyền động có nhiệm vụ bật và tắt công tắc. Và vì hoạt động rung chuyển của loại công tắc này, nó có xu hướng rất đáng tin cậy trong việc kiểm soát dòng điện vào và ra của bất kỳ thiết bị nào.


Các loại công tắc này có tốt hơn không?

Đây là một chủ đề khác luôn được thảo luận.Công tắc rockerdường như là một khám phá đến sau khi các thiết bị chuyển mạch khác được sản xuất. Nó không chỉ là một loại công tắc tương đối mới khi bạn so sánh nó với những loại khác. Nhưng nó không kém phần vừa vặn và phù hợp nhất với những thiết kế nhà cầu kỳ. Khuyến cáo rằng bất cứ ai đang cố gắng tiến hành sửa chữa hoặc xây dựng một ngôi nhà mới tốt hơn nên sử dụng thiết bị chuyển mạch đá. Trong công tắc rocker, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách hoàn thiện công tắc phù hợp với chủ đề của ngôi nhà mới của bạn.


Hướng dẫn đấu dây mà bạn nên biết

Đảm bảo rằng bạn đã tắt mọi nguồn điện trước khi bắt đầu thao tác trên công tắc rocker. Đó là hướng dẫn cơ bản mà bạn phải tuân theo nếu muốn tránh bị điện giật.

Luôn đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các mã điện cho khu vực của bạn. Tất cả các khu vực đều có các mã đi dây khác nhau mà các chuyên gia phải tuân thủ. Chuyên gia đấu dây của bạn sẽ ở một nơi tốt nhất để biết điều đó.

Xác nhận loạicông tắc rockerbạn đang sử dụng. Nếu đó là chân 2, 3 pin, v.v. và có kết nối thích hợp về cách có thể đi dây.

Nối đất thiết bị khi bạn đã hoàn tất việc gắn dây nguồn.

Dây nối đất phải được thắt chặt đúng cách. Đảm bảo rằng nó được thắt chặt đến 16 inch.

Đặt điều khiển trong hộp chuyển đổi. Bộ điều khiển phải được siết chặt vào hộp công tắc nói trên.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (37)

Phần kết luận

Thông tin về công tắc rocker có thể khá rùng rợn đối với bất kỳ ai không có kiến ​​thức đầy đủ về cách nó được nối dây. Và đối với tất cả những gì đáng giá, bạn sẽ có lợi khi thu thập càng nhiều thông tin về chủ đề này càng tốt. Công tắc Rocker đáng tin cậy, mạnh mẽ và có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thiết bị nào sử dụng công suất dòng điện và điện áp bình thường. Chúng không phải là các loại công tắc khác mà bạn có thể thay đổi trạng thái của chúng bằng cách chuyển đổi hoặc nhấn nút. Trạng thái của chúng có thể được thay đổi thành trạng thái bật hoặc tắt bằng cách lắc nó. Luôn đảm bảo rằng bạn đang tuân theo các nguyên tắc an toàn khi lắp đặt loại công tắc này.

Để biết thêm về công tắc rocker, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốcunioniwell athttps://www.unioniwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.