info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để bạn dây một sơ đồ chuyển đổi vi mô?

Làm thế nào để bạn dây một sơ đồ chuyển đổi vi mô?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-15      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vicó lẽ phổ biến hơn so với trước đây. Điều này là do mức độ linh hoạt cao của chúng khi giúp các thiết bị hoạt động. Họ có thể giúp các thiết bị trong nhà của bạn hoạt động rất tốt như mong đợi. Hơn nữa, chúng rất đáng tin cậy và bền, đó là một trong những lý do tại sao chúng trở nên được ưa thích hơn cho các dự án điện. Cuối cùng, chúng rất phải chăng. Dự kiến ​​trong tương lai gần nhất, sẽ có nhiều thiết bị hơn yêu cầu sử dụng các công tắc vi mô.


Mặc dù các chức năng của các công tắc này, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết mọi người có thể làm cho nó hoạt động. Hầu hết thời gian, các công tắc đều ở trạng thái tốt nhất vì bạn chỉ cần hiểu nó được nối dây như thế nào để đảm bảo thiết bị đang cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn. Để thực hiện điều này thành công, một sơ đồ chuyển đổi vi mô sẽ được yêu cầu. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm nơi để tìm sơ đồ như vậy, bài đăng này sẽ được làm cho nó có sẵn. Nó cũng sẽ giải thích làm thế nào để kết nối thành công công tắc vi mô của bạn dựa trên các chi tiết trong sơ đồ đó.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô74

Sơ đồ chuyển mạch vi mô là gì?

Đây là sơ đồ hiển thị các thành phần khác nhau củacông tắc viđể giúp bạn biết làm thế nào nó có dây. Nếu bạn đang sử dụng một công tắc vi mô lần đầu tiên, điều quan trọng là phải biết các thành phần đã được cấu trúc như thế nào. Điều này cung cấp cho bạn một gợi ý về cách nó có thể được nối dây để đảm bảo hoạt động đúng. Thông qua sơ đồ, việc hiểu từng thành phần đã được thiết kế để hoạt động trở nên dễ dàng hơn nhiều. Không cần phải hoảng sợ vì các thành phần aren phức tạp để hiểu. Họ sẽ được giải thích thêm thông qua sơ đồ dưới đây.

Sơ đồ chuyển mạch vi


Giải thích sơ đồ

Trước khi nói về cách đi dâycông tắc vitrong sơ đồ, điều quan trọng là phải hiểu các thành phần khác nhau. Hầu hết các thiết bị chuyển mạch vi mô bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay đã được xây dựng theo cách tương tự như công tắc được trình bày trong sơ đồ trên. Nói cách khác, họ thường có 3 điểm kết nối. Chúng được gọi là: Thường gặp, Thường đóng và Thường mở


Chúng thường được chỉ định là C, NC và NO. Khi thiết bị đã được nối dây chính xác, thiết bị của bạn có thể được bật / tắt tự động bất cứ khi nào nhấn công tắc. Điều đó có nghĩa là bạn không phải làm thêm. Dưới đây là một sơ đồ khác để hiểu rõ hơn nhiều:

Sơ đồ chuyển mạch vi mô 2

Công tắc vi mô có thể được gọi là ở trạng thái nghỉ \"bất cứ khi nào nó không hoạt động. Đây là trạng thái mà công tắc chưa được nhấn. Trong tình huống này, có một liên hệ giữa chung và thường đóng. Đó là một tình huống trong đó thiết bị không hoạt động. Tuy nhiên, khi nhấn công tắc, sẽ có một liên lạc tự động giữa thông thường và thường mở. Điều này sẽ khiến thiết bị của bạn được bật nguồn. Khi bạn thả tay ra khỏi công tắc , nó trở lại trạng thái nghỉ. Điều này có nghĩa là thiết bị sẽ được bật. Điện luôn chảy qua Chung.


Dựa trên các sơ đồ trình bày ở trên, rõ ràng làcông tắc vithường có hai loại. Chúng được gọi là công tắc thu nhỏ và công tắc cực tiểu. Chúng sẽ trông khác nhau về thiết kế nhưng các thành phần và điểm kết nối của chúng tương tự nhau. Mặc dù có các loại công tắc vi mô khác, hai loại này là phổ biến nhất.


Làm thế nào để dây sơ đồ chuyển đổi

Dựa trên sơ đồ và giải thích ở trên, không còn nghi ngờ gì nữa, giờ đây bạn đã hiểu các thành phần trong một công tắc vi mô hoạt động như thế nào. Để bắt đầu quá trình đấu dây một công tắc vi mô dựa trên sơ đồ, một số mục sẽ được yêu cầu. Đó là:

Dây điện

Pin (hoạt động như nguồn điện)

Bóng đèn tròn

Công tắc vi

Cái kìm

Hàn sắt


Xin lưu ý rằng đây là trong trường hợp sử dụngcông tắc viđể cung cấp năng lượng cho một bóng đèn.

Sơ đồ chuyển mạch vi mô 3

Bật thiết bị

Để bật bóng đèn như hiển thị trên sơ đồ trên, đảm bảo dây chạy từ pin (dương) sang mở bình thường (NO). Cần có một dây khác chạy từ chung đến bóng đèn. Ngoài ra, một dây khác nên chạy từ pin (âm) đến bóng đèn. Từ sơ đồ trên, rõ ràng bạn cần ba dây để làm cho thiết bị bật bằng cách sử dụng một công tắc vi mô.


Tắt thiết bị

Đây gần như là quá trình tương tự như đã giải thích ở trên với một chút khác biệt. Trong trường hợp này, một dây phải chạy từ bình thường đóng sang pin tích cực, pin hoạt động như nguồn điện. Một dây khác sẽ được sử dụng để kết nối chung và thiết bị của bạn. Cũng cần có một dây khác chạy từ pin âm bản đến thiết bị.


Để tất cả chúng cùng nhau

Khi các bước trên đã được thực hiện, bóng đèn có thể được bật và tắt tự động mỗi khi nhấn công tắc. Có những trường hợp khi kết nối có thể không hoạt động. Trong trường hợp này, có mọi cơ hội mà bạn đã bỏ lỡ một số chi tiết nhỏ. Điều tốt nhất để làm là quay lại và kiểm tra xem mọi thứ đã được thực hiện chính xác chưa.


Điều khiển hai thiết bị

Hai thiết bị có thể được điều khiển từcông tắc vi. Trong trường hợp này, một dây phải chạy từ nguồn chung đến nguồn điện tích cực. Sử dụng một dây khác để kết nối mở thông thường với thiết bị được bật. Ngoài ra, một dây khác nên kết nối thường đóng và thiết bị sẽ được tắt. Cuối cùng, kết nối nguồn điện âm bản âm với cả hai thiết bị. Chỉ cần đảm bảo các dây đã được hàn đúng cách. Khi bạn đã nhận được các kết nối đúng như đã giải thích ở trên, các thiết bị sẽ bật / tắt bất cứ khi nào bạn nhấn công tắc.

nhà sản xuất chuyển mạch micro71

Phần kết luận

Dựa vào các chi tiết ở trên, bạn có thể thấy rằng việc kết nối sơ đồ chuyển mạch vi mô không phức tạp như hầu hết mọi người muốn làm cho nó phát ra âm thanh. Đó là tất cả về việc biết bước nào sẽ thực hiện tại mọi thời điểm nhất định. Đảm bảo hiểu các kết nối được nêu ở trên trước khi bắt đầu bất cứ điều gì.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.