info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để bạn hàn một Micro Switch?

Làm thế nào để bạn hàn một Micro Switch?

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-30      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Có hai cách kết nối dây của bạn vớicông tắc vi. Đầu tiên chỉ là gắn dây như vậy vào các thiết bị đầu cuối mà không cần hàn. Phương pháp khác là sử dụng sắt hàn. Mặc dù phương pháp đầu tiên có thể chứng minh dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều, nhưng điều quan trọng là bạn biết rằng nó có một số hàm ý. Ví dụ, dây có thể mất liên lạc với thời gian trôi qua. Điều này có thể khiến bạn bắt đầu nghĩ đến cách sửa chữa thiết bị như vậy ngay cả khi nó hoạt động tốt. Nó có nghĩa là bạn có nguy cơ tiêu tiền không cần thiết.


Phương pháp thứ hai đáng tin cậy và hiệu quả hơn khi thực hiệncông tắc vithực hiện các chức năng dự kiến ​​của nó. Có một vấn đề với phương pháp này mặc dù. Đây là thực tế có thể chứng minh là rất phức tạp và kỹ thuật, đặc biệt là khi bạn chưa từng làm điều đó trước đây. Trong trường hợp bạn đang suy nghĩ về cách hàn một công tắc vi mô theo cách hiệu quả nhất, không cần phải bận tâm về điều đó một lần nữa. Bài đăng này sẽ giúp bạn với tất cả các chi tiết cần thiết. Nó sẽ được tiết lộ tất cả các bí mật có thể giúp bạn hàn bất kỳ chuyển đổi vi mô ngày hôm nay.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô07

Bạn nên hiểu điều gì

Là một người mới, điều quan trọng cần lưu ý là có nhiều cách khác nhau để hàn một công tắc vi mô. Tuy nhiên, trong khi một số phương pháp có thể khó khăn đối với người không có kinh nghiệm kỹ thuật về hàn, thì những phương pháp khác lại đơn giản để thực hiện và thực hiện. Chọn tùy chọn đầu tiên sẽ chỉ mang lại sự thất vọng do đó dẫn đến việc bạn từ bỏ dự án đó. Điểm mấu chốt là bạn phải cẩn thận với bất kỳ phương pháp nào được chọn để đảm bảocông tắc vikhông thiệt hại thông qua nhiệt độ quá cao.


Bây giờ bạn đã hiểu các sự kiện chính về hàn một công tắc vi mô, đã đến lúc đi vào chi tiết thực sự của bài đăng này.


Các mặt hàng cần thiết hoặc cần thiết

Để hàn thành công công tắc vi mô của bạn, có một số mặt hàng cần thiết. Đó có thể là: Dây (đen và đỏ), Sắt hàn, kìm, kẹp và hàn (chì). Một khi các mục này đã được nhận, quá trình có thể bắt đầu. Thực hiện theo các bước dưới đây để hàn thành công chuyển đổi vi mô của bạn. Dây màu đỏ sẽ hoạt động như dây tích cực của bạn cho kết nối. Dây màu đen của bạn sẽ hoạt động như là tiêu cực. Bàn hàn là thiết bị mà bạn có thể sử dụng để gắn dây vào các điểm tiếp xúc trong một công tắc vi mô. Kìm được sử dụng để cắt dây bất cứ khi nào cần. Kẹp được sử dụng trong việc giữ công tắc vi để nó sẽ vững chắc trong quá trình đó để tránh bất kỳ sai lầm. Dây dẫn là một dây kim loại được nung chảy qua nhiệt. Nó được sử dụng trong việc nối một điểm tiếp xúc với một dây trong công tắc vi mô.

Xin lưu ý rằng dây 5amp sẽ là lý tưởng nếu bạn muốn như vậycông tắc viđể bóng đèn điện. Trong trường hợp thiết bị hoặc thiết bị nặng, sẽ cần có dây amp cao hơn.


Bước 1 - Xác định các thiết bị đầu cuối

Điều này rất quan trọng và không nên được chấp nhận dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn cần xác định các thiết bị đầu cuối của công tắc vi mô và dây được cho là của chúng. Lý do cho điều này là nó sẽ giúp đảm bảo bạn không phải bắt đầu lại do bất kỳ kết nối sai nào. Ví dụ, biết thiết bị đầu cuối nào nên có dây màu đỏ hoặc dây màu đen. Sẽ rất hữu ích khi vẽ nó trên một tờ giấy nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Điều này sẽ giúp bạn tránh mọi sai lầm không cần thiết.


Bước 2 - Cắt dây

Sử dụng kìm để tước dây dương và âm để lộ dây trần. Điều này nên cách mép khoảng 8mil. Lưu ý rằng đôi khi, như vậy có thể trở thành một dây có nhiều sợi như hình ảnh dưới đây.

nhà máy vi mạch 4


Trong trường hợp này, đảm bảo các sợi được xoắn với nhau. Sau đó, các sợi xoắn sẽ phải được làm mỏng. Để làm điều này, làm nóng chì hoặc hàn của bạn trên các cạnh của sắt hàn. Sau đó, hàn sắt ép vào các sợi xoắn trong khoảng 5-10 giây. Mối hàn hoặc chì phải được ép vào các sợi để cho phép nó làm chảy dây. Xem hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn về các sợi xoắn của bạn sẽ trông như thế nào sau khi được làm mỏng.

nhà sản xuất chuyển mạch micro06

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.