info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để bạn hàn một nút nhấn?

Làm thế nào để bạn hàn một nút nhấn?

Số Duyệt:8     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-05      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Hầu hết mọi người đang thấy quá trình hàn một công tắc nút nhấn là rất phức tạp và kỹ thuật. Nói cách khác, họ hoặc don don xem xét tùy chọn cho nó dùng thử hoặc chán ngấy toàn bộ quá trình. Nó không thực sự quan trọng đối với thể loại mà bạn thuộc về có một nút ấn được hàn là rất khó. Bạn chỉ bị giới hạn bởi việc thiếu thông tin chất lượng có sẵn để giúp quá trình đó thành công.


Bạn đang vật lộn trong quá trình hàn một nút ấn? Bạn có biết rằng quy trình như vậy rất dễ thực hiện một khi bạn hiểu làm thế nào để làm điều đó một cách chính xác? Phần tốt là có giành được bất cứ điều gì cần phải bận tâm về điều đó một lần nữa vì bài đăng này sẽ giúp bạn ra ngoài ngày hôm nay. Nó sẽ được giải thích làm thế nào để hàn một công tắc nút nhấn theo cách hiệu quả nhất hiện nay.


Sự thật là có một cách sai và đúng cách để đi về một quá trình như vậy. Chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu phương pháp sau để tránh vấn đề phải bắt đầu lại từ đầu. Chỉ cần đảm bảo đọc mọi thứ cẩn thận.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (30)

Công tắc nút nhấn là gì?

Công tắc đẩy thường chứa cơ chế điện thông qua đó có thể bật / tắt một cái gì đó. Giống như các công tắc, chúng có thể được sử dụng trong các thiết bị cấp nguồn. Tuy nhiên, như vậy được thực hiện theo một cách khác. Ví dụ, phải có một nút được đẩy để dòng điện chạy qua thiết bị đó. Bạn có thể không nhận thấy nhưng các công tắc này được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Đó là một cơ chế nhỏ và kín giúp đảm bảo mạch điện được hoàn thành sau khi nhấn.


Hầu hết thời gian, chúng đã được xây dựng để chứa lò xo kim loại. Bất cứ khi nào như vậy, nó có nghĩa là lò xo kim loại tiếp xúc với hai dây. Trong trường hợp như vậy, điện được phép chảy. Một khi nó tắt, mùa xuân như vậy sẽ được rút lại do đó làm cho dòng chảy hiện tại bị gián đoạn. Trong trường hợp này, hai dây aren liên lạc với nhau một lần nữa. Trong hầu hết các trường hợp, một công tắc nút nhấn thường được làm bằng vật liệu nhựa (không dẫn điện). Có những lúc nó có thể được xây dựng bằng vật liệu kim loại. Tất cả phụ thuộc vào loại liên hệ mà họ dự kiến ​​sẽ thực hiện.


Có hai loại danh bạ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một nút nhấn. Đây là những liên hệ nhất thời và liên lạc chốt. Các tiếp điểm tạm thời có nghĩa là dòng điện sẽ chảy miễn là tay bạn đang bật công tắc. Điều này thường phổ biến với điện thoại sử dụng các nút. Bạn sẽ nhận thấy rằng có liên lạc bất cứ khi nào họ được nhấn. Máy tính và chuông cửa cũng có thể thuộc nhóm này vì chúng hoạt động theo cùng một cách.


Trong trường hợp chốt liên lạc hoặc tiếp xúc không nhất thời, chỉ cần một nút nhấn để thiết bị đó được bật / tắt. Một ví dụ là tivi vì các nút nguồn của nó được nhấn một lần để bật / tắt.


Làm thế nào để hàn một công tắc nút nhấn

Trước khi đi vào chi tiết chính về cách chuyển đổi nút nhấn, điều quan trọng là bạn biết rằng các công tắc này thường có sẵn trong các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào loại dự án bạn đang bắt tay vào.


Điều đầu tiên bạn cần biết là công tắc nút nhấn thường có thiết bị đầu cuối. Bạn sẽ cần một dây cho quá trình hàn để thành công. Lý do tại sao hàn tốt hơn là nó sẽ giúp các dây được gắn chặt vào từng thiết bị đầu cuối do đó đảm bảo các tiếp xúc hiệu quả.

đẩy nhà máy chuyển mạch


Trong trường hợp bạn không biết những thiết bị đầu cuối nào trong một nút ấn, sơ đồ trên sẽ giúp ích rất nhiều. Bạn có thể thấy rằng nó có Terminal 1 và Terminal 2. Đây là những điểm mà dây sẽ được gắn vào. Chỉ cần đặt từng dây trên các thiết bị đầu cuối. Ví dụ, một dây nên được đặt trên thiết bị đầu cuối 1 trong khi dây khác nên được đặt trên thiết bị đầu cuối 2.


Tại thời điểm này, bạn cần một sắt hàn, chì (hàn) và kìm. Sắt hàn sẽ được sử dụng để làm nóng dây trên mỗi thiết bị đầu cuối. Điều này sẽ được thực hiện thông qua chì hoặc hàn. Cái kìm sẽ được sử dụng để mở dây để đảm bảo bạn đang sử dụng các bộ phận dẫn điện.


Bước 1

Bây giờ kết nối sắt hàn của bạn với một ổ cắm để làm nóng nó. Khi nó đã được kết nối trong khoảng 5-10 phút và đủ nóng để làm tan chảy chì, hãy rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.


Bước 2

Đặt từng dây trên các thiết bị đầu cuối như được giải thích ở trên. Sau đó, nên đặt chì trên dây. Bây giờ, đặt sắt hàn nóng lên chì. Nhiệt được tạo ra phải đủ để làm tan chảy nó. Điều đó có nghĩa là, chì sẽ tan chảy trên dây để làm cho chúng gắn chặt vào các thiết bị đầu cuối.


Để nó nguội trong vài phút trước khi chạm vào để tránh chấn thương không cần thiết. Quá trình này rất đơn giản và có thể được thực hiện bởi bất cứ ai.


Phương pháp thay thế

Có những người có thể thấy quá trình trên một chút phức tạp. Có một cách khác bạn có thể sử dụng để kết nối công tắc nút nhấn của mình với bất kỳ thiết bị nào. Điều này liên quan đến việc đi qua từng dây thông qua các lỗ trong các thiết bị đầu cuối.


Sau khi các dây đã được thông qua các lỗ như vậy, chúng nên được xoắn để đảm bảo tiếp xúc chắc chắn. Điều này sẽ làm cho thiết bị của bạn hoạt động bất cứ khi nào nhấn nút. Nhược điểm duy nhất với phương pháp này là dây có thể có khả năng tiếp xúc lỏng lẻo trong tương lai gần nhất.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (28)

Phần kết luận

Dựa vào những điều trên, có thể thấy rằng quá trình hàn một công tắc nút nhấn không phải là phức tạp hay khó khăn. Bạn chỉ cần hiểu những gì được yêu cầu trong mỗi bước. Nếu điều đó xảy ra là bạn có thể nắm bắt được những gì đã được giải thích ở trên, thì đó là một ý tưởng tồi khi khám phá phương pháp thay thế ở trên.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.