info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để bạn kết nối một Micro Switch?

Làm thế nào để bạn kết nối một Micro Switch?

Số Duyệt:7     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-17      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Bắt mộtcông tắc vicố định có thể là một điều đơn giản để đạt được. Tương tự, bạn cũng có thể làm hỏng một công tắc vi mô nếu nó không được nối dây đúng cách. Nó chỉ mất một hệ thống dây sai cụ thể để bạn chiên thành phần của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên tuân thủ tất cả các biện pháp phòng ngừa và đảm bảo rằng bạn đang làm theo hướng dẫn khi bạn đang kết nối một công tắc vi mô. Điều đó nói rằng, nó không chỉ là về việc kết nối các chuyển đổi vi mô đúng hay sai. Nếu bạn đang kết nối công tắc vi với các kết nối phù hợp, bạn vẫn phải thực hiện hàn đúng cách, nếu không, hệ thống dây sẽ tắt và thiết bị có thể ngừng hoạt động.

Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi quan trọng - bạn cần biết những gì để bạn có thể có được hệ thống chuyển mạch vi mô của mình, và làm cho nó tồn tại trong một thời gian dài sắp tới. Dưới đây là một số lời khuyên bạn nên có.

nhà sản xuất chuyển mạch vi39

Chuẩn bị mọi thứ

Bạn không muốn bắt đầu chạy xung quanh khi bạn bắt đầu nối dâycông tắc vi. Nếu bạn không có mọi thứ được yêu cầu trước khi bắt đầu quá trình đấu dây, bạn nhất định sẽ gặp phải một số khó khăn sau này. Do đó, bạn chỉ có thể giải quyết thách thức đó bằng cách đảm bảo tất cả những gì bạn sẽ cần trong quy trình là có sẵn và có sẵn.

Chuẩn bị dây hàn, bộ tháo dây, chì / thiếc và kẹp trước khi bạn bắt đầu với hệ thống dây chuyển mạch vi mô. Có thể có nhiều thứ nữa mà bạn sẽ cần để hoàn thành hệ thống dây chuyển mạch vi mô. Những gì bạn sẽ cần phụ thuộc vào phạm vi của bất cứ điều gì bạn đang làm việc. Điểm mấu chốt là bạn đảm bảo mọi thứ bạn cần nên được cung cấp và sẵn sàng trước khi bạn bắt đầu làm việc.


Tránh các đốm hàn

Hàn mộtcông tắc viđòi hỏi sự tập trung cao độ và rất nhiều sự tập trung Đây là một cái gì đó bạn phải cống hiến hết mình nếu bạn đang hy vọng làm cho đúng. Cố gắng làm điều này vội vàng sẽ chỉ dẫn đến việc bạn lặp lại toàn bộ quá trình. Không có chi phí bạn nên thử thực hiện hàn của bạn vội vàng. Hãy chắc chắn rằng mối hàn của bạn không hình thành các đốm màu trên chân của công tắc vi mô. Điều đó có thể làm hỏng tất cả công việc khó khăn và sự hy sinh của bạn. Nếu có thể, đảm bảo bạn thực hiện hàn của mình một cách trơn tru và gọn gàng. Khi bạn làm theo cách đó, bạn có thể mong đợi dòng điện chạy trong công tắc vi mô như mong muốn.


Thời lượng nhiệt

Một bàn ủi hàn tốt có thể làm một công việc tồi tệ cho bạn nếu bạn không biết cách sử dụng nó. Có rất nhiều điều để đảm bảo một công tắc vi hoạt động tốt hơn là chỉ có được một bàn hàn tốt. Bạn cần cẩn thận với loại nhiệt mà bạn tiếp xúc với công tắc vi. Nhiệt quá cao có thể làm hỏng chân của công tắc vi mô, khiến nó trở nên vô dụng mãi mãi.

Tôi không cố nói rằng bạn nên đặt đồng hồ bấm giờ bên cạnh khi bạn hàn chân chuyển đổi vi mô. Tất cả những gì bạn nên làm là để sắt hàn trên đầu dây chân micro trong một thời gian ngắn. Sau đó, bạn nên tháo bàn ủi ra khỏi chân công tắc micro. Thật không may, rất nhiều người không biết điều này, và cuối cùng đã chiên lên rất nhiều thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ. Tất cảcông tắc vicó một phạm vi nhiệt độ mà họ có thể chịu đựng được. Bất cứ điều gì ngoài phạm vi đó sẽ chỉ mang lại một thiệt hại lâu dài cho chuyển đổi vi mô. Bạn chắc chắn không muốn điều đó xảy ra, vì vậy hãy làm mọi thứ để tránh nó.


Đúng điện áp

Bạn đã được nói trong đoạn trước rằng làm nóng quá mức của bạncông tắc vikhông chỉ là không chuyên nghiệp, mà còn có thể dẫn đến thiệt hại của công tắc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải cung cấp năng lượng cho bàn hàn của mình với điện áp thấp hơn bởi vì bạn không muốn nó phá hủy thứ gì đó. Sử dụng một lượng điện năng ít hơn để làm nóng bàn hàn của bạn cũng tệ như khi bạn làm như vậy với nhiều hơn mức nhiệt cần thiết. Phương pháp lý tưởng là để bạn kết nối sắt hàn với điện áp tối đa và cho phép nó nóng trong một thời gian ngắn. Một số quy ước hoạt động với thời gian mười giây. Điều đó có thể làm việc cho bạn là tốt.


Vật liệu xác thực

Vật liệu hàn có chất lượng khác nhau. Trong mọi khía cạnh của sản xuất, bạn sẽ luôn bắt gặp những vật liệu chất lượng cao và những vật liệu không có chất lượng cao. Điều đó nên được in ở phía sau tâm trí của bạn trước khi bạn mua bất cứ điều gì. Chỉ khi bạn áp dụng các tài liệu ban đầu màcông tắc visẽ làm việc tối ưu và kéo dài thời gian thử nghiệm.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với chì / tin bạn đang sử dụng. Nỗ lực để có được tốt nhất. Một vật liệu kém hơn sẽ không thể giữ dây ở vị trí lâu. Nó sẽ gây lãng phí tài nguyên. Nhưng nếu bạn sử dụng một vật liệu xác thực, bạn có thể chắc chắn tốt nhất.


Kỹ năng hàn

Điều này có thể không cần thiết nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Nhưng bạn sẽ phải làm điều đó sớm hay muộn. Vì vậy, tôi hình dung bạn nên biết về nó bằng mọi cách. Kỹ năng hàn cụ thể được yêu cầu khi bạn chọn hàn chính xác cao. Tra cứu một vài cách về cách thực hiện hàn hoàn hảo và một số thủ thuật chưa được đề cập ở đây. Điều đó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

nhà sản xuất vi mạch38

Phần kết luận

Bạn có thể coi mình là người can đảm mỗi khi bước lên để có được một công tắc vi mô được hàn. Không ai sẽ nghĩ khác. Nhưng nếu bạn không làm hàn đúng cách, tất cả sự can đảm đó sẽ chẳng là gì. Tất cả những gì đã được đề cập trong bài đăng này là để giúp bạn đảm bảo bạn có được điều tốt nhất bất cứ khi nào bạn tham gia một chân chuyển đổi vi mô thành một dây.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.