info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để bạn kết nối một công tắc giới hạn?

Làm thế nào để bạn kết nối một công tắc giới hạn?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-29      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Một trong những cách dễ nhất để sử dụng hiệu quảcông tắc giới hạnlà biết làm thế nào họ đã được thiết kế để làm việc. Nó đã được phát hiện ra rằng hầu hết mọi người không biết nhiều về các thiết bị chuyển mạch. Điều này đã hạn chế hơn nữa cách họ có thể đưa chúng vào sử dụng trong các dự án điện khác nhau của mình. Theo các chuyên gia, công tắc giới hạn sẽ tạo thành một phần không thể thiếu của hầu hết các thiết bị điện trong tương lai. Đây là lý do tại sao có kiến ​​thức chuyên sâu về họ là rất quan trọng.


Một khía cạnh mà hầu hết mọi người đã tìm thấy khó hiểu trong thời gian gần đây là làm thế nào các công tắc giới hạn có thể được nối. Bạn có nằm trong số những người này không? Bạn có biết rằng việc kết nối một công tắc giới hạn là rất dễ dàng một khi bạn hiểu quá trình thực hiện như vậy? Không cần phải tìm giải pháp cho thách thức như vậy. Điều này là do mục đích chính của bài đăng này sẽ là để giải thích mọi thứ bạn nên biết về công tắc giới hạn. Không có nghi ngờ gì về thực tế là sau khi kiểm tra các chi tiết dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có thể kết nối bất kỳ loại công tắc giới hạn nào được mua trên thị trường.

nhà sản xuất chuyển mạch vi02

Đây là một sự thật chưa được nói

Điều đầu tiên bạn phải hiểu về các công tắc giới hạn là chúng không giống nhưcông tắc vi. Nó đã được phát hiện ra rằng hầu hết mọi người coi chúng là như nhau. Do đó, họ luôn cố gắng sử dụng cách tiếp cận tương tự. Công tắc giới hạn đã được thiết kế để có khả năng cảm nhận sự hiện diện. Đó là phát hiện xem một đối tượng vắng mặt hay hiện tại. Nói một cách đơn giản, các công tắc giới hạn thực hiện các vai trò tương tự như các cảm biến do đó phát hiện sự vắng mặt và hiện diện. Đó là cảm biến chịu trách nhiệm tạo ra tín hiệu thông qua đó các thiết bị và thiết bị điện được điều khiển.


Trong trường hợp bạn vẫn đang cố gắng để hiểu lời giải thích về các công tắc giới hạn ở trên, chúng sẽ tự động phát hiện hoặc cảm nhận sự hiện diện của một đối tượng. Mục đích là để kiểm tra, chỉ ra hoặc theo dõi xem chuyển động của đối tượng đó có bị vượt quá hay không. Đúng như tên gọi, các công tắc giới hạn được sử dụng để phát hiện điểm cuối của đối tượng. Họ thường có pít tông, núm, cần gạt và đòn bẩy. Chúng được kích hoạt một cách cơ học thông qua tiếp xúc vật lý với một đối tượng khác. Khi đối tượng tiếp xúc với bộ truyền động của công tắc đó, nó (bộ chấp hành) sẽ được chuyển đến giới hạn của nó.


Công tắc giới hạnchỉ là thuật ngữ được rút ra để giải thích cách thức hoạt động của một thiết bị hoặc ứng dụng. Khi một đối tượng tiếp xúc với toán tử của công tắc, bộ chấp hành sẽ được chuyển đến một điểm theo đó có sự thay đổi trạng thái. Chính quá trình hoặc hành động cơ học này có thể làm cho các tiếp điểm điện bị đóng hoặc mở. Công tắc giới hạn được gắn vào các vị trí (từ xa) để đảm bảo chúng được kích hoạt bởi các vật thể thay vì được vận hành bởi con người.


Các chức năng cơ bản của chúng là phát hiện tốc độ, ngắt mạch sống trong các điều kiện không an toàn, phát hiện phạm vi di chuyển, đếm, phát hiện sự hiện diện / vắng mặt, phát hiện giới hạn hành trình và hơn thế nữa. Trên thực tế, các công tắc giới hạn được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng mà mọi người sử dụng ngày nay. Một số lý do tại sao chúng được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây nhiều hơn trước đây là mức độ linh hoạt, độ chính xác cao, khả năng tiêu thụ năng lượng tối thiểu và khả năng kiểm soát các tải khác nhau.


Làm thế nào để kết nối một công tắc giới hạn

Đã biết những gìcông tắc giới hạnđang bao gồm cách chúng được chế tạo để hoạt động trong các thiết bị điện, đã đến lúc hiểu cách kết nối một thiết bị ngày nay. Điều này rất đơn giản một khi bạn có thể làm theo đúng quy trình như được giải thích dưới đây.


Bằng cách kết nối một công tắc giới hạn, chúng tôi chỉ đơn giản là làm thế nào nó có thể được nối dây mà không gặp sự cố và kết nối với thiết bị khác. Thực hiện theo các bước được nêu dưới đây để hiểu rõ hơn về cách quá trình này có thể được thực hiện.


Bước 1

Bạn sẽ cần phải có một vị trí được chọn để đảm bảo cánh tay của công tắc đó có thể hoạt động hoàn toàn. Nó cũng có thể được bảo trì dễ dàng.


Bước 2

Một lỗ sẽ phải được khoan cho mỗi vít lắp. Đảm bảo sử dụng các mũi khoan nhỏ. Điều này sẽ làm cho các ốc vít lắp phù hợp hoàn hảo.


Bước 3

Sử dụng một tay để giữ công tắc như vậy trong khi sử dụng tay kia trong việc cài đặt vít. Có thể bắt đầu các ốc vít bằng cách sử dụng một máy khoan. Tuy nhiên, luôn đảm bảo sử dụng một trình điều khiển vít trong quá trình thắt chặt cuối cùng. Điều này sẽ tránh được các lỗ bị tước.


Kết nối hoặc nối công tắc

Một khi bạn đã thực hiện những điều trên như được hướng dẫn, đây là thời điểm cao để bắt đầu quá trình chuyển giới hạn của bạn được nối. Chỉ cần làm theo từng bước dưới đây để làm điều này một cách hiệu quả.


Bước 1

Với sự trợ giúp của kìm chéo, loại bỏ khoảng 1 / 4inch cách điện khỏi dây của bạn. Dây này luôn được dự kiến ​​sẽ kết nối một thiết bị và mang dòng điện do đó cho phép thiết bị đó hoạt động bất cứ khi nào được cấp nguồn.


Bước 2

Dây dẫn tiếp xúc với nguồn điện nên được lắp vào cực COM. Sử dụng một tuốc nơ vít, Điều này sẽ phải được thắt chặt để làm cho nó vững chắc.


Bước 3

Một lần nữa, sử dụng kìm chéo để loại bỏ đầu cách điện của dây điều khiển (1 / 4inch). Dây điều khiển phải được kết nối với thiết bị hoặc thiết bịcông tắc giới hạncó nghĩa là để kiểm soát.


Bước 4

Dây dẫn tiếp xúc của dây điều khiển nên được lắp vào đầu cực NC hoặc NO. Sau đó, vít giữ đầu cuối phải được siết chặt. Bạn có thể sử dụng một tuốc nơ vít cho mục đích này.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô01

Phần kết luận

Đó là cách bạn có thể nhận được bất kỳ công tắc giới hạn nào được nối với một thiết bị điện mà không gặp sự cố. Mặc dù quá trình trên khá đơn giản, nhưng bạn nên đảm bảo hiểu cách thực hiện đúng để làm cho công tắc giới hạn đó hoạt động như mong đợi. Hơn nữa, có một số thông số kỹ thuật mà bạn cần phải hiểu trước khi đi về các kết nối như vậy. Đây có thể là cách công tắc giới hạn hoạt động về mặt di chuyển để vận hành, tần số chuyển mạch cao nhất, độ lặp lại, hành trình để vận hành, tổng du lịch và các hoạt động khác. Chúng không nên được sử dụng theo bất kỳ cách nào.

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.