info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để bạn kiểm tra một Micro Switch?

Làm thế nào để bạn kiểm tra một Micro Switch?

Số Duyệt:7     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-13      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vicó thể nhỏ về kích thước của chúng, nhưng chúng chắc chắn có cách đảm bảo một thiết bị hoạt động thông minh và hiệu quả. Vì vậy, bất cứ khi nào nó trở nên tồi tệ, phần lớn những người có nó trong thiết bị của họ muốn tham khảo sự giúp đỡ chuyên nghiệp càng sớm càng tốt. Mặc dù đó không phải là một ý tưởng tồi, nhưng hôm nay bạn sắp phát hiện ra rằng nó không mất gì để sửa công tắc vi bị hỏng của bạn.

Bạn chỉ cần biết những gì được mong đợi ở bạn để cuối cùng bạn không làm hỏng công tắc vi mô của mình. Như bạn có thể đoán, bạn có cơ hội kiếm được một số tiền tốt khi bạn tự làm việc này.

Bạn có háo hức để hiểu làm thế nào vi chuyển đổi làm việc? Bạn có thể thoát khỏi việc cố gắng gục đầu, bởi vì bạn sẽ được tiếp xúc với tất cả những gì bạn cần biết thông qua bài đăng này. Bạn sẽ được học ở đây làm thế nào để tìm ra nếu một công tắc vi mô không hoạt động tốt. Đi qua các đoạn tiếp theo một cách cẩn thận và tìm hiểu về chuyển đổi vi mô để tránh đoán trong khi bạn đang làm việc. Trở thành một sửa chữa vi chuyển chuyên nghiệp ngày hôm nay với những lời khuyên đã được chứng minh!

nhà sản xuất chuyển mạch vi02

Lỗi vi mạch có thể xảy ra

Trước khi bạn quyết định lựa chọn thực tế nhìn vàocông tắc vi, bạn có thể bắt đầu bằng cách xác định một số lỗi có khả năng làm cho công tắc hoạt động dưới khả năng của nó. Một số lỗi có thể được sửa chữa, trong khi không có gì có thể được thực hiện về những người khác. Nó không quan trọng vấn đề ai đang cố gắng sửa đổi chuyển đổi. Cho dù đó là một chuyên gia, có những vấn đề cụ thể chỉ nhằm mục đích đưa cuộc sống của công tắc vi mô kết thúc và làm hỏng nó mãi mãi.

Một số vấn đề có thể xảy ra với một công tắc vi mô có thể từ các bộ phận / linh kiện chất lượng thấp, bị cháy do nhiệt độ cao, khấu hao, cũng như làm việc và dừng đột ngột. Trong khi chắc chắn có những vấn đề khác, gần như 80% tất cả các vấn đề mà bệnh dịch chuyển vi mô nằm trong các loại này.


Bạn có thể kiểm tra các lỗi hiện có

Thoát khỏi sợ hãi phát hiện lỗi trong mộtcông tắc vibởi vì nó là thứ có thể được thực hiện bởi bất cứ ai. Nó rất đơn giản bởi vì không có kiến ​​thức kỹ thuật cụ thể được yêu cầu để hoàn thành nó. Chúng tôi đã nhấn mạnh một số mẹo bên dưới sẽ phục vụ như một hướng dẫn để giúp phân loại các sự cố chuyển đổi vi mô. Áp dụng bất kỳ lời khuyên nào khi cần thiết và tôi chắc chắn phần còn lại sẽ là lịch sử.

Bước 1 - Tách nhựa

Công tắc vi mô được bọc bằng vật liệu nhựa. Một số phương tiện có thể được sử dụng để đạt được điều này. Điều này là rất cần thiết vì nó sẽ giúp cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về nội dung của chuyển đổi vi mô. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng thấy cách lắp ráp củacông tắc vicác thành phần trông như thế nào. Hành động tách nhựa có thể đạt được thông qua công cụ khoan. Chà, không phải tất cả các công tắc vi mô đều cần được mở bằng công cụ khoan. Do cách thức sản xuất một số trong số chúng, chúng có thể được tháo dỡ mà không cần dụng cụ khoan.

Đối với một công tắc vi yêu cầu khoan, khoan nhẹ nhàng để các vật liệu chuyển đổi vi mô có thể được tách ra cho phù hợp. Một số công tắc vi được liên kết với nhau thông qua ma sát. Họ sẽ không tách ra ngay cả khi họ đã bị vặn vào khung hỗ trợ của họ.

Bước 2 - Chụp ảnh

Bạn có nghĩ đến điều tôi đang nghỉ không? Việc nắm bắt công tắc vi mô sau khi tách các vật liệu là vô cùng quan trọng bởi vì điều đó sẽ giúp bạn đảm bảo rằng công tắc vi mô không bị hỏng ngoài trạng thái hiện tại. Một số người đã thất vọng trong nỗ lực sửa lỗi chuyển đổi vi mô của họ. Đó là vì họ không thể sắp xếp lại công tắc vi theo cách nó được yêu cầu.

Vì vậy, hành động có một bức ảnh của chuyển đổi vi mô là rất nhạy cảm. Bằng cách đó bạn có thể biết các mục của công tắc vi mô như thế nào trước khi bạn tách rời các bộ phận. Với sự giúp đỡ của hình ảnh về các bộ phận bên trong của công tắc vi mô của bạn, bạn đã giành được sự cần thiết để tìm ra cách các thành phần được sắp xếp đầu tiên. Nó giúp bạn tiết kiệm tất cả những căng thẳng đó và nhiều hơn nữa! Camera điện thoại di động của bạn là đủ để thực hiện công việc.

Bước 3 - Kiểm tra các thành phần

Ở giai đoạn này, bạn được yêu cầu kiểm tra thông qua các thành phần trong công tắc vi mô để biết cái nào là xấu. Vượt qua tất cả chúng, vì vậy bạn sẽ không cần phải đoán lỗi nằm ở đâu. Sự bất lực củacông tắc viđể làm việc theo đó có thể là lỗi của một thành phần, và không phải tất cả. Kiểm tra để đảm bảo các thành phần được liên hệ chính xác vì đó cũng có thể là một nguồn gây ra vấn đề. Thay thế bất kỳ phần bị hư hỏng, và điều đó sẽ đủ tốt.

Bước 4 - Làm sạch các thành phần

Bụi bẩn chắc chắn sẽ tích tụ trong một công tắc vi mô khi bạn sử dụng trong một thời gian dài. Nếu bạn muốn công tắc vi của bạn hoạt động tối ưu, bạn cần phải làm sạch danh bạ đúng cách. Nếu bất kỳ thành phần nào có vết bẩn cứng đầu, hãy ngâm trong nước để loại bỏ vết bẩn. Phương pháp này hiệu quả đến mức nó được coi là tốt hơn so với các phương pháp khác để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

Bước 5 - Lắp ráp lại

Sau khi xác nhận và giải quyết bất cứ điều gì có thể xảy ra với công tắc vi mô, đây là phần bạn bắt đầu đặt nó lại với nhau. Để làm điều này một cách thích hợp, hãy nhìn vào bức ảnh bạn chụp và đảm bảo bạn sắp xếp mọi thứ như nó đang ở đó.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô01

Phần kết luận

Với những gì đã được giải thích trong bài đăng này, rõ ràng 100% rằng không cần có kiến ​​thức kỹ thuật trong việc khám phá và sửa chữa các lỗi trong một công tắc vi sai. Tất cả các bước đã được phác thảo ở trên là tất cả những gì bạn cần để biết có vấn đề gì với công tắc vi mô của bạn và sửa nó. Chỉ để bạn biết, nếu bạn chuyển công tắc vi mô của mình cho bất kỳ thợ sửa chữa chuyên nghiệp nào, đây là những biện pháp tương tự họ sẽ áp dụng. Vậy tại sao không tự làm với những bước đơn giản này?

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.