info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để bạn nối dây một công tắc Rocker? - Mẹo về cách đấu dây chuyển mạch Rocker

Làm thế nào để bạn nối dây một công tắc Rocker? - Mẹo về cách đấu dây chuyển mạch Rocker

Số Duyệt:6     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-18      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc rocker là gì

Hầu hết các công tắc mà chúng tôi biết là những công tắc hoạt động khi một thay đổi trạng thái đang được thực hiện. Chúng là một thương hiệu công tắc phổ biến vì bạn dễ dàng thay đổi trạng thái khi nó được nhấn.

Có một loại công tắc khác. Chúng được gọi làcông tắc rocker. Loại công tắc này không hoạt động khi chúng được nhấn. Thay vào đó, họ đá bất cứ khi nào bị ép. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đang nhấn một công tắc điều chỉnh để thay đổi trạng thái của nó, một bên của công tắc sẽ đi lên trong khi bên kia sẽ ở xuống.

Acông tắc rockerlà bật / tắtcông tắc điệnđá (chứ không phải các chuyến đi) khi được nhấn, có nghĩa là một mặt củacông tắc điệnđược nâng lên trong khi phía bên kia bị lõm xuống giống như một con ngựa đung đưa đá tới lui.

Vì vậy, ngoài cách nó hoạt động khi nó được chuyển đổi, có điều quan trọng nào khác mà người ta cần biết về các công tắc này không? Chắc chắn rồi! Bài đăng này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về cách đấu dây công tắc cùng với một số thông tin quan trọng khác.

nhà sản xuất công tắc vi mô38

Công dụng của công tắc rocker

Công tắc Rocker không khác với bất kỳ công tắc nào khác. Chúng chủ yếu được sử dụng để điều khiển dòng điều khiển của dòng điện đi vào từ nguồn điện. Chúng được sử dụng trong các nút vỏ điều khiển hoạt động của dòng điện qua lối vào chính vào bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, về cơ bản chúng cung cấp sự bảo vệ và an toàn cho các thiết bị điện và điện tử.


Bất kỳ lợi thế của việc sử dụng công tắc rocker?

Tranh luận về việc liệucông tắc rockerloại công tắc nào tốt hơn bất kỳ loại công tắc nào khác trong các ngành công nghiệp cụ thể luôn là một chủ đề tranh cãi sôi nổi. Nhưng thực tế là có những lợi thế của việc sử dụng công tắc rocker hơn loại công tắc khác trong một số ngành nhất định. Ví dụ, thiết bị chuyển mạch rocker được chứng minh là đáng tin cậy hơn khi thiết lập bất kỳ thiết kế nhà đương đại nào. Các thiết bị chuyển mạch truyền thống thường được ưu tiên sử dụng để bố trí những ngôi nhà được xây dựng với thiết kế kiểu cũ. Vì vậy, nếu chúng ta nói một cách chính xác, những ngôi nhà cao cấp, phức tạp là phù hợp nhất để làm việc với thiết bị chuyển mạch rocker. Theo các nhà sản xuất, mọi thứ liên quan đến những đổi mới hiện đại đều được thúc đẩy bởi các thiết bị chuyển mạch rocker.

Mặc dù nhiều người có thể vẫn còn nghi ngờ sự thật đó, nhưng tôi có lý do để tin rằng các nhà sản xuất phải có lý do rất chính đáng khi đề xuất thiết bị chuyển mạch rocker cho những ngôi nhà thế hệ mới hoặc bất kỳ thiết kế mới nào khác cho vấn đề đó.


Những công tắc này có đáng để thổi phồng không?

Một câu hỏi thú vị khác đã chiếm lĩnh thế giới linh kiện điện một thời gian.Công tắc rockergiúp kiểm soát dòng điện vào và ra của một thiết bị cụ thể. Chúng được thiết kế để thực hiện và cũng phá vỡ dòng điện trong thiết bị nói trên bằng cách kết nối và ngắt kết nối các địa chỉ liên lạc khi cần thiết.

Hiệu quả và dễ dàng lắp đặt các công tắc này đã khiến chúng trở thành lựa chọn ưu tiên cho nhiều loại thiết bị. Từ các dụng cụ y tế cho đến tất cả các loại trò chơi điện tử mà bạn có thể nghĩ đến, các thiết bị chuyển mạch này đã được sử dụng rộng rãi. Chúng rất đáng tin cậy và có thể giúp bảo vệ thiết bị bằng cách tắt chúng vào đúng thời điểm. Về cơ bản, trình chuyển đổi rocker không phải là cường điệu. Chúng có hiệu quả như tên gọi của chúng.


Mẹo để đấu dây công tắc rocker

Trước khi chúng ta tiếp tục với khía cạnh này của bài đăng, bạn phải được giáo dục về một số điều. Có những mã nghiêm ngặt cần được tuân thủ bất cứ khi nào bạn đấu dây một công tắc điều chỉnh, bạn phải đảm bảo rằng những hướng dẫn vận hành đó được tuân theo trong thư. Nếu bạn gặp khó khăn với việc tuân thủ các mã đó, bạn có thể nhờ một chuyên gia sẽ giúp bạn thực hiện công việc. Dưới đây là một số mẹo bạn nên ghi nhớ khi đấu dây công tắc rocker.

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng mọi nguồn điện được kết nối với nơi bạn định gắn công tắc đã được tắt. Đây là điều rất cần thiết để bạn không gặp phải bất kỳ sự cố điện giật nào trong quá trình lắp đặt. Nếu có cách nào bạn có thể kiểm tra để xác nhận trạng thái nguồn, vui lòng thực hiện điều đó.

Kiểm tra cài đặt cho loại công tắc rocker bạn đang sử dụng. Bạn có đang sử dụng 2 tải khôngcông tắc rockerhay công tắc rocker 3 tải? Cả hai đều có các bước cài đặt khác nhau. Đối với bộ chuyển mạch rocker 2 tải, hãy lắp đặt hộp chuyển mạch băng tần đôi sâu 2 inch hoặc hộp chuyển mạch băng tần đơn sâu 3 inch rưỡi. Đối với bộ chuyển mạch rocker 3 tải, hãy lắp một hộp chuyển mạch băng đôi sâu 2,5 inch cùng với một tấm bộ điều hợp thiết bị.

Sau khi gắn cáp nguồn, đây là phần bạn phải đảm bảo hộp công tắc, cũng như thiết bị được nối đất đầy đủ.

Đảm bảo dây nối đất đã được gắn chặt vào các vít nối đất. Các vít nối đất phải được siết chặt lên đến 16 inch.

Đối với bất kỳ thiết bị đầu cuối đẩy nào, bạn sẽ chỉ sử dụng đồng rắn (14-AWG). Nhưng đối với bất kỳ thiết bị đầu cuối vít nào, bạn phải sử dụng dây đồng 12 hoặc 14 AWG.

Gắn điều khiển bên trong hộp công tắc. Đặt dây bên trong hộp công tắc, vì bạn đảm bảo điều khiển được gắn chặt vào hộp công tắc.


Bạn cần phải cẩn thận trong việc đấu dây công tắc này để không làm hỏng nó trong quá trình này. Mỗi lần mở dây đều có một rãnh tháo. Với sự trợ giúp của tua vít hoặc đinh nhỏ, được đẩy vào khe tháo nói trên, các lỗ có thể mở ra và bạn có thể cẩn thận đưa dây ra. Vui lòng không cố gắng đưa bất kỳ dây nào ra ngoài qua bất kỳ nơi nào khác ngoài khe tháo. Nó có thể làm hỏngcông tắc rockercho tốt.

nhà sản xuất công tắc vi mô34

Phần kết luận

Công tắc Rocker cũng hiệu quả như bất kỳ công tắc nào khác. Chúng thậm chí còn phù hợp hơn trong những trường hợp mà công tắc truyền thống sẽ hoạt động không tốt. Nhưng tốt như công tắc này, bạn phải hết sức cẩn thận khi kết nối nó. Nó cũng đã được chỉ ra trong bài đăng này rằng sự khác biệt chính giữa công tắc này và các công tắc khác là nó hoạt động khi bạn nhấn vào nó để thay đổi trạng thái của nó.

Để biết thêm vềcông tắc rocker, bạn có thể đến thăm unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.