info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để bạn nối dây một công tắc Rocker 3 ngạnh?

Làm thế nào để bạn nối dây một công tắc Rocker 3 ngạnh?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-07      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Làm thế nào để bạn nối dây một công tắc Rocker 3 ngạnh?

Nếu bạn đã sử dụng mộtcông tắc rockertrong quá khứ, có một điều gì đó luôn hiển nhiên khi nói đến hệ thống dây điện để dự án của bạn hoạt động rất tốt như mong đợi. Đây là thực tế là công tắc rocker 2 ngạnh khác với các công tắc có 3 ngạnh. Mặc dù công tắc trước là công tắc tiêu chuẩn do đó yêu cầu cách tiếp cận đơn giản để được nối dây, công tắc thứ hai có thể yêu cầu bạn suy nghĩ bên ngoài hộp trước khi nó có thể hoạt động trong bất kỳ thiết bị điện hoặc thiết bị nào.


Bạn có một công tắc rocker 3 ngạnh nhưng không biết làm thế nào để có dây? Bạn có biết rằng đấu dây sai cách có thể làm hỏng thiết bị của bạn hoặc thậm chí làm cho thiết bị không hoạt động như mong đợi không? Không cần phải bận tâm vì bạn đã đến đúng nơi. Mục đích chính của bài đăng này sẽ là chỉ ra cách bạn có thể dễ dàng đấu dây một bộ chuyển mạch 3 chấu. Nó không thực sự quan trọng cho dù bạn đã làm điều này trước đây hay chưa. Tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi cẩn thận các chi tiết bên dưới để khám phá cách thực hiện điều này mà không đổ mồ hôi.


3 ngạnh chuyển đổi giải thích chi tiết?

Trước khi nói về cách đấu dây công tắc 3 chấu, điều quan trọng là phải nói về cơ bản chúng là gì. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của chúng. Các dạng công tắc rocker này có 3 thành phần hoặc các bộ phận phải được kết nối. Đó là:

Đất

ACC

Quyền lực

nhà sản xuất công tắc vi mô34

Từ sơ đồ trên, bạn sẽ nhận thấy rằngcông tắc rockercó 3 thiết bị đầu cuối như đã giải thích trước đó. Chúng cũng có thể được gọi là công tắc rocker 3pin. Đây là một ví dụ điển hình của công tắc rocker 3 ngạnh. Mỗi điều này sẽ được giải thích thêm bên dưới:


Đất

Mặt đất cũng có thể được gọi là âm. Như bạn đã biết, đôi khi điện có thể bị tăng đột biến. Nó là mặt đất có thể giúp bảo vệ các thiết bị / thiết bị của bạn khỏi những vấn đề như vậy. Nói cách khác, công tắc nối đất đảm bảo thiết bị của bạn được an toàn thay vì bị điện phá hủy, đặc biệt là trong tình huống dường như có sự thay đổi nguồn điện đột ngột.


ACC

Một tên khác của ACC là phụ kiện. Nó luôn được kết nối với thiết bị như đèn của quạt. Sau khi nhấn công tắc xuống, nó có thể được bật / tắt.


Quyền lực

Công tắc rocker đã được thiết kế để chuyển đổi qua lại phải không? Đó là nút nguồn làm cho điều đó có thể. Chốt nguồn ở đó để cung cấp hoặc ngắt điện tùy thuộc vào trường hợp khi nó được nhấn. Nói một cách đơn giản, thiết bị đầu cuối nguồn đảm bảo rằng dòng điện chạy vào thiết bị của bạn khi nó được nhấn.


Cách đấu dây công tắc rocker 3 ngạnh

Có thể hiểu rõ ràng thế nào là 3 ngạnhcông tắc rockervà làm thế nào để xác định một cái, đã đến lúc bạn học được cách hiệu quả nhất để đi dây chúng mà không gặp rắc rối. Chỉ cần làm theo từng hướng dẫn một cách cẩn thận để làm việc của bạn.


Vật liệu cần thiết

Có những tài liệu sẽ cần thiết để đảm bảo quá trình thành công. Họ đang:

Công tắc rocker 3 ngạnh

Nguồn sáng LED

Ắc quy ô tô

Cầu chì

Dây đen và đỏ

nhà sản xuất công tắc vi mô38

Hãy đảm bảo rằng đèn LED bạn đã chọn có công suất nhỏ. Bóng đèn 1watt sẽ rất hiệu quả cho hướng dẫn này. Trong trường hợp không tìm được bình ắc quy ô tô, bạn có thể sử dụng bất kỳ nguồn điện nào có công suất 12v. Đối với dây, có thể sử dụng 1 màu. Sở dĩ có màu khác theo yêu cầu là nhằm mục đích phân biệt để tránh nhầm lẫn trong quá trình đấu nối. Cầu chì cũng rất quan trọng để đảm bảo ngăn chặn tình trạng quá dòng xảy ra từ đó bảo vệ thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó cùng với giá đỡ cầu chì vì lợi ích của tổ chức.


Bước 1

Sử dụng dây đen, kết nối âm nguồn (từ pin) và chân cắm \"nối đất \" trên công tắc rocker. Vui lòng cho kết quả hiệu quả, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng nguồn điện 12volt.


Bước 2

Với sự hỗ trợ của giá đỡ cầu chì, hãy kết nối một dây khác từ \"ACC \" với một mặt của giá đỡ cầu chì. Một dây khác phải được nối từ nguồn điện (pin) dương với mặt kia của giá đỡ cầu chì. Vui lòng tránh trường hợp kết nối dây trực tiếp với nguồn điện để thiết bị của bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi bất kỳ hình thức quá dòng hoặc tăng điện nào.


Bước 3

Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, hãy sử dụng một dây khác để kết nối từ chân \"nguồn \" trongcông tắc rockersang đèn LED. Nếu bạn quan sát kỹ sơ đồ, bạn sẽ nhận thấy rằng một dây khác đang chạy từ dây giữa \"âm hoặc đất \" trong công tắc điều chỉnh như vậy và âm trong nguồn điện (pin) đến bảng đèn LED.


Xin lưu ý rằng để làm cho dây chắc chắn trên bảng đèn LED, bạn sẽ cần thực hiện một số bài tập hàn. Đừng lo lắng vì điều này không khó.

Những gì bạn cần biết

Mặc dù đã hướng dẫn ở trên, nhưng có một số người vẫn cảm thấy rất khó khăn khi đấu dây cho một công tắc rocker 3 chân. Điều tốt nhất cần làm là sử dụng sơ đồ được trình bày ở trên. Chỉ cần xem xét kỹ các dây dẫn và cách chúng được kết nối để có ý tưởng về toàn bộ quá trình.


Đây có lẽ là cách dễ nhất để hiểu quy trình mà không có bất kỳ biến chứng nào. Bạn sẽ nhận thấy các số trên công tắc rocker. Đây là để giúp bạn hiểu rõ hơn về các chân như đã giải thích trước đó. Đó là Nguồn (3), ACC (2) và đất (4).


Phần kết luận

Dựa trên lời giải thích và các bước ở trên, rõ ràng là đấu dây cho một công tắc rocker 3 chân dễ dàng hơn bạn phải nghĩ. Bạn chỉ cần thông tin phù hợp (như những gì đã nêu ở trên) để có được quy trình như vậy. Ngay cả khi bạn không thể thực hiện đúng ngay lần đầu tiên, hãy đọc lại các bước và kết nối công tắc rocker như vậy.

Để biết thêm về công tắc rocker, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.