info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để bạn sửa chữa một công tắc đèn Rocker?

Làm thế nào để bạn sửa chữa một công tắc đèn Rocker?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-11      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Làm thế nào để bạn sửa chữa một công tắc đèn Rocker?

Công tắc đèn Rocker chắc chắn phổ biến hơn trước đây. Bạn sẽ thấy chúng được sử dụng trong việc điều khiển các loại đèn khác nhau. Điều này không thể thực hiện được nếu chúng không đáng tin cậy và hiệu quả cao. Vấn đề là hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu một số sự kiện về các dạng công tắc này. Nếu bạn đang mua một công tắc đèn rocker, việc hiểu cách sửa chữa nó khi gặp sự cố là rất quan trọng và không nên bỏ qua bất kỳ cách nào.


Bạn có công tắc đèn rocker không? Bạn đang có ý định sử dụng nó cho một trong những dự án điện của bạn nhưng không hiểu làm thế nào nó có thể được sửa chữa mà không đổ mồ hôi? Sự thật là có rất nhiều vấn đề bạn có thể gặp phải khi không hiểu cách sửa công tắc đèn rocker. Bài đăng này sẽ tiết lộ một số phương pháp đáng tin cậy nhất để sửa các thiết bị chuyển mạch như vậy. Chỉ cần đảm bảo đọc chi tiết từ đầu đến cuối. Bạn chắc chắn sẽ phát hiện ra rằng đây là một trong những tác vụ đơn giản nhất để làm trong số những tác vụ khác trong công tắc đèn rocker.


Công tắc đèn rocker là gì?

Điều quan trọng là trước khi giải thích cách các công tắc này có thể được sửa chữa / sửa chữa, bạn phải biết chúng đang ở trong môi trường nào. Chúng là các công tắc được vặn vào tường để điều khiển đèn và các thiết bị khác. Chúng rất phổ biến trong nhà và các môi trường khác.


Cũng giống như thông thường hoặc truyền thốngcông tắc rocker, chúng có thể được chuyển đổi qua lại. Ví dụ, cả hai bên không thể duy trì hướng xuống hoặc hướng lên. Thay vào đó, một bên sẽ vẫn hướng xuống trong khi bên kia sẽ hướng lên. Đây là một dấu hiệu cho thấy chúng có thể đang duy trì vị trí bật hoặc tắt.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (27)

Trong các công tắc đèn rocker hiển thị ở trên, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi công tắc trong số chúng đang duy trì một vị trí như đã giải thích. Điều này có nghĩa là các vị trí tiếp xúc của chúng có thể mở hoặc đóng tùy thuộc vào cách các kết nối đã được thực hiện. Nói cách khác, có hiện tượng đứt mạch hoặc dòng điện chạy qua. Như đã nói, công tắc đèn rocker hoạt động theo cách tương tự như công tắc thông thường cho các thiết bị như ổn áp.


Các vấn đề thường gặp về công tắc đèn rocker bạn nên biết

Trước khi đi sâu vào khía cạnh tiết lộ cách sửa chữa công tắc đèn rocker, điều quan trọng là phải tiết lộ một số lỗi phổ biến mà bạn có thể gặp phải vào lúc này.


1 - Chuyển đổi bị hỏng

Bạn đã bao giờ trải qua những trường hợp mà bạn không thể nhấn nút chuyển xuống hoặc lên trên? Nói cách khác, cần gạt khó kích hoạt các bộ truyền động. Đây là dấu hiệu của một công tắc bị hỏng. Bạn sẽ nhận thấy rằng phần nhựa thường bị ép xuống dưới hoặc lên trên bị lỏng. Trong trường hợp này, nó không thể thực hiện bất kỳ liên hệ hợp lý nào.


2 - Kết nối bị lỗi hoặc kém

Bạn có biết rằng một kết nối kém có thể ảnh hưởng đến việc công tắc đèn rocker của bạn hoạt động tốt nhất không? Đây là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến thiết bị chuyển mạch mà hầu hết mọi người vẫn chưa biết. Có thể có dây nổi do lỏng vít đầu cuối. Ví dụ, khi các vít đầu cuối bị lỏng, dây sẽ khó có thể chắc chắn và tạo ra các tiếp điểm cần thiết trong công tắc đó.


Một vấn đề như vậy có thể dẫn đến các liên lạc không liên tục. Đó là một tình huống mà đèn sẽ không sáng lên vào một số thời điểm nhất định mặc dù đã được bật. Một trong những nguyên nhân chính gây ra các thiết bị đầu cuối lỏng lẻo là tích tụ carbon trong một khoảng thời gian nhất định.


3 - Vấn đề hao mòn

Nó không thực sự quan trọng những gì người bán hoặc nhà sản xuất công tắc đèn rocker đang cố gắng nói vì một điều luôn chắc chắn. Đây là thực tế chúng (công tắc) sẽ không tồn tại mãi mãi. Có nghĩa là đến một lúc nào đó, chúng sẽ không còn hiệu quả như mong đợi. Một bằng chứng cho điều này là các thành phần sẽ bị ảnh hưởng vì chúng sẽ khao khát được sửa chữa và thay thế.


Đôi khi bạn sẽ cố gắng chuyển đổi qua lại công tắc nhưng sẽ không có gì xảy ra. Bóng đèn sẽ không được bật. Cần lưu ý rằng trong khi các vấn đề khác có thể được giải quyết, vấn đề này yêu cầu thay thế hoàn toàn.


Cách sửa công tắc đèn rocker

Điều đầu tiên cần biết là bạn cần một máy vặn vít. Điều này sẽ giúp loại bỏ các công tắc như vậy khỏi tường để dễ dàng tiếp cận.


Kiểm tra dây

Đây là điều đầu tiên cần làm đối với công tắc đèn rocker bị lỗi. Kiểm tra xem các dây có chắc chắn trên mỗi thiết bị đầu cuối của chúng hay không. Lý do tại sao bạn phải làm điều này đầu tiên là nó có thể là do dây đang có một phần tiếp xúc do các đầu cuối bị lỏng như đã giải thích ở trên.


Trong trường hợp này, chỉ cần sử dụng một tua vít để siết chặt các đầu nối, do đó làm cho dây chắc chắn trong các đầu cuối tương ứng của chúng.


Kiểm tra chuyển đổi

Nếu nút bật tắt của công tắc đèn bị cứng, nó sẽ không phản hồi sau khi nhấn. Điều này có nghĩa là nó không thể bật hoặc tắt đèn. Một công tắc chức năng sẽ phản hồi bất cứ khi nào được nhấn. Ngoài cứng, nó cũng có thể lỏng lẻo.


Trong trường hợp đó, hãy kiểm tra xem đó có phải là thứ bạn có thể thay thế được hay không. Hầu hết các công tắc đèn rocker đều được chế tạo theo cách mà không thể sửa chữa các thành phần của chúng. Thay vào đó, bạn có thể phải thay toàn bộ công tắc.


Internet cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về các công tắc bật tắt có sẵn có thể được sử dụng trong công tắc đèn rocker của bạn. Bạn chỉ cần tìm đúng một cái sẽ phù hợp hoàn hảo.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (25)

Phần kết luận

Dựa vào những chi tiết trên có thể thấy rằng công tắc đèn rocker có thể sửa được. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết điều gì có thể đã xảy ra với công tắc đèn rocker của bạn trước khi cố gắng sửa chữa nó. Điều này là do đôi khi, sẽ tốt hơn nếu thay thế hoàn toàn thay vì sửa chữa. Công tắc bị ảnh hưởng bởi yếu tố hao mòn thường thuộc loại này. Điều này là do các thành phần của họ phải mất giá.

Để biết thêm về công tắc rocker, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.