info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để biết nếu công tắc Rocker của tôi đang bật hay tắt?

Làm thế nào để biết nếu công tắc Rocker của tôi đang bật hay tắt?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-09      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Làm thế nào để biết nếu công tắc Rocker của tôi đang bật hay tắt?

Công tắc rockerđang trở nên phổ biến hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng. Đây có lẽ là lý do tại sao các chuyên gia tiếp tục tuyên bố rằng chúng là tương lai của hầu hết các thiết bị. Những lợi ích của chúng chỉ là áp đảo vì chúng có xu hướng giúp đảm bảo các thiết bị hoặc thiết bị của bạn hoạt động như mong đợi. Phần tốt nhất là chúng ngày càng trở nên tốt hơn trong những năm qua giữa các dạng thiết bị chuyển mạch khác mà bạn sẽ gặp trên thị trường. Bạn cần bắt đầu suy nghĩ về việc sử dụng các công tắc này ngay hôm nay để tận mắt trải nghiệm những lợi ích này.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (30)

Đây là thách thức lớn

Một trong những lợi ích của công tắc rocker là thực tế là chúng có thể giúp điều chỉnh dòng điện hoặc điện áp đi vào thiết bị của bạn. Điều này nhằm giúp ngăn ngừa các tình huống liên quan đến tăng điện. Mặc dù có tất cả những lợi ích này, nhưng người ta đã phát hiện ra rằng hầu hết mọi người không thực sự hiểu cách khai thác tốt nhất từ ​​các thiết bị chuyển mạch của họ. Ví dụ, họ không biết nhiều về thời điểm các công tắc này được bật hoặc tắt.


Trong trường hợp bạn tình cờ nằm ​​trong số những người này, chắc chắn bạn đã đến đúng nơi. Bài đăng này sẽ tiết lộ một số sự thật về việc bật / tắt công tắc rocker. Sau khi kiểm tra các chi tiết bên dưới từ đầu đến cuối, bạn chắc chắn sẽ hiểu công tắc rocker của mình tốt hơn nhiều.


Bạn nên biết điều gì

Trước khi đi sâu vào các chi tiết chính của bài đăng này, điều rất quan trọng là phải hiểu một số thông tin quan trọng về thiết bị chuyển mạch rocker. Điều này liên quan đến cách chúng được xây dựng hoặc cấu trúc để hoạt động. Mặc dù chúng được thiết kế để chuyển đổi qua lại nhưng chúng có thể duy trì một vị trí tại một thời điểm. Ví dụ, không có công tắc điều khiển nào duy trì hai vị trí đồng thời. Nói cách khác, nó là một bên của nút được nhấn xuống trong khi bên kia vẫn hướng lên hoặc theo chiều ngược lại. Sơ đồ dưới đây sẽ giải thích thực tế này vềcông tắc rockermột cách rõ ràng hơn nhiều.


Có thể thấy một bên là công tắc điều khiển đã được nhấn xuống dưới trong khi bên còn lại vẫn hướng lên trên. Đó chỉ là một dấu hiệu cho thấy công tắc điều chỉnh có thể duy trì trạng thái bật hoặc tắt. Nếu mặt còn lại được ấn xuống dưới, bạn sẽ nhận thấy mặt trước đây sẽ vẫn hướng lên trên.


Làm thế nào để biết nếu công tắc Rocker của bạn đang bật hay tắt

Khi biết liệu nút điều chỉnh đang bật hay tắt, có những người thường làm cho quá trình này phức tạp. Những điều này sẽ được giải thích dưới đây:

Sử dụng tiêu chuẩn chung

Sử dụng tiêu chuẩn thông thường


Tiêu chuẩn chung

Thông thường, các công tắc dự kiến ​​được sản xuất hoặc sản xuất theo tiêu chuẩn phổ thông. Điều này bao gồm một công tắc rocker. Khi điều này xảy ra, chúng sẽ có hai ký hiệu như \"- \" và \"O \". Bạn sẽ nhận thấy rằng hình trên có các ký hiệu này. Trên thực tế, thật đơn giản khi một công tắc điều khiển có những biểu tượng này.


Ví dụ: khi bên có biểu tượng \"- \" được nhấn xuống trong một công tắc, điều đó có nghĩa là thiết bị đang hoạt động. Nói cách khác,công tắc rockerđã được bật. Tóm lại, biểu tượng \"- \" chỉ đơn giản ngụ ý \"trên \". Đây là điểm khi các tiếp điểm được đóng trong công tắc điều chỉnh để cho phép dòng điện vào thiết bị hoặc đồ dùng của bạn.

Mặt khác, biểu tượng mang \"O \" cho biết công tắc không hoạt động khi nó được nhấn xuống. Đây là điểm mà theo đó có các liên hệ mở. Nó có nghĩa là có sự cố đứt mạch để đảm bảo thiết bị của bạn không hoạt động. Nói một cách dễ hiểu, \"O \" là điểm báo hiệu rằng công tắc điều khiển đã bị tắt.


Nhìn kỹ vào sơ đồ bên trên sẽ cho bạn biết công tắc điều khiển đang duy trì vị trí \"ON \". Điều này là do giống như đã giải thích ở trên, bên mang ký hiệu \"- \" đã được nhấn xuống dưới trong khi biểu tượng khác của \"O \" vẫn hướng lên trên.


Sử dụng phương pháp thông thường

Phương pháp này sẽ tỏ ra hữu ích đặc biệt đối với những người có công tắc điều khiển không có các ký hiệu đã được giải thích ở trên. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể phải để ý một số thứ trong thiết bị của mình để biết khi nào công tắc điều chỉnh đã được bật hoặc tắt.


Bạn có nhận thấy công tắc điều khiển ở trên không có bất kỳ biểu tượng nào như \"- \" và \"O \" so với hình ảnh đầu tiên? Trong trường hợp này, bạn có thể khó biết khi nào nó bật hay tắt vì không có dấu hiệu nào để chỉ ra vị trí đó. Không cần phải bận tâm vì vẫn có thể biết được công tắc đó có hoạt động hay không.


Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy rằng các công tắc điều khiển vẫn duy trì vị trí \"bật \" khi các mặt trên được ấn xuống. Hình trên là một ví dụ điển hình của công tắc như vậy. Hãy để ý rằng hình dưới đây cũng đang hiển thị một vị trí tương tự?


Ngoài ra, bạn sẽ phát hiện ra rằng có một dòng chữ bật và tắt tương ứng ở trên cùng và dưới cùng của công tắc rocker. Điều này sẽ giúp bạn biết hướng nào đại diện cho bật hoặc tắt trong công tắc đó.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (28)

Một cách khác để tìm hiểu

Trong trường hợp sau khi kiểm tra các phương pháp trên và bạn vẫn không chắc chắn làm thế nào để biết liệu công tắc điều khiển của bạn đang duy trì vị trí \"bật \" hoặc \"tắt \", bạn nên kiểm tra xem thiết bị của mình có hoạt động hay không. Ví dụ, bộ ổn định sử dụng công tắc điều chỉnh. Hầu hết các trường hợp này không có các ký hiệu được giải thích ở trên. Điều tốt nhất cần làm là đợi một lúc sau khi nhấn một bên của nút xuống. Thời gian như vậy sẽ giúp bạn biết được thiết bị đang hoạt động hay đã tắt.


Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, rõ ràng là có một số cách để tìm hiểu xem công tắc rocker của bạn đang thực sự được bật hay tắt. Chỉ cần làm theo các chi tiết ở trên cái khác để tận dụng tối đa việc chuyển đổi như vậy.

Để biết thêm về công tắc rocker, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốcunionwellhttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.