info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để biết nếu một chuyển đổi vi mô là xấu hoặc chất lượng bị lỗi

Làm thế nào để biết nếu một chuyển đổi vi mô là xấu hoặc chất lượng bị lỗi

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-06-12      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nhỏ như mộtcông tắc vicó thể trông giống như về kích thước, nó rất mạnh để xác định chức năng của thiết bị. Hầu hết mọi người thường xem xét tùy chọn của các thợ sửa chữa chuyên nghiệp một khi các công tắc vi mô của họ không hoạt động như mong đợi. Sự thật là việc sửa một chuyển đổi vi mô không phải là khó khăn hay phức tạp. Điều duy nhất cần có là hiểu cách tiến hành quy trình để đảm bảo cuối cùng không có gì sai. Điểm hay là bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền dọc đường vì có thể cần bất kỳ ai cần thuê thợ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra công tắc vi mô như vậy.

nhà sản xuất chuyển mạch vi28

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để kiểm tracông tắc vi? Hoàn toàn không cần phải cố gắng bộ não của bạn về cách quá trình này có thể được thực hiện vì bài đăng này sẽ giúp bạn ra ngoài ngày hôm nay. Nó sẽ tiết lộ làm thế nào để biết một công tắc vi có bị lỗi hay không. Sau khi kiểm tra các chi tiết dưới đây, bạn sẽ ở một vị trí tốt hơn nhiều để biết liệu công tắc vi của bạn có còn nguyên vẹn hay không. Điều đó có nghĩa là đã thắng được bất kỳ nhu cầu phỏng đoán nào.

Lỗi có thể sai với chuyển đổi vi mô của bạn

Trước khi đưa ra quyết định kiểm tracông tắc vi, điều quan trọng là tìm ra một số lỗi có thể có thể ảnh hưởng đến nó từ hoạt động tối ưu. Bạn cần hiểu rằng trong khi một số lỗi này có thể được giải quyết và giải quyết, thì một số lỗi khác thì không thể. Điều này có nghĩa là trong khi bạn có thể thuê một thợ sửa chữa hoặc quyết định tự khắc phục một số vấn đề này, thì không thể làm gì để cải thiện công tắc điện như vậy khi gặp một số vấn đề.

Các lỗi có thể ảnh hưởng đến một công tắc vi mô là các bộ phận bị cháy, các bộ phận / bộ phận chất lượng thấp, khấu hao, khi công tắc hoạt động và dừng đột ngột. Mặc dù có những lỗi khác, nhưng đã phát hiện ra rằng hơn 70% các thiết bị chuyển mạch vi mô thường gặp phải những vấn đề này.

Cách kiểm tra lỗi

Quá trình kiểm tra lỗi trongcông tắc viđơn giản đến mức ai cũng có thể làm được. Không có kiến ​​thức hoặc kỹ năng đặc biệt cần thiết để có được đi. Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn ra ngày hôm nay. Chỉ cần áp dụng chúng bất cứ nơi nào cần thiết trên micro switch của bạn và bạn sẽ ổn thôi.

Bước 1 - Tách nhựa

Có một vật liệu nhựa được sử dụng để bọcvi chuyểnS. Điều này có thể được thực hiện thông qua một số phương tiện. Lý do tại sao các vật liệu nhựa cần phải được tách ra là để đảm bảo bạn đang có một cái nhìn rất rõ ràng. Nói một cách đơn giản, nó sẽ cho phép bạn xem các thành phần chuyển đổi vi mô đã được lắp ráp như thế nào. Bạn có thể sử dụng một công cụ khoan cho mục đích này.

Nó vẫn phụ thuộc vào loại công tắc vi vì một số có thể được tách ra mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ khoan nào. Chỉ cần khoan nhẹ nhàng để tách cả hai vật liệu. Ví dụ, có các công tắc vi mô được tổ chức với nhau thông qua ma sát. Những điều này cũng có thể được tách ra. Don Tiết lo lắng về việc chúng bị chia tách, đặc biệt là khi chúng bị vặn vào giá đỡ của chúng.

Bước 2 - Chụp ảnh

Bạn có thể tự hỏi những gì hình ảnh đã được thực hiện với các thiết bị chuyển mạch vi mô. Sự thật là điều này rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn không muốn làm hỏng công tắc điện như vậy ngoài những gì hiện tại. Hầu hết những người đã cố gắng mở công tắc vi mô của họ thường gặp phải một vấn đề. Đây là thách thức của việc không thể lắp ráp chúng như trước đây.

Đây là nơi chụp ảnh sẽ trở nên rất cần thiết. Nó giúp bạn biết làm thế nào các thành phần của công tắc vi mô của bạn đã được lắp ráp ban đầu trước khi tháo dỡ. Điều này làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn giành chiến thắng trở nên bối rối về cách các bộ phận như vậy có thể được lắp ráp theo cách hiệu quả nhất sau này. Nếu bạn đã thành thạo quá trình tháo dỡ và lắp ráp các công tắc vi mô thì đây là một bước cần thực hiện nghiêm túc. Bạn có thể sử dụng máy ảnh trong điện thoại di động của mình cho mục đích này vì không cần phải có bất kỳ máy ảnh ưa thích nào.

Bước 3 - Kiểm tra các thành phần

Sau khi chụp ảnh công tắc vi mô của bạn, bạn có thể bắt đầu kiểm tra các thành phần lần lượt. Đây là nơi bạn phải đảm bảo mọi thành phần đã được kiểm tra đúng cách để biết điều gì có thể sai. Việc không làm như vậy có thể dẫn đến các giả định sai về việc công tắc vi có hoạt động hay không.

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra xem các thành phần có liên lạc như mong đợi hoặc thậm chí là vị trí tốt. Đôi khi, một thành phần bị lỗi bên trong một công tắc vi mô có thể dẫn đến hỏng hóc. Nếu bất kỳ phần nào bị hư hỏng, nên thay thế nó. Điều này sẽ làm cho nó bắt đầu làm việc một lần nữa.

Bước 4 - Làm sạch các thành phần

Khi nàocông tắc viđã làm việc trong một thời gian dài, có nhiều khả năng bụi bẩn có thể bắt đầu tích tụ trong chúng. Đây là một cơ hội để làm sạch các bộ phận bên trong của nó để hoạt động tối ưu. Nó là cơ bản tất cả về làm sạch danh bạ.

Trong trường hợp bạn không thoải mái với việc làm sạch các bộ phận hoặc dường như có một số vết bẩn cứng đầu, có thể để chúng ngâm trong nước (pha loãng 50% màu xanh lá cây) trong khoảng 60 phút. Phương pháp làm sạch này hiệu quả hơn và có thể loại bỏ 80% -90% vết bẩn.

Bước 5 - Lắp ráp lại

Một khi bạn đã kiểm tra các bộ phận và phát hiện ra những gì có thể sai với như vậycông tắc vi, đó là thời gian cao, bạn đã lắp ráp nó như ban đầu. Không có gì đặc biệt cần thiết để hoàn thành bước này. Tất cả những gì bạn cần làm là để những bức ảnh đã được chụp trước đó nhìn vào để biết các thành phần đã được sắp xếp như thế nào.

nhà sản xuất chuyển mạch vi29

Phần kết luận

Dựa trên các chi tiết trên, rõ ràng việc kiểm tra các công tắc vi mô để tìm ra những gì có thể xảy ra với chúng là không phức tạp hoặc kỹ thuật. Các bước trên có thể giúp bạn vượt qua mọi thử thách mà bạn có thểcó về việc kiểm tra chuyển đổi của bạn ngày hôm nay cho các lỗi có thể. Trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy khó kiểm tra, việc thuê một chuyên gia giành chiến thắng là một ý tưởng tồi.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.