info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để dây một chuyển đổi vi?

Làm thế nào để dây một chuyển đổi vi?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-14      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Đấu dâycông tắc vicó thể được ví như một con đường hai chiều. Bạn có thể xem nó như một thứ gì đó rất khó hoặc bạn có thể xem nó như một thứ có thể thực hiện dễ dàng. Kiến thức bạn có về vật phẩm là thứ sẽ quyết định bạn sẽ thuộc về phía nào của sự phân chia.

Nếu bạn muốn thành công trong nhiệm vụ nối dây chuyển đổi vi mô, thì bạn phải bắt đầu bằng cách biết một vài điều về thiết bị. Với kiến ​​thức phù hợp, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn và chuyển đổi vi mạch của bạn mà không có bất kỳ căng thẳng. Hãy để chúng tôi bắt đầu từ đây.

nhà sản xuất vi chuyển78

Bộ phận của một công tắc vi

Mỗicông tắc viđược tạo thành từ 3 phần cơ bản. Chúng được gọi là Chung, Thường mở và Thường đóng. Ba phần nhỏ này là những gì kiểm soát tất cả các hoạt động của một chuyển đổi vi mô. Điểm chung là nơi dòng điện đi qua. Bất cứ khi nào công tắc vi ở vị trí nghỉ, nó được kết nối với chung. Điều đó có nghĩa là, bất cứ khi nào công tắc vi được nhấn xuống, nó sẽ kết nối với chung. Nhưng khoảnh khắc nó chán nản, nó trở lại với cái chân mở bình thường.

Đoạn văn trên có thể trông giống như một cái gì đó thực sự đơn giản, nhưng những phần được giải thích này là những gì kiểm soát các hoạt động cơ bản, thiết yếu diễn ra bên trong công tắc vi mô.


Các loại công tắc vi cơ bản

Một điều khác bạn cần nhận ra là cách thức chuyển đổi vi mô có dây cũng phụ thuộc vào loại công tắc vi mô bạn đang làm việc. Đối với một loại phân loại rộng, có hai loại chuyển đổi vi mô cơ bản. Họ là những người thu nhỏcông tắc vivà tiểu thu nhỏ chuyển đổi. Tất cả các chuyển đổi vi rơi vào các nhóm này.


Xác định công tắc vi

Có thể một điều để bạn biết rằng một công tắc vi mô có ba phần, nhưng nó hoàn toàn là một điều khác để bạn biết chính các bộ phận đó. Để bạn xác định các bộ phận chính xác. Bạn cần phải quay sang bên của công tắc. Về phía của công tắc vi mô, bạn sẽ nhận thấy rằng ba chân sẽ có bảng chữ cái khác nhau ở bên cạnh.

Bạn sẽ thấy C, đó là viết tắt của phổ biến. Bạn sẽ thấy KHÔNG - cái đó là viết tắt của mở thông thường. Cuối cùng, bạn sẽ thấy NC - đó là viết tắt của bình thường đóng.


Kết nối công tắc vi

Kết nối khá đơn giản khi bạn biết nó được thực hiện như thế nào. Đây là cách bạn đi về nó. Có lẽ, bạn có một thiết bị mà bạn muốn bật vớicông tắc vi. Những gì bạn sẽ làm là kết nối cực dương của nguồn điện với NO (thường mở), kết nối cực C với một bên của thiết bị bạn định bật và âm của nguồn điện sẽ được kết nối với mặt khác của thiết bị. Điều đó sẽ tự động bật thiết bị bạn đang cố gắng bật.

Vì vậy, nếu bạn muốn tắt thiết bị, bạn sẽ cần tháo dây ra khỏi vị trí NO (thường mở) và kết nối nó với vị trí NC (thường đóng). Bằng cách đó, thiết bị sẽ tự động tắt. Bạn đã thấy việc điều khiển một thiết bị dễ dàng như thế nào, ví dụ, một bóng đèn có công tắc vi mô? Bất cứ ai có thể đọc các hướng dẫn đơn giản đều có thể hoàn thành việc này ngay lập tức. Từ nội dung bên dưới, bạn có thể thấy rằng bạn không cần phải trở thành giáo sư điện tử hoặc chuyên gia kỹ thuật trước khi bạn có thể thực hiện điều này.


Kết nối một công tắc vi mô với hai thiết bị

Đầu cực dương của nguồn điện sẽ được kết nối với chung, trong khi hai thiết bị sẽ được kết nối với cực âm của nguồn điện. Sau đó, bạn sẽ kết nối NO với đầu kia của một trong hai thiết bị, trong khi NC sẽ được kết nối với đầu cuối của thiết bị còn lại. Theo cách đó, khi bạn nhấncông tắc vinguồn sẽ di chuyển giữa hai thiết bị - nghĩa là, một thiết bị sẽ được bật và thiết bị kia sẽ tắt. Nếu bạn đang thực hiện kết nối hai thiết bị, chỉ cần đảm bảo bạn kiểm tra lại tất cả các kết nối để mọi thứ hoạt động tương ứng.


Một số điều bạn cần làm

Như bạn có thể cho rằng, có một vài điều người ta sẽ cần trước khi họ có thể tiếp tục với quy trình này. Bạn sẽ cần một số dây (tốt nhất là hai màu khác nhau), hàn sắt, vũ nữ thoát y và chì cho hàn. Với những mục này, sẽ rất phù hợp để nói rằng bạn đã sẵn sàng 50% cho dự án mini của mình.

Làm tan chảy chì trên dây sau khi tước nó bằng vũ nữ thoát y. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy sử dụng một clip để giữcông tắc vivà xác định nơi bạn muốn dây đó được hàn lại. Nó là khá đơn giản. Tôi rất muốn nhắc nhở bạn rằng bạn phải rất cẩn thận khi làm điều này để bạn không tiếp xúc với cơ thể của bạn với sắt hàn. Nó có thể rất nóng và có thể khiến bạn bị bỏng da. Đừng vội vàng kết thúc việc hàn của bạn. Đó là nơi nhiều người mắc sai lầm. Đó là một quá trình đòi hỏi sự tập trung 100%, vì vậy bạn phải hoàn toàn tập trung khi thực hiện nó.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô75

Phần kết luận

Nếu bạn không nắm bắt được bất cứ điều gì trong bài đăng này, ít nhất bạn nên biết rằng bạn không phải trở thành một kỹ thuật viên được chứng nhận trước khi bạn có thể kết nối một công tắc vi mô. Đó là một trong những điều đơn giản nhất bạn phải chạy trong suốt thời gian này. Biết tất cả các thiết bị đầu cuối của một công tắc vi mô như cách chúng tôi đã mô tả ở trên là bước đầu tiên để kết nối thành công công tắc vi mô. Sau khi biết các thiết bị đầu cuối, chỉ cần biết thiết bị đầu cuối nên được kết nối với nơi nào, và bạn tốt để đi. Hãy nhớ áp dụng rất cẩn thận khi thực hiện hàn, và những người khác sẽ là lịch sử.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.