info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để một công tắc siêu nhỏ hoạt động trong cửa trượt?

Làm thế nào để một công tắc siêu nhỏ hoạt động trong cửa trượt?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà máy chuyển mạch Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-02      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Làm thế nào để một công tắc siêu nhỏ hoạt động trong cửa trượt?

Không có nghi ngờ gì rằng mọi người đang yêu thích công nghệ cửa trượt hơn bao giờ hết. Điều này không thể có được nếu không có các chức năng tuyệt vời của chúng. Một số trong số đó là hiệu quả năng lượng, cải thiện an ninh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm không gian và hơn thế nữa. Trên thực tế, hầu hết mọi người hiện đang cân nhắc lựa chọn sử dụng những cánh cửa này. Không quan trọng bạn có sở hữu một ngôi nhà sang trọng hay không. Sự thật vẫn là chúng là tương lai khi nói đến thiết kế kiến ​​trúc.


Mặc dù tất cả các chức năng mà cửa trượt cung cấp, có thể kết luận rằng có một số thành phần hoặc bộ phận đã chịu trách nhiệm về hiệu quả của chúng. Một trong số đó làcông tắc vi mô. Những gì bạn biết về những cánh cửa này không thực sự quan trọng vì điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hiện diện của công tắc vi mô trong chúng.


Bạn có nghi ngờ làm thế nào công tắc vi mô đang được sử dụng trong cửa trượt? Bạn có biết rằng quá trình này rất dễ hiểu đặc biệt là với một lời giải thích rất rõ ràng? Không cần phải lo lắng vì bạn chắc chắn đã đến đúng nơi, nhờ đó mọi chi tiết như vậy sẽ được giải thích. Bài đăng này sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về công tắc vi mô trong cửa trượt bao gồm các vai trò mà chúng dự kiến ​​sẽ thực hiện. Sau khi đọc chi tiết, một kết luận sẽ không thể tránh khỏi. Đây là thực tế là công nghệ đã được cải thiện với sự ra đời của các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (27)

Vai trò cảm biến của chúng

Công tắc siêu nhỏ được cài đặt trong các thiết bị và ứng dụng để đảm bảo một mục đích chính là tự động hóa. Để điều này trở thành hiện thực, chúng đóng vai trò của cảm biến hoặc máy dò. Nói cách khác, chúng được cài đặt để cảm nhận những thay đổi trong thiết bị mà sau đó một hành động cụ thể sẽ được kích hoạt. Cửa trượt không phải là một ngoại lệ trong trường hợp này. Có những cánh cửa trượt đã được thiết kế để tự đóng mở. Nó có nghĩa là chúng không cần sự giúp đỡ hoặc can thiệp từ con người để có thể thực hiện được.


Chắc hẳn bạn đã từng đi qua một số cánh cửa này trong quá khứ. Khi mọi người đang đến gần họ, họ đóng lại. Đó là cách họ có thể mở khi mọi người ra khỏi nhà. Điều này đã được thực hiện nhờ chức năng cảm biến hoặc thám tử củacông tắc vi mô. Họ cảm nhận được sự hiện diện của mọi người và gây ra sự thay đổi trong những cánh cửa như vậy. Ngoài việc cảm nhận người và tự động mở hoặc đóng, có thể nhấn các nút để cửa hoạt động theo cách tương tự. Hãy tưởng tượng bạn đang mở hoặc đóng một cánh cửa mà không cần dùng đến sức mạnh vật lý nào từ phía bạn.


Chức năng này đã trở thành hiện thực nhờ sự hiện diện của công tắc siêu nhỏ trong những cánh cửa trượt như vậy. Ví dụ về cửa tự mở, điều này là hiển nhiên trong thang máy. Bạn sẽ nhận thấy rằng họ mở khi bạn đã đạt đến một tầng cụ thể. Có một bộ cảm biến gửi tin nhắn để đảm bảo điều đó là khả thi. Ngay cả khi phải mở cửa thông qua một số nút được nhấn, công tắc vi mô vẫn có thể thực hiện được điều này. Nó có nhiệm vụ gửi tín hiệu đến các thành phần điện khác để kích hoạt dòng điện.


Cái này hoạt động ra sao?

Từ giải thích trên, rõ ràng là có hai cách mà công tắc vi mô hoạt động trong cửa trượt. Đầu tiên là nó đóng vai trò của một máy dò cảm nhận những thay đổi để đảm bảo hành động đúng được thực hiện. Ví dụ, cửa trượt đóng mở mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai thực hiện điều này thông qua khả năng cảm biến của công tắc vi mô. Tất cả những điều này đã trở nên khả thi thông qua các điểm tiếp xúc - Tiếp điểm thường đóng và tiếp điểm thường mở.


Tiếp điểm thường đóng có thể được coi là một điểm khi có tiếp xúc vật lý giữa các bộ phận điện của cửa trượt. Tại thời điểm này, chúng sẽ hoạt động hoặc hoạt động theo yêu cầu. Mặt khác, liên hệ thường mở thì khác. Nó là điểm khi không có dòng điện chạy qua. Bây giờ, khi cửa đóng lại thì không có dòng điện chạy qua phải không? Có thể nói rằng cửa trượt như vậy đang duy trì một vị trí mà nhờ đó các điểm tiếp xúc của nócông tắc vi môĐang mở. Các thành phần tại thời điểm này không hoạt động. Họ đang ở trạng thái nghỉ ngơi.


Mặt khác, khi cửa đang mở hoặc đóng, có thể nói rằng có dòng điện chạy giữa các thành phần khác nhau của nó. Trạng thái này được gọi là tiếp điểm thường đóng. Nó có nghĩa là có một sự tiếp xúc giữa các thành phần do đó kích hoạt dòng điện.


Đây là một ví dụ khác

Một ví dụ khác, theo đó công tắc vi mô trong cửa trượt là hiển nhiên là chúng được đưa vào các nút hoặc bảng điều khiển. Điều này khác với những điều trên là chúng phải thực hiện các chức năng cảm biến để mở hoặc đóng cửa khi có người đến gần mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào bằng tay. Trong trường hợp này, cần nhấn nút để cửa trượt có thể mở hoặc đóng. Một lần nữa điều này có thể thực hiện được thông qua tiếp điểm thường đóng và thường mở trong các công tắc vi mô.


Ví dụ, khi nút được nhấn để mở, điều đó có nghĩa là dòng điện chạy qua các thành phần khác nhau của nó để quá trình đó hoàn tất. Trong trường hợp này, có thể nói rằngcông tắc vi môđang duy trì một vị trí thường đóng. Mặt khác, bất cứ khi nào cửa không hoạt động hoặc vẫn đóng, có thể nói rằng công tắc vi mô đang ở vị trí thường mở của nó. Nó cũng có thể được gọi là một vị trí của trạng thái nghỉ ngơi. Cả hai tình huống chỉ được xác định bằng cách có dòng điện trong công tắc vi mô hay không. Nó có thể là một vị thế thường mở hoặc thường đóng.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (7)

Phần kết luận

Dựa trên những giải thích ở trên về công tắc siêu nhỏ và cửa trượt, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn chưa hiểu đúng về quy trình hoạt động. Điều này rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn có cửa trượt vì một ngày nào đó một số bộ phận có thể bị lỗi.

Để biết thêm vềcông tắc cửa trượt, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc vi mô trung quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.