info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để một công tắc vi mô hoạt động trong máy làm mát không khí?

Làm thế nào để một công tắc vi mô hoạt động trong máy làm mát không khí?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-16      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc Micro hoạt động như thế nào trong máy lạnh?

Công tắc vi môđã trở nên rất phổ biến trong những năm qua. Chúng được các công ty khác nhau sử dụng khi sản xuất thiết bị gia dụng. Lý do cho sự lựa chọn ưu tiên của họ là chúng đã được chứng minh là rất linh hoạt về cách chúng có thể được đưa vào các loại ứng dụng khác nhau. Một trong những ứng dụng chính mà bạn sẽ tìm thấy các công tắc đó là Máy điều hòa không khí. Người ta phát hiện ra rằng hầu hết mọi người đều biết những công tắc này được sử dụng trong máy điều hòa không khí. Tuy nhiên, vấn đề hoặc thách thức luôn là biết chúng đã xây dựng hoặc thiết kế như thế nào để hoạt động.


Nếu bạn thiếu kiến ​​thức về cách hoạt động của công tắc siêu nhỏ trong máy điều hòa không khí, bạn có thể không biết khi nào công tắc của mình bị lỗi. Vấn đề của việc thiếu kiến ​​thức như vậy là bạn có thể sẽ tốn tiền để sửa chữa điều hòa như vậy. Trong khi đó, đó là lỗi mà bạn có thể tự phát hiện ra.


Trong trường hợp bạn đang loay hoay không biết làm thế nào các công tắc vi mô được tích hợp trong máy điều hòa không khí bao gồm các chức năng mà chúng thực hiện, hãy đảm bảo đọc bài đăng này. Nó sẽ giải thích chi tiết về cách hoạt động của các công tắc như vậy. Chắc chắn rằng sau khi khám phá những mẹo này, bạn sẽ không còn đoán về các công tắc vi mô trong AC.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (33)

Bạn nên biết điều gì

Có điều gì đó mà hầu hết mọi người vẫn chưa hiểucông tắc vi môđặc biệt là trong các đơn vị máy lạnh. Đây là thực tế mà chúng cũng có thể được gọi là công tắc hành trình. Trong trường hợp này, chúng đóng vai trò cảm biến hoặc công tắc. Chúng được thiết kế để phát hiện những thay đổi khác nhau về nhiệt độ trong máy điều hòa không khí. Một trong những lý do tại sao các công tắc vi mô được ưa thích hơn các công tắc khác về mặt này là chúng rất đáng tin cậy.


Máy điều hòa không khí đã được chế tạo để tạo ra không khí lạnh trong phòng. Nếu không có sự hiện diện củacông tắc vi mô, AC của bạn sẽ hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn. Điều này có nghĩa là nó có thể bị hỏng dễ dàng hoặc tuổi thọ của nó sẽ bị rút ngắn do sử dụng liên tục. Đây là lúc một công tắc vi mô có hiệu lực. Nó được thiết kế để giúp điều chỉnh cách thức hoạt động của các đơn vị điều hòa không khí trong một khoảng thời gian nhất định.


Ngoài việc dễ dàng bị hỏng nếu không có công tắc siêu nhỏ, không khí được cung cấp có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ tiêu nhiều tiền hơn trong thời gian dài. Điều này là do không khí được cung cấp có thể quá lạnh trong phòng như vậy.


Đây là cách một công tắc vi mô hoạt động trong điều hòa không khí

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng máy điều hòa không khí đã được thiết kế để hoạt động theo một cách nhất định? Có nghĩa là, chúng hoạt động và dừng lại một lúc trước khi bắt đầu lại. Đây là đặc điểm thường gặp ở máy lạnh trong trường hợp bạn không để ý. Nếu không có sự hiện diện của một công tắc vi mô, điều này không thể hoạt động theo cách đó. Nguyên nhân là do máy điều hòa không khí được cho là không làm mát không khí trong phòng trong thời gian dài. Thông qua sự hiện diện của một công tắc vi mô, quá trình làm việc của nó có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả.


Khi máy điều hòa không khí của bạn hoạt động một thời gian, nó sẽ ngừng sau khi không khí trở nên mát mẻ ở một nhiệt độ nhất định. Lúc này, công tắc siêu nhỏ sẽ thực hiện vai trò của một bộ phát hiện để cảm nhận lượng nhiệt độ. Khi điều này xảy ra, AC sẽ ngừng hoạt động trong một thời gian. Một lần nữa, một khi nhiệt độ giảm xuống một độ C cụ thể, nó sẽ bắt đầu hoạt động. Mặc dù quá trình làm việc và dừng được thực hiện bởi bộ điều nhiệt, công tắc vi mô sẽ là một bộ phận hoặc thành phần không thể thiếu của ứng dụng đó.


Với mục đích rõ ràng và hiểu rõ hơn, bạn nên kiểm tra máy lạnh của mình để biết nó hoạt động như thế nào. Bạn sẽ thấy rằng nó không hoạt động mà không dừng lại hoặc bị gián đoạn. Điều này cũng không được thực hiện ngẫu nhiên vì một công tắc vi mô chịu trách nhiệm phát hiện những thay đổi về nhiệt độ. Chính những thay đổi như vậy sẽ quyết định liệu nó sẽ dừng hay bắt đầu hoạt động. Quá trình này diễn ra liên tục do đó bảo toàn tuổi thọ cho máy lạnh của bạn. Điều này là do nó sẽ hoạt động khi nó phải thay vì vào bất kỳ thời điểm nào.


Nhưng làm thế nào điều này xảy ra?

Bây giờ bạn đã biết cáchcông tắc vi mômột khi đã được cài đặt trong máy điều hòa không khí, chắc chắn bạn phải tự hỏi quá trình này diễn ra như thế nào. Điều đầu tiên cần lưu ý là mọi công tắc vi mô đều có hai điểm tiếp xúc. Chúng được gọi là liên hệ mở và liên hệ đóng. Chúng có thể làm cho các đơn vị điều hòa không khí ngừng hoặc bắt đầu hoạt động. Tiếp điểm đóng có thể được nói là diễn ra khi có dòng điện của điện áp bên trong máy điều hòa không khí, từ đó giúp nó hoạt động. Đó là điểm mà nhiệt độ phải giảm xuống một mức nhất định.


Khi có một điểm tiếp xúc đóng, AC sẽ hoạt động như mong đợi, do đó cung cấp không khí mát mẻ trong phòng. Mặt khác, tiếp điểm hở là điểm đó khi có dòng điện chạy trong máy điều hòa. Bộ điều nhiệt tại thời điểm này sẽ làm cho AC không hoạt động vì nhiệt độ trong phòng như vậy đã đạt đến mức mong đợi. Khi nó đã được phát hiện bởi một công tắc vi mô, nó sẽ ngừng hoạt động.


Một khi bạn hiểu sự khác biệt giữa các điểm tiếp xúc khác nhau trong một công tắc vi mô, bạn sẽ rất dễ dàng làm sáng tỏ cách nó được thiết kế để hoạt động trong một thiết bị điều hòa không khí. Việc dừng và bắt đầu của nó phụ thuộc vào số liên lạc. Nói cách khác, liệu một AC có hoạt động tại một điểm nhất định hay không sẽ phụ thuộc vào tiếp điểm mà bộ chuyển mạch vi mô của nó đang duy trì.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (32)

Phần kết luận

Dựa vào những điều trên, chúng ta thấy rất rõ ràng rằng công tắc vi sinh là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong máy điều hòa. Nếu không có chúng, các ứng dụng như vậy sẽ không hiệu quả như mong đợi. Chỉ nhỏ như công tắc hành động nhanh, chúng có khả năng điều chỉnh cách thức và thời điểm các bộ phận điều hòa không khí hoạt động, điều này khá tuyệt vời.

Để biết thêm về công tắc micro điều hòa, bạn có thể truy cập vàonhà sản xuất công tắc micro trung quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.