info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để một chuyển đổi sậy hoạt động?

Làm thế nào để một chuyển đổi sậy hoạt động?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-28      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện cho thấy hầu hết mọi người don don hiểu cách các công tắc sậy được thiết kế hoặc chế tạo để hoạt động khi được sử dụng trong các thiết bị điện. Thực tế, có những người tin rằng công tắc sậy cũng giống nhưcông tắc vi. Đây không phải là sự thật theo bất kỳ cách nào vì cả hai đều khác nhau. Sự thật là nếu bạn thực sự muốn có được kết quả tốt nhất trong khi sử dụng công tắc sậy cho bất kỳ dự án nào, điều rất quan trọng là bạn hiểu cách thức hoạt động của nó. Điều này có thể làm cho bạn biết khi mọi thứ đã đi sai.


Bạn đang vật lộn để hiểu làm thế nào các công tắc sậy hoạt động? Bạn có trong số những người tin rằng các công tắc này giống nhưcông tắc vi? Bạn có biết rằng tất cả những gì các công tắc này là một phần không thể thiếu để sử dụng chúng tốt không? Nếu đó là trường hợp, không cần phải hoảng sợ khi bạn đến nơi chật hẹp. Điều này là do mục đích chính của bài này là để giải thích một số chi tiết quan trọng về công tắc sậy. Không có nghi ngờ rằng sau khi kiểm tra các chi tiết từ đầu đến cuối, bạn sẽ hiểu một số sự thật về các công tắc này bao gồm cả cách chúng hoạt động.

nhà sản xuất chuyển mạch vi11

Công tắc sậy là gì?

Trước khi đi vào chi tiết về cách các công tắc sậy đã được thiết kế để hoạt động, điều quan trọng là phải biết tất cả những gì về chúng. Điều này có thể giúp bạn hiểu thêm về họ trong phần sau của bài viết này. Công tắc sậy là một dạng của nam châm điện tử có thể được tìm thấy trong các mạch. Chúng thường được sử dụng trong việc kiểm soát tốc độ dòng điện trong các thiết bị và thiết bị. Có máy tính xách tay và điện thoại phát hiện khi chúng mở hoặc đóng. Đây là chức năng của một công tắc sậy. Nó là một thiết bị rẻ tiền được bao gồm các thiết bị để điều chỉnh cách chúng hoạt động.


Chúng thường được làm bằng cách sử dụng 2 hoặc nhiều cỏ dại kim loại màu được bọc trong một cái ly giống như ống. Bất cứ khi nào có sự chuyển động của một công tắc từ đối với công tắc như vậy, nó sẽ bị từ hóa. Trong trường hợp như vậy, nó sẽ được tách ra hoặc di chuyển cùng nhau. Công tắc sậy thường đóng vai trò là cây cầu hoặc cổng trong mọi mạch điện, đặc biệt là khi có sự tiếp xúc giữa cả hai lau sậy. Trong trường hợp này, điện có thể chảy trong một mạch do đó làm cho một thiết bị hoạt động. Các công tắc này khác với các công tắc cơ học được cho rằng không có gì bắt buộc phải bật / tắt vật lý. Thay vào đó, quá trình này được thực hiện thông qua các từ trường vô hình.


Làm thế nào công tắc sậy đã được xây dựng để làm việc

Điều đầu tiên cần lưu ý là công tắc sậy có hai loại. Chúng được gọi là thường đóng và thường mở. Việc đóng bình thường cũng được gọi là thường bật trong khi mở bình thường cũng có thể được gọi là tắt bình thường. Điều quan trọng cần lưu ý là các công tắc này không chỉ hoạt động như cầu điện. Thay vào đó, chúng cũng hoạt động như một cây cầu từ tính cho phép dòng điện đi qua chúng.


Các vật liệu được sử dụng để sản xuất các công tắc mở thông thường được lấy từ các vật phẩm màu. Họ được định vị theo cách mà won giành được bất kỳ liên hệ vật lý nào. Bây giờ, một khi nam châm được đưa rất gần với công tắc như vậy, một cây sậy sẽ được kéo về phía cái kia do đó mang lại sự tiếp xúc vật lý giữa chúng. Trong trường hợp này, mạch có thể nói là đã hoàn thành. Mặt khác, mạch sẽ bị hỏng sau khi loại bỏ nam châm. Điều này là do cây sậy sẽ trở lại vị trí ban đầu của nó.


Điều ngược lại sẽ diễn ra trong trường hợp các công tắc thường đóng. Sẽ có hiện tại khi lau sậy đang liên lạc với nhau. Điều này sẽ làm cho thiết bị của bạn để bật. Có mạch điện hoàn thành trong quá trình này. Trong tình huống như thế này, lau sậy sẽ bắt đầu đẩy nhau sau khi nam châm được di chuyển đến gần công tắc như vậy. Điều này sẽ dẫn đến đứt mạch.


Đây là một phân tích thực tế

Bạn đã bao giờ sử dụng bất kỳ điện thoại nắp gập hoặc vỏ sò nào tắt và bật một khi nó được đóng hoặc mở chưa? Chức năng hoặc tính năng như vậy chỉ có thể thông qua sự trợ giúp của công tắc sậy. Trong trường hợp này, phần dưới của thân điện thoại (xung quanh bàn phím Vị trí bàn phím) có công tắc sậy thường đóng. Ở phần trên của nó (xung quanh vị trí đặt màn hình), có nam châm. Bất cứ khi nào bạn mở điện thoại như vậy, công tắc nam châm và sậy sẽ trở nên tách biệt hoặc xa nhau. Các tiếp điểm của công tắc sậy sẽ được đẩy cùng nhau dẫn đến dòng điện trong điện thoại đó.

Khi điện thoại được đóng lại, nam châm đã được tự động vung để đóng công tắc sậy đó. Điều này sẽ làm cho các tiếp điểm được tách ra do đó gây ra sự cố đứt mạch. Trong trường hợp này, nguồn được tắt trong điện thoại như vậy. Lý do cho chức năng tắt / bật này là mạch là nơi bạn có thể tìm thấy công tắc sậy, sẽ phát hiện xem có tiếp xúc hay không giữa nam châm và công tắc đó. Hình trên là một ví dụ điển hình về cách một công tắc sậy hoạt động trong điện thoại vỏ sò khi chúng được đóng và mở.


Một cách thực tế khác để quan sát chức năng của công tắc sậy trong các thiết bị như đầu đọc Sony và Kindle Ebook. Khi những đầu đọc này được đặt vào bất kỳ lớp da bảo vệ nào, hãy chú ý cách chúng sẽ tự động tắt khi nắp được đóng lại. Khi nắp được mở, họ sẽ bật lại. Đây là vai trò của công tắc sậy nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa khám phá. Hầu hết các thiết bị đều có công tắc sậy và nam châm ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể khiến chúng có khả năng đáp ứng với các hành động đó. Các công tắc này cũng được sử dụng trong các hình thức ứng dụng và thiết bị bảo mật khác nhau.

nhà sản xuất chuyển mạch vi09

Phần kết luận

Dựa trên các sự kiện được giải thích ở trên, rất rõ ràng rằng các công tắc sậy rất khác với các công tắc vi mô. Chúng có rất nhiều công dụng và có thể làm cho các thiết bị / thiết bị hoạt động một cách hiệu quả cũng như tự động. Trong trường hợp bạn vẫn có thể hiểu được cách chúng hoạt động, sẽ tốt hơn nếu sử dụng bất kỳ thiết bị nào được đề cập ở trên. Chỉ cần quan sát cách họ tắt / bật một khi chúng được đóng hoặc mở.

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.