info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để một chuyển đổi vi mô làm việc?

Làm thế nào để một chuyển đổi vi mô làm việc?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-03      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Mỗi nhà sản xuất chuyển đổi vi mô biết rất rõ các chức năng của sản phẩm của họ, vì vậy họ hoàn toàn hiểu cách họ làm việc.

Cho mộtnhà sản xuất chuyển mạch vi, thật dễ hiểu quá trình chuyển đổi vi mô hoạt động kể từ khi họ dành ngày để sản xuất chất lượng tốt nhất và chất lượng tốt nhất cho tất cả những ai đang tìm kiếm lợi ích mà các thiết bị nhỏ này mang lại.

nhà sản xuất vi chuyển52

Mặc dù công tắc vi mô là một đối tượng đơn giản, nó phải đáp ứng một số đặc điểm cụ thể để hoàn thành vai trò của nó trong một mạch hoặc hệ thống.

Ngành công nghiệp điện tử đánh giá rất cao những nỗ lực của mỗinhà sản xuất chuyển mạch vi, những thứ này đã đơn giản hóa cuộc sống của họ, và cũng cho phép sự tiến hóa của những sáng tạo của họ, khiến chúng ngày càng nhạy cảm và thông minh, cho phép chúng thêm nhiều chức năng.

Anhà sản xuất chuyển mạch viphải luôn đảm bảo rằng khách hàng của mình có thể tin tưởng vào công cụ họ muốn và điều này đạt được thông qua một thành phần rất đơn giản, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn trong các dòng sau.


Một chuyển đổi vi mô có một hoạt động cơ bản rất dễ hiểu, đối với các phiên bản phức tạp hơn của nó, chúng ta sẽ phải nói rằng số lượng kết nối tăng lên, nhưng chúng hoạt động theo cùng một nguyên tắc.

Để hiểu làm thế nàocông tắc vihoạt động, cần phải biết nó là gì, vì vậy chúng tôi có thể định nghĩa nó là cầu nối giữa các điểm khác nhau được kết nối với nhau trong một số trường hợp. Có những công tắc nơi chúng ta có thể tìm thấy một vài người nhảy.

Những cây cầu này sẽ được kết nối theo cách này; đầu tiên được kết nối ở một đầu của công tắc vi mô, trong khi cây cầu khác, có hình dạng cong, sẽ đóng vai trò là cây cầu di động, sẽ thay đổi vị trí theo kích thích nhận được. Cái sau là người kích hoạt các chức năng trong micro switch.

Thường là mộtcông tắc viphải khá nhạy cảm, điều này nhờ vào cấu trúc của nó, nó có một loại đòn bẩy, sẽ nhận được xung của bộ truyền động, nghĩa là lực sẽ khiến công tắc được nhấn trong khi nó hoàn thành chức năng của nó. Vì các kích thích này không được thực hiện thủ công, nhưng hoạt động dưới tác động của các yếu tố khác, điều quan trọng là cảm biến này khá dễ tiếp nhận, nghĩa là nó có thể phản ứng hiệu quả chỉ với một kích thích nhỏ.

Mỗi ngày chúng ta có thể thấy các công tắc khác nhau được sắp xếp ở các góc khác nhau trong nhà hoặc nơi làm việc như thế nào, vì vậy chúng ta có thể nói rằng chúng ta liên tục thao túng các công tắc vi mô.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô50

Làm thế nào để một chuyển đổi vi đơn giản làm việc?

Một đơn giảncông tắc vibao gồm một vài giai đoạn, đây là thao tác cơ bản nhất mà một công tắc có thể có và nó dễ thao tác nhất đối với chúng tôi là người dùng.

Vâng, như chúng ta đã nói trước đây, trong một công tắc vi mô có một cặp cầu nối, một cầu vẫn cố định và cái còn lại là điện thoại di động, sẽ điều chỉnh các vị trí theo kích thích mà nó nhận được. Trong trường hợp của một công tắc đơn giản, hai kích thích duy nhất nó có thể nhận được là dòng chảy hiện tại và dòng chảy hiện tại.

Nếu chúng ta đặt công tắc về phía một đầu, nó sẽ cho phép hoặc cắt dòng điện hoặc ánh sáng, trong khi nếu chúng ta đặt nó ở phía bên kia, nó sẽ làm ngược lại.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.