info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào để một chuyển đổi vi mô thu nhỏ lại qua lại? Quá trình này có nghĩa là gì?

Làm thế nào để một chuyển đổi vi mô thu nhỏ lại qua lại? Quá trình này có nghĩa là gì?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất chuyển đổi Micro Trung Quốc     đăng: 2021-03-25      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Làm thế nào để một chuyển đổi vi mô thu nhỏ lại qua lại? Quá trình này có nghĩa là gì?

Một thu nhỏChuyển đổi vi môcó lẽ là một trong những công tắc phổ biến nhất trong số những người khác. Lý do cho điều này là nó đã được phát hiện rất hiệu quả khi giúp các thiết bị và thiết bị thực hiện các chức năng của họ mà không gặp vấn đề gì. Rất nhiều người hiểu hầu hết mọi thứ về các công tắc này. Chẳng hạn, chúng nhận thức được cách thức có thể được sử dụng trong các thiết bị khác nhau như hệ thống báo động bảo mật, công tắc ánh sáng, ô tô, máy giặt, nồi cơm điện và nhiều hơn nữa.


Tuy nhiên, bất chấp kiến ​​thức như vậy, người ta đã phát hiện ra rằng họ không hiểu một số khía cạnh quan trọng nhất là khi nói đến cách các công tắc này hoạt động. Xin lưu ý rằng làm thế nào các công việc này hoạt động không giống với các thiết bị mà chúng được thiết kế để hoạt động hoặc cài đặt. Cái trước quan trọng hơn so với sau này. Điều này là do thiếu kiến ​​thức về cách họ làm việc có thể làm mất bạn về việc phải trải nghiệm lợi ích của họ trực tiếp.

Nhà sản xuất chuyển đổi Micro37.

Đây là cơn ác mộng lớn

Bạn đã bao giờ sử dụng một công tắc vi mô nhỏ trước đây và tự hỏi làm thế nào quá trình chụp qua lại hoạt động của nó? Có thể bạn đã nghe các chuyên gia sử dụng các thuật ngữ và thuật ngữ như vậy nhưng vẫn không thể hiểu những gì họ đòi hỏi. Người ta đã phát hiện ra rằng hầu hết người dùng chuyển đổi vi mô thu nhỏ không hiểu ý nghĩa của việc chuyển đổi vi mô thu nhỏ để quay trở lại.


Trong trường hợp bạn tình cờ nằm ​​trong số những người như vậy, hãy đảm bảo đọc các chi tiết của bài đăng này từ đầu đến cuối. Nó sẽ được tiết lộ những gì có nghĩa là một quá trình như vậy. Nói cách khác, nó sẽ giải thích cách một bộ chuyển đổi vi mô thu nhỏ quay lại. Điều này sẽ giúp bạn biết liệu các công tắc đó có phù hợp với các dự án của bạn hay không.


Ý nghĩa của việc chụp qua lại là gì?

Đây không phải là một quá trình phức tạp vì hầu hết các chuyên gia đang cố gắng làm cho nó phát ra âm thanh. Đó là một quá trình một khi đã từng được thực hành, có thể rất dễ hiểu, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng một công tắc vi nhỏ. Bạn đã bao giờ tổ chức một thu nhỏChuyển đổi vi môtrước? Có thể là bạn đã cố gắng nhấn đòn bẩy của nó để thiết bị hoặc thiết bị hoặc thiết bị của bạn được bật. Bất cứ khi nào bạn nhấn đòn bẩy của nó, có một quá trình truyền động đang được kích hoạt. Bạn sẽ nhận thấy vị trí liên lạc kín thường được kích hoạt bởi hành động đó. Tuy nhiên, giải phóng bàn tay của bạn một lần nữa từ đòn bẩy sẽ làm cho chuyển đổi vi mô thu nhỏ trở về trạng thái mặc định thường mở.


Quá trình ép và phát hành tay của bạn làm cho chuyển đổi vi mô thu nhỏ để quay lại. Đây là những gì có nghĩa là bằng cách chụp qua lại liên quan đến các công tắc vi mô thu nhỏ. Cần lưu ý rằng các công tắc này không có nghĩa là để duy trì một vị trí lâu dài. Thay vào đó, họ trao đổi giữa việc đóng bình thường và thường mở trong khi làm việc.


Snaps qua lại và Forth là một quá trình được kích hoạt khi cần gạt chuyển đổi vi mô thu nhỏ đang được nhấn. Điều này có thể xảy ra tự động hoặc thủ công. Khi điều này diễn ra, thiết bị của bạn sẽ được bật và tắt mà không cần bạn phải làm bất cứ điều gì. Đây chỉ là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy công tắc vi nhỏ như vậy đang hoạt động. Qua đòn bẩy, nó quay trở lại và Forth có thể được kích hoạt. Đây là một quá trình được gọi là động lực. Đó là đòn bẩy cũng chịu trách nhiệm kiểm soát vị trí mở thường và thường mở trong một công tắc vi nhỏ.


Vì lợi ích của bài đăng này, chúng tôi rất quan tâm đến đòn bẩy của một công tắc vi nhỏ. Bạn có thể nhìn thấy nó trong sơ đồ trên. Đây là một thành phần có mặt trong mỗi công tắc vi mô thu nhỏ. Khi bạn nhấn nó, có sự thay đổi điểm liên lạc khỏi mở thường để đóng bình thường. Có bàn tay của bạn được phát hành một lần nữa, sẽ làm cho nó đi từ thường đóng cửa để mở bình thường. Đó là thông qua đòn bẩy mà thiết bị / thiết bị của bạn có thể được bật hoặc tắt. Tóm lại, một công tắc vi mô thu nhỏ bắt đầu quay qua lại khi bạn bắt đầu nhấn cần gạt và thả tay ra sau một thời gian.


Đóng thường và thường mở

Đã thấy đòn bẩy của một công tắc vi nhỏ bao gồm cách người dùng có thể nhấn và nhả tay cho điểm tiếp điểm được mở thường hoặc thường được đóng để được kích hoạt, không có nghi ngờ rằng bạn đang nhầm lẫn về những thuật ngữ này thực sự có ý nghĩa gì.


Giống như sự quay trở lại và được giải thích ở trên, họ khá dễ hiểu. Thông thường đã mở là điểm đó, theo đó sẽ không có dòng điện trong một công tắc vi nhỏ. Nó thường là trạng thái mặc định, bạn sẽ tìm thấy mọi công tắc vi thu nhỏ cho đến khi đòn bẩy của chúng được nhấn. Khi bạn thấy một thiết bị đang sử dụng công tắc vi nhỏ để bật / tắt nguồn không hoạt động, chỉ cần biết rằng nó đang duy trì điểm tiếp điểm thường mở tại thời điểm đó. Điều này có nghĩa là hiện tại không được phép chảy.


Thông thường đóng sát mặt nạ, ngụ ý rằng dòng điện đang chảy giữa các thành phần của thiết bị. Khi một thiết bị mà công tắc vi thu nhỏ đã được cài đặt trong hoạt động vẫn hoạt động, điều đó có nghĩa là như vậy là duy trì vị trí đóng bình thường. Nó ngụ ý đòn bẩy đã được nhấn. Một ví dụ điển hình của việc này là khi bạn đang sử dụng máy giặt của mình.


Nó là thu nhỏChuyển đổi vi môphát hiện xem mực nước có ổn hay không. Nếu không sao, nó sẽ cho phép máy hoạt động như mong đợi. Mặt khác, khi mực nước ngắn, nó sẽ phát hiện và ngăn chặn máy như vậy hoạt động. Tiểu bang cũ, theo đó máy đang hoạt động được gọi là thường đóng. Mặt khác, trạng thái sau, nơi máy không hoạt động được gọi là bình thường được mở.

Nhà sản xuất chuyển đổi Micro22.

Phần kết luận

Không có nghi ngờ thực tế rằng bạn đã hiểu đúng những gì Snapping qua lại đơn giản có nghĩa là liên quan đến một công tắc vi mô thu nhỏ. Cách dễ nhất để hiểu cách thức hoạt động này là sử dụng một công tắc vi nhỏ và nhấn nhanh hơn và nhiều lần. Chỉ cần quan sát cách các điểm liên lạc sẽ thay đổi.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.