info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Làm thế nào để tôi chọn một công tắc điện?

Làm thế nào để tôi chọn một công tắc điện?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-16      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu thực tế là có rất nhiều yếu tố thường xuất hiện khi cố gắng lựa chọn giữa các công tắc điện. Cho dù bạn đang thực hiện một dự án mới trong nhà / văn phòng của bạn hoặc thực hiện một số tu sửa, đây là một nhiệm vụ có vẻ rất phức tạp. Chọn sai công tắc có thể khiến dự án của bạn có nguy cơ không được hoàn thành thành công. Đôi khi bạn chỉ muốn xem xét màu sắc và ngoại hình là công thức để chi tiêu nhiều tiền hơn sau này.


Bạn đang suy nghĩ về cách chọn một công tắc điện? Bạn có biết nhiệm vụ như vậy không phức tạp trừ khi bạn không biết cách chọn đúng cho dự án của mình? Có rất nhiều công tắc để lựa chọn và bạn đã đưa ra các chiến lược / kế hoạch phù hợp để đảm bảo sự hoàn hảo phù hợp với dự án của bạn. Không cần phải bận tâm làm thế nào có thể được thực hiện vì bài viết này sẽ nhằm mục đích giúp bạn ra ngoài ngày hôm nay. Nó sẽ được liệt kê ra một số biến để xem xét trong khi cố gắng chọn một công tắc điện.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô66

Lập danh sách

Mặc dù mẹo này rất quan trọng, nhưng thật sốc khi phát hiện ra rằng hầu hết mọi người thường không nhận được nó ngay khi cố gắng chọn các công tắc điện hoàn hảo. Lý do tại sao một danh sách nên được đưa ra là vì mỗi phòng có thể yêu cầu các công tắc điện khác nhau. Cố gắng mua cùng một công tắc trong trường hợp như vậy đã thắng bạn có tốt không vì chúng có thể không phù hợp một cách hoàn hảo. Đây là thời gian để thực hiện bất kỳ phỏng đoán vì một cái gì đó có thể đi sai. Thay vào đó, hãy kiểm tra tất cả các vị trí yêu cầu công tắc điện để chắc chắn mua gì.


Ngay cả khi bạn có kế hoạch chọn mộtcông tắc viđối với bất kỳ dự án nào, điều quan trọng là phải biết loại hoặc mô hình cụ thể được yêu cầu. Một lý do khác khiến một danh sách được yêu cầu cho một dự án như vậy là vì nó đảm bảo bạn không phải chọn một công tắc điện lẻ. Trong trường hợp này, nó giúp bạn hình thành ý kiến ​​hoặc căn cứ vào các công tắc mà mọi vị trí xung quanh nhà thực sự cần. Bạn cũng cần phải lấy số mô hình để biết công tắc điện thực tế cho từng vị trí.


Xem xét các tính năng chuyển đổi

Có nhiều loại công tắc điện khác nhau trên thị trường. Mỗi trong số này có thể có các chức năng tương tự nhưng tính năng của chúng là khác nhau. Đây có lẽ là nơi bạn sẽ phải đưa ra quyết định về loại cần thiết cho dự án đó. Chẳng hạn, các công tắc khác nhau về cách chúng được kích hoạt. Trong khi một số có thể được kích hoạt tự động, một số khác yêu cầu quá trình này được thực hiện thủ công.


Các công tắc được kích hoạt bằng tay yêu cầu các quy trình như kéo, đẩy hoặc lật. Mặt khác, các công tắc tự động sẽ yêu cầu sự gần gũi hoặc một số yếu tố khác để được kích hoạt. Trong hầu hết các trường hợp, tùy chọn sau luôn đắt hơn so với trước đây. Do đó, đảm bảo bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình đúng cách trước khi đưa ra quyết định.


Không bao giờ bỏ qua các chức năng

Nếu không có chức năng của một công tắc điện được xem xét, mục đích ban đầu của dự án đó có thể bị đánh bại. Điều rất quan trọng là bạn xác định các chức năng mà công tắc điện như vậy cần phải thực hiện trong khi sử dụng. Ví dụ, có thể là dự án của bạn yêu cầu công tắc ném đơn hoặc công tắc ném kép.


Công tắc ném đơn thường được chế tạo hoặc thiết kế để cấp nguồn cho một thiết bị. Mặt khác, công tắc ném đôi có thể cấp nguồn cho hai thiết bị. Nó có thể là bóng đèn hoặc các thiết bị điện khác. Trước khi đi đến quyết định về vấn đề này, điều rất quan trọng là bạn phải biết một số chi tiết về các thiết bị hoặc thiết bị đó. Đây có lẽ là nơi bạn sẽ cần phải thực hiện một số nghiên cứu để biết thêm về đầu vào điện để kiểm soát.


Biết loại công tắc điện

Đây cũng là một mẹo quan trọng khác mà hầu hết mọi người thường bỏ qua trong khi cố gắng chọn một công tắc điện. Bạn phải hiểu loại có thể phù hợp với dự án của bạn. Mẹo này phát huy tác dụng khi danh sách của bạn không chỉ định loại công tắc được yêu cầu.


Ngay cả khi bạn đang muacông tắc viĐối với bất kỳ dự án điện, điều này là rất quan trọng. Hiện tại, có các công tắc mô-đun và công tắc thông thường. Tùy chọn đầu tiên là ưa thích nhất của chủ nhà. Mặc dù tùy chọn của các công tắc thông thường được sử dụng là tuyệt vời, nó dường như đã bị loại bỏ. Chọn nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại dự án bạn đang thực hiện.


Đánh giá hiện tại nên được xem xét

Đánh giá hiện tại cũng rất quan trọng vì nó sẽ quyết định rất nhiều đến cách công tắc điện sẽ hoạt động sau khi cài đặt. Một trong những yếu tố có thể quyết định lựa chọn của bạn trong vấn đề này là thiết bị hoặc thiết bị bạn dự định sử dụng công tắc đó. Hầu hết các công tắc trên thị trường thường sử dụng 1 hoặc 2 đầu vào điện. Mặc dù có một số có thể kiểm soát khoảng 5 đầu vào, nhưng đây là những trường hợp hiếm.


Một lần nữa, nó phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng kiểm soát xung quanh nhà. Ví dụ, xếp hạng 6A / 10A hiện tại là hoàn hảo cho quạt và đèn. Nếu bạn có đèn nặng hơn, mát hơn và tivi, bạn nên chọn loại có đèn 16A / 20A. Cuối cùng, đối với các thiết bị rất nặng như máy điều hòa không khí, tủ lạnh và mạch nước phun, sẽ tốt hơn nhiều nếu sử dụng công tắc điện với mức đánh giá hiện tại là 25A / 32A.


Không bao giờ bỏ qua an toàn

Nó không thực sự quan trọng các tính năng của một công tắc vì nó không hoàn thành mà không cần sử dụng vật liệu trong thiết kế / xây dựng để đảm bảo an toàn. Công tắc điện chất lượng được thực hiện với vật liệu chống cháy. Điều quan trọng là các ổ cắm được đóng lại để tránh trẻ em bị điện giật. Mỗi công tắc đều mang dấu \"ISI \" giúp bạn biết thêm về mức độ an toàn của nó.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô67

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, rất rõ ràng rằng việc sử dụng một công tắc điện là rất dễ thực hiện một khi bạn hiểu được quy trình làm cho đúng. Bằng cách làm theo các mẹo được nêu ở đây, bạn sẽ có thể tìm thấy những cái phù hợp cho bất kỳ dự án nào ngày hôm nay.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.