info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Làm thế nào là một chuyển đổi vi mô được xây dựng?

Làm thế nào là một chuyển đổi vi mô được xây dựng?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-06      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Các công tắc vi mô có thể khác nhau về kích thước và số lượng kết nối, bởi vì chúng phải thích ứng hoàn toàn với toàn bộ môi trường của chúng.

Anhà sản xuất chuyển mạch viđược dành riêng cho việc tạo ra các mảnh khác nhau để chúng có thể dễ dàng tích hợp vào tất cả các không gian nơi chúng dự định, đó là lý do mà chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều công tắc vi mô khác nhau.

Đó là trách nhiệm củanhà sản xuất chuyển mạch viđể tạo điều kiện lý tưởng cho từng thiết bị chuyển mạch mà khách hàng của nó đã yêu cầu và nó cũng phải chính xác, vì chức năng của công tắc vi đối với tất cả các thành phần mà nó tương tác, vượt qua rất nhanh. Đó là, hành động của yếu tố này là phản ứng ngay lập tức, vì vậy nó phải được hiệu chuẩn hoàn hảo.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô40

Có nhiều loại công tắc micho khác nhau, nhưng về cơ bản chúng đều có cấu trúc cơ bản khá đơn giản.

Có một số lượng lớn các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ có sẵn trên thị trường, qua đó các hoạt động khác nhau có thể được thực hiện tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, nhưng tất cả chúng đều có cấu trúc ban đầu giống nhau, chúng có thể thay đổi theo từng giai đoạn hoặc liên hệ, vì một số yêu cầu nhiều hơn các nhiệm vụ được đặt trên chúng, và một số chỉ đơn giản muốn chúng để nguồn điện đi qua và bị cắt, như trường hợp với một công tắc đèn.

Đây là cấu trúc cơ bản mà một micro swicth sở hữu.

Trước hết cần phải biết rằng một micro swicth có hình chữ nhật, và bên trong nó có một cặp lò xo, đóng vai trò là dây dẫn hiện tại. Có một lò xo ở trạng thái phẳng, được gắn vào một trong các đầu của micro swicth, trong khi có một lò xo cong khác, đã bị nén kể từ khi sản xuất, điều này với ý định kéo dài khi cần tiếp xúc với những điểm khác.

nhà sản xuất chuyển mạch vi39

Ở đầu mộtvi swicthlà một thiết bị truyền động, đóng vai trò là đòn bẩy, nhấn các điểm áp lực bên trong lên vật thể, do đó cho nó ra lệnh kích hoạt hoặc dừng quá trình đang được thực hiện trong thời điểm đó.

Các điểm này được nhấn theo thứ tự chính mà bộ truyền động giải phóng, là các giai đoạn khác nhau mà vi swicth có thể điều khiển, sẽ xác định các nhiệm vụ chính của nó và sẽ đảm bảo rằng phần tử nhỏ hoàn thành nhiệm vụ của nó.

Các giai đoạn này khác nhau về số lượng, vì như chúng tôi đã nói trước đây, micro swicth có các đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào nhiệm vụ chúng sẽ thực hiện, chúng có thể đơn giản hoặc chúng có thể liên quan đến nhiều hơn một hoặc hai tùy chọn phản ứng.

Chuyển động được tạo ra bởi bộ truyền động thực sự rất nhỏ, hầu như không thể nhận biết được, tuy nhiên, các vi mạch này có khả năng xử lý một lượng năng lượng lớn, hoạt động như một cây cầu hoặc như một chất cách điện, và tải này không liên quan đến cường độ với chuyển động nhỏ của bộ truyền động, chúng không tỷ lệ thuận.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.