info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Lịch sử của các công tắc, tổ tiên của công tắc vi

Lịch sử của các công tắc, tổ tiên của công tắc vi

Số Duyệt:54     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-06-16      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Chúng tôi biết rằng một công tắc vi mô là phiên bản mini của một công tắc vì vậy chúng tôi không thể nói về nguồn gốc của một công tắc mà không đề cập đến công tắc khác.

Cácnhà sản xuất chuyển mạch vi, ngay từ đầu đã biết rất rõ rằng sản phẩm của họ đã trải qua nhiều thay đổi để trở thành như ngày nay, vì sự khởi đầu của nó đơn giản hơn nhiều (về chức năng để thực hiện) không giống như những gì hiện nay. Tuy nhiên, mặc dù nó duy trì sự đơn giản, nhưng nó có khả năng giải phóng tiềm năng to lớn của rất nhiều thiết bị khác được kết nối với nó.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô19

Đó là sau đó chúng ta có thể nói rằng mỗinhà sản xuất chuyển mạch vihiểu sâu về lịch sử của anh trai hoặc cha của các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ của họ, luôn luôn tính đến các nguyên tắc cơ bản dẫn đến hoạt động đúng đắn của các yếu tố này và của tất cả những người kết nối với nó.

Câu chuyện về sự cần thiết của một công tắc hoặc thậm chí là một phiên bản vi mô của điều này trở lại từ thời xa xưa, nơi con người luôn tìm cách vượt qua bóng tối. Đầu tiên, anh ta đã làm điều đó bằng cách phát hiện ra lửa, và sau đó một khám phá quan trọng khác ngăn chặn sự đi qua của bóng tối là điện.

Sau phát hiện thứ hai, việc tạo ra các vật thể khác nhau cho phép điều chỉnh, phân phối, kích hoạt và hủy kích hoạt dòng chảy tới các yếu tố khác có liên quan, như bóng đèn, đèn và nhiều vật thể khác, đã được tạo ra.

Một trong những nhu cầu nảy sinh cho các thiết bị này là một yếu tố cho phép chúng thực hiện các nhiệm vụ nêu trên, nhưng chúng cũng có thể đáp ứng nhu cầu của những người sẽ sử dụng phát minh mới này tại nhà.

Một chuyển đổi là một trong những giải pháp tốt nhất, tại sao? Bởi vì nó cho phép hoặc làm gián đoạn sự truyền năng lượng điện, chúng chỉ là một nguyên tắc đơn giản, không liên quan đến các thiết bị phức tạp, chỉ cần một cây cầu bên trong có thể di chuyển, một khi được triển khai thông qua xung lực bên ngoài mà nó nhận được, có thể vượt qua ngược lại khi cây cầu này mất liên lạc với một trong những điểm cuối.

Bởi vì thiết bị này rất cần thiết, nó xuất hiện cùng với điện, nghĩa là, công tắc đã ra đời trong thế kỷ 19, nhưng theo một cách khác so với những gì chúng ta biết, như một loại giao thức.

Mãi đến năm 1884, kỹ sư John Henry Holmes đã tạo ra một phiên bản chính xác hơn của các công tắc ngắt nhanh, làm nguồn cảm hứng và là cơ sở để cải tiến hơn nữa các phiên bản.

Với thời gian trôi qua, các yếu tố thực tế hơn đã được kết hợp, bắt đầu trải qua những thay đổi tùy thuộc vào sự an toàn của người dùng, và cả tính thực tế của việc sử dụng nó, và do đó mọi thứ phát triển, cho đến khi cần kết hợp các yếu tố này trong một phiên bản nhỏ hơn, và nó đã ở đâycông tắc viđã được đưa ra cách.

Mỗinhà sản xuất chuyển mạch vithấy rằng các sản phẩm của họ ngày càng được yêu cầu và chúng thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều nhà sản xuất khác, họ đã tạo ra các phiên bản khác nhau của công tắc vi mô và đây là cách mà ngày nay chúng ta có thể thấy chúng ở rất nhiều nơi, chịu trách nhiệm hàng ngày nhiệm vụ, ngay cả những nhiệm vụ dường như không thể.

nhà sản xuất chuyển mạch vi16

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.