info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Một Micro Switch được sử dụng để làm gì?

Một Micro Switch được sử dụng để làm gì?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-11      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Người dùng lớn nhất và đầy đủ nhất củacông tắc vilà những người biết tất cả những gì cần biết về công dụng của nó. Nếu bạn không được cập nhật về micro switch và công dụng của nó, không có cách nào bạn có thể tận dụng tốt nhất từ ​​nó. Đã có ý nghĩa chung rằng các thành phần này có ý nghĩa to lớn trong các thiết bị gia dụng và các mặt hàng điện khác. Nhưng nếu bạn không có một ý tưởng cụ thể về những thứ xung quanh các công tắc vi mô, bạn sẽ bị hụt hẫng trong vấn đề này. Dưới đây là một số điều mà một chuyển đổi vi mô có thể được sử dụng cho.

nhà sản xuất chuyển mạch vi15

Các nút ấn phù hợp với các điểm gọi và báo thức

Nhà sản xuất vi chuyểnđang bắt đầu loại bỏ công tắc vi mô có thể áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Chúng đã được đưa vào sử dụng tốt trong các khía cạnh của việc phát triển các nút ấn. Chúng được nhúng như các nút ấn vào chuông báo cháy, nhả cửa khẩn cấp, kiểm soát dừng khẩn cấp, cũng như bất kỳ dịch vụ khẩn cấp nào khác mà bạn có thể nghĩ đến. Khi các thiết bị này được đẩy trong tình huống khẩn cấp, báo động sẽ được kích hoạt. Micro switch đã trở thành giải pháp mới được tìm thấy để đặt các thành phần như vậy với nhau.


Tháo gỡ kích hoạt bảo vệ

Không có gì giống như khi một hệ thống được đảm bảo làm việc mà không bị gián đoạn. Việc sử dụng chuyển đổi vi mô đã trở nên phổ biến trong đầu đọc thẻ, báo động phát hiện hồng ngoại và bảng điều khiển truy cập. Các thiết bị này đã trở nên cần thiết trong các hệ thống như vậy bởi vì chúng giúp thông báo cho người dùng bất cứ lúc nào bất cứ điều gì không đúng chỗ. Nếu một cái gì đó đã bị hư hỏng hoặc loại bỏ trong hệ thống, đó là công việc của công tắc vi mô để cảnh báo cho chủ sở hữu rằng thiếu một cái gì đó. Đó là một cách khá nhanh để bảo vệ một hệ thống khỏi bị hư hại mà không ai biết về nó.


Kiểm soát quay camera giám sát

Camera giám sát không có nghĩa là phải được sửa chữa. Nếu chúng là tĩnh, chúng không thể thực hiện các chức năng của chúng một cách hiệu quả. Vì vậy, chúng được thiết kế để xoay trong một góc nhất định. Làm thế nào để họ vẫn ở trong góc được chỉ định? Đó là nơicông tắc viđi vào. Chúng được nhúng vào các thiết bị như vậy để giúp đảm bảo chúng xoay trong góc đã chỉ định. Khoảnh khắc máy ảnh đạt đến điểm cao nhất của góc quay của nó, công tắc vi cho phép camera giám sát dừng quay qua điểm đó.


Thang máy

Việc sử dụng các công tắc vi mô cũng đã được thực hiện một cách khéo léo trong ngành công nghiệp thang máy. Nó đã được triển khai để mở cửa bằng tay. Không chỉ vậy, vì chúng cũng được sử dụng để lựa chọn sàn trong thang máy. Trước khi bất kỳ thành phần nào khác được phát minh để chiếm vị trí của nó, các nhà sản xuất chuyển đổi vi mô dường như đang làm rất tốt trong vấn đề này cho đến nay.


Ứng dụng HVAC

Những vật phẩm này có công dụng tuyệt vời trong công tắc và áp suất không khí. Trong đó, họ sử dụng chúng để phát hiện những thay đổi về áp suất không khí. Những loạicông tắc viđược gọi là công tắc vi áp suất không khí. Chúng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu như vậy trong các lĩnh vực như vậy.


Kiểm soát truy cập

Những vật phẩm này cũng đã được sử dụng một cách vui vẻ như khóa cửa được điều khiển bằng điện, trong đó chúng được sử dụng để xác định xem cửa được mở hay đóng. Chúng cũng có thể được sử dụng để khóa và mở khóa cửa. Bên cạnh đó, chúng cũng được áp dụng để phát hiện cửa con lăn khi chúng mở hoặc đóng. Bạn vẫn có thể tìm thấy việc sử dụng chúng bên trong các bộ ngắt mạch để tiết lộ trạng thái bật và tắt của chúng trên bảng điều khiển. Vị trí Cam & Bolt trên khóa cửa an toàn không bị bỏ lại, bởi vì chúng cũng được sử dụng ở đó. Bạn sẽ đồng ý mà không nghi ngờ gì rằng micro switch thực sự có phạm vi sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển.


Điều khiển hẹn giờ

Không còn nghi ngờ gì nữa, đã có sự cải thiện đáng kể trong lĩnh vực điều khiển hẹn giờ kể từ khi bao gồm các công tắc vi mô. Điều khiển hẹn giờ đã trở nên ngày càng hiệu quả vớicông tắc vi. Chúng giúp kích hoạt một số loại báo động bất cứ khi nào thời gian cụ thể trôi qua, theo quy định của các điều khiển hẹn giờ.

nhà sản xuất chuyển mạch vi17

Các hệ thống điều khiển có thể đã phát triển rất nhiều do sự ra đời của công tắc vi mô trong đó. Nhưng nó đã không dừng lại ở đó. Chúng cũng đã được áp dụng trong các thiết bị gia dụng khác nhau và cải thiện cách thức các thiết bị đó hoạt động. Dưới đây là một số trường hợp giúp bạn hiểu nơi chúng tôi đang hướng tới với chuyển đổi vi mô:


Máy giặt

Bật và tắt máy giặt đã được đơn giản hóa vớicông tắc vi. Chúng giúp phát hiện công tắc chuyển mạch, bộ lọc và trống góc. Đó là những gì được sử dụng để chỉ ra trên bảng điều khiển xem cửa máy giặt đã được đóng đúng hay chưa. Cũng như phát hiện, chúng cũng được tìm thấy có hiệu quả như chỉ báo mực nước. Nếu ngày nay máy giặt tốt hơn rất nhiều và siêu thông minh, thì đó là vì các công tắc siêu nhỏ hiện là một vật dụng phổ biến bên trong các máy móc như vậy.


Tủ lạnh

Tủ lạnh cũng không thoát khỏi việc sử dụng chuyển đổi vi mô. Chức năng của chúng trong tủ lạnh phù hợp với vị trí của nước đá và nước. Những gì họ làm là họ giúp người dùng biết nếu bộ phân phối đang ngồi thích hợp. Nếu không, sẽ có một thông báo để thông báo cho người dùng, để chúng có thể được đặt đúng cách để tủ lạnh hoạt động tốt.


Đơn vị AC

Bảng điều khiển cửa của một đơn vị điều hòa không khí cần phải được đóng lại đúng cách trước khi nó có thể hoạt động phù hợp. Rất maynhà sản xuất chuyển đổi vi môđã giải quyết câu đố đó bằng cách truyền vi chuyển vào nó. Ngoài ra, các mục này được sử dụng như nhau để phát hiện các góc cửa. Họ cũng sử dụng chúng để thiết lập lại các nút trên thiết bị AC nếu cần.


Nồi cơm điện & lò vi sinh

Một trong những ứng dụng cơ bản của công tắc vi mô bên trong nồi cơm điện là để chỉ trạng thái của nắp. Đó là, cho dù nó được đóng hoặc mở. Nhưng đối với lò vi sóng, nhiệm vụ của họ là hoạt động như các cơ chế an toàn. Tóm lại, trong cả hai mục, chúng có thể đóng vai trò là công tắc bảng điều khiển.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.