info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Một hướng dẫn dứt khoát từ nhà sản xuất microswitches với những điều bạn cần biết về các vi mạch

Một hướng dẫn dứt khoát từ nhà sản xuất microswitches với những điều bạn cần biết về các vi mạch

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà máy Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-06-25      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Một microswitch là gì?

Một microswitch là một công tắc độc lập hoạt động với điện. Công tắc được kích hoạt chỉ bằng một lực vật lý nhẹ. Cáccông tắc vilà một công tắc được kích hoạt bởi ứng dụng ít năng lượng. Điều này có nghĩa là nó chỉ cần một chút năng lượng để hoạt động. Công tắc sử dụng cơ chế điểm tới hạn. Cơ chế này được gọi là cơ chế \"over-centre \". Tên khoa học của microswitch là công tắc hành động chụp nhanh thu nhỏ. Microswitch là một tên thương hiệu cho bộ máy nhỏ.


Microswitch là một loại công tắc duy nhất được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng khác nhau vì cơ chế của nó. Thiết bị này là một trong những thiết bị chuyển mạch linh hoạt nhất. Do đó, cách thức hoạt động làm cho nó trở thành một thiết bị thích hợp hơn cho nhà sản xuất thiết bị gốc. Nó khá khác biệt so với các thiết bị khác vì phương thức chuyển đổi của nó. Microswitch thực hiện hành động chuyển đổi của nó bằng cách định vị chính xác và lặp lại bộ truyền động. Đây là một hành động đơn giản mà các cơ chế chuyển mạch khác không thể sao chép. Microswitches dễ dàng được tìm thấy trong nhiều thiết bị vì độ bền và chi phí thấp. Do đó, một nhà sản xuất microswitch có thể quyết định sản xuất một số microswitch nhất định cho các thị trường cụ thể. Chúng có độ bền cao, là kết quả trực tiếp vì cách nó được thiết kế.

nhà sản xuất vi chuyển77


Một trong những yếu tố thiết yếu của microswitch là việc sử dụng một chuyển động tương đối nhỏ hơn (của bộ truyền động) để tạo ra sự thay đổi tương đối quan trọng hơn trong các tiếp điểm điện. Cơ chế này xảy ra ở tốc độ khá cao. Tốc độ hiệu suất không phụ thuộc vào tốc độ của bộ truyền động. Hơn nữa, nhiều thiết kế thành công của độ trễ triển lãm microswitch. Độ trễ có nghĩa là một sự đảo ngược nhẹ của bộ truyền động của thiết bị là không đủ để hoàn tác các tiếp điểm. Để hoàn tác các tiếp điểm, cần có một chuyển động đáng kể theo hướng khác. Hai trong số các tính năng này có thể giúp thực hiện một sự gián đoạn đáng tin cậy và sạch sẽ trong mạch chuyển đổi.


Công tắc vilà những thiết bị rẻ tiền có thể hoạt động trong một thời gian khá dài. Hầu hết các microswitch có thể trải qua 10 triệu chu kỳ làm việc trước khi chúng bị hỏng hoàn toàn. Microswitches được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị khác nhau, cả trong nhà cũng như trong các máy móc công nghiệp. Tuy nhiên, đặc điểm chính của microswitch là dễ dàng được kích hoạt và độ bền của chúng khiến chúng trở thành cơ chế tiêu dùng thuận lợi. Chúng được sử dụng rộng rãi ở những nơi chúng trải qua nhiều chu kỳ trong vòng đời của chúng.

Microswitches được sử dụng phổ biến trong các thiết bị an toàn do yêu cầu tự chủ của một số loại thiết bị trong lĩnh vực này. Chúng không tốn kém, đáng tin cậy và có thể mở mạch. Họ cũng giữ cho máy không tắt hoặc mở cửa khi có ai đó ở trong phạm vi gần của cửa.


Nguồn gốc của microswitch

Microswitch đầu tiên được tạo ra đầu tiên bởi một nhà phát minh có tên là Phillip Kenneth McGall. McGall đã tạo ra bộ máy hiện đang được sử dụng rộng rãi tại Freeport, Illinois, vào năm 1932. Vào thời điểm phát hiện ra nó, McGall đã được tuyển dụng tại một công ty pin địa phương. Anh ta đã phát hiện ra microswitch là một nhân viên. Tuy nhiên, nhanh chóng chuyển tiếp đến năm năm sau, vào năm 1937, W.B. Schulte - chủ sở hữu của công ty pin sử dụng McGall đã bắt đầu một công ty có tên MICRO SWITCH. Microswitch là tên thương hiệu chung cho các thiết bị có công tắc hành động nhanh. Một nhà cung cấp microswitch có thể quyết định đóng gói sản phẩm như một công tắc hành động nhanh. Nó có nghĩa tương tự như microswitch.


Chế độ hoạt động của microswitch

CácCông tắc viđến trong các hình thức khác nhau. Một trong những loại thiết bị nhỏ này có hai lò xo dẫn điện bên trong. Một lò xo phẳng kéo dài đến bản lề tại một điểm của công tắc. Sau đó, microswitch đi kèm với các tiếp điểm điện ở đầu kia của công tắc. Microswitch đi kèm với một thiết bị truyền động kết nối với một lò xo phẳng trung gian. Thiết bị truyền động được sử dụng để kích hoạt lò xo phẳng này. Lò xo phẳng giữ các tiếp điểm điện gần nhau. Nếu lò xo phẳng được đẩy đủ, nó sẽ nén một lò xo cong. Lò xo cong này là những gì được sử dụng để kích hoạt các chuyển động trong các tiếp điểm.


Microswitches có xu hướng tạo ra tiếng ồn khi nhấp rõ ràng ngay khi được kích hoạt. Quá trình này được sử dụng trong việc cung cấp phản hồi xúc giác trong quá trình thử nghiệm công tắc. Khi nói về microswitch, các cơ chế bên trong của thiết bị rất đơn giản và được bảo mật tốt bên trong vỏ của chúng. Điều này có nghĩa là microswitch có thể được sử dụng ở những nơi khó khăn và vẫn có thể hoạt động đáng tin cậy.


Hơn nữa, để đảm bảo hiệu suất, một số vật liệu phù hợp được sử dụng cho các tiếp điểm của thiết bị. Các thiết bị chuyển mạch được chọn vì khả năng đẩy lùi các mối nguy môi trường.

Các microswitch thường được tạo ra với một số lỗ trong trường hợp được sử dụng để gắn chặt chúng vào bất kỳ thiết bị hoặc bề mặt nào cần thiết. Các microswitch thường là thiết bị nhỏ, hình chữ nhật, hoàn toàn độc lập, không cần bảo trì. Chi phí bảo trì thấp khiến chúng nhanh chóng được thay thế bất cứ khi nào chúng bị hao mòn. Như đã nói, điều cần thiết là lưu ý rằng microswitch hầu như không bị hao mòn.


Microswitch hoạt động với lực lượng. Trong quá trình hoạt động, điều này được đo bằng cách sử dụng Newton. Sức mạnh hoạt động được sử dụng để mô tả mức năng lượng cần thiết để kích hoạt công tắc. Ngoài ra, microswitch cũng có một lực lượng phát hành. Cũng được thể hiện trong Newton, lực giải phóng là lực tác dụng trong quá trình giải phóng. Trong microswitches, có các vật liệu tiếp xúc giúp cơ chế của nó. Vật liệu tiếp xúc của thiết bị được chọn theo nhu cầu độ bền hoặc bất kỳ nhu cầu nào khác, ảnh hưởng đến quyết định. Vật liệu tiếp xúc có thể được làm từ các vật liệu như bạc, niken, vàng, đồng thau, cộng với các hợp kim khác nhau.


Hầu hết mọi người thường tò mò về cuộc sống của microswitch. Về mặt kỹ thuật, microswitch được đo bằng hàng triệu chu kỳ, điều đó có nghĩa là thiết bị có tuổi thọ khá dài. Hầu hết các sản phẩm tiêu dùng tự nhiên đi kèm với các loại microswitch nhẹ hơn so với các sản phẩm công nghiệp. Tuy nhiên, với chi phí tối thiểu, microswitch có thể được nâng cấp lên microswitch với công suất cao hơn.


Bản chất của microswitch, ở một mức độ nào đó, bị ảnh hưởng bởi vật liệu vỏ của nó. Microswitch tồn tại lâu dài một phần vì vỏ của nó thường được tạo ra từ các vật liệu chắc chắn. Hơn nữa, sợi thủy tinh, cũng như các chất khác, rất hữu ích trong việc sản xuất microswitch. Đây là lý do tại sao một nhà cung cấp microswitch sẽ nhấn mạnh vào vỏ thiết bị mạnh. Ngoài ra, các vật liệu chuyên dụng như Nitrile có ích trong ứng dụng theo cách chúng cần. Ở những vị trí mà thiết bị sẽ bị rung và sốc liên tục, những vật liệu như cao su có thể được sử dụng trong vấn đề này. Ngoài ra, microswitch có thể được chế tạo bằng cách sử dụng thép kẽm. Có điều là nhiều vật liệu nhân tạo cho bộ máy đủ bền cho các ứng dụng quan trọng.


Lực lượng hoạt động của microswitches

Tất cả các microswitch chức năng đều dựa vào một lượng năng lượng cụ thể để kích hoạt bộ truyền động. Lực này được gửi đến bộ truyền động, sau đó kích hoạt mạch. Bất cứ khi nào mạch được kích hoạt, nó sẽ đóng hoặc mở. Điều này phụ thuộc vào việc công tắc thường được đóng hay mở. Hầu hết các microwitch tiêu chuẩn hoạt động với xếp hạng lực từ 20 đến 27 gram. Tuy nhiên, chúng có thể được sản xuất để hoạt động dưới hoặc trên phạm vi đó.

Vì microswitch được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, mỗi cơ chế đi kèm với lực hoạt động của nó. Một ví dụ là một microwitch phát hiện khi cửa tủ lạnh mở sẽ không cần có cùng độ nhạy với mức độ nhận biết bất cứ khi nào đồng xu được ném vào máy bán hàng tự động. Một công tắc có độ nhạy cao hơn sẽ hoạt động trong hai ứng dụng; tuy nhiên, mộtcông tắc vivới độ nhạy tăng lên dễ dàng được kích hoạt. Ngoài ra, bất kỳ microswitch nào không đủ nhạy cảm sẽ dẫn đến việc thiếu hành động khi được cho là được kích hoạt. Nếu bạn cần microswitch của bạn hoạt động hiệu quả, bạn nên thu hẹp phạm vi lực lượng hoạt động của nó.

Do đó, một microswitch có động lực 20 và 27 gram có thể hoạt động rất tốt. Nhưng điều này là do nhà sản xuất microswitch và nhà cung cấp. Một nhà cung cấp microswitch có thể yêu cầu một microswitch nhạy cảm với lực nhẹ được chế tạo với lực hoạt động thấp tới 6 gram. Vì vậy, nhà sản xuất có thể cá nhân hóa công suất hoạt động bằng cách thay đổi độ dài bộ truyền động của microswitch. Sự thay đổi này tương ứng thay đổi đòn bẩy được áp đặt bởi các bộ truyền động trên một công tắc. Một đặc tính tuyệt vời của yếu tố này của microswitch là nó có thể được tùy chỉnh xung quanh các ứng dụng riêng lẻ. Người dùng không cần phải tùy chỉnh microswitches. Bất kỳ nhà máy hoặc nhà sản xuất microswitch tốt nào cũng có thể tùy chỉnh thành công microswitch (bằng cách thay đổi độ dài bộ truyền động của nó) để phù hợp với mục đích dự định của microswitch. Microswitches tự nhiên cần một lượng lực hoạt động tối thiểu (áp lực / đẩy) để hoạt động.

Hơn nữa, chúng có thể hoạt động nhanh chóng trong khi chỉ được kích hoạt bởi một lực không đáng kể. Trong trường hợp đầu tiên, tiếp điểm của microswitch Common terminal (C), có thể là Thường mở (NO) hoặc Thường đóng (NC). Các microswitch hoạt động rất đáng tin cậy, hiệu quả và nhanh chóng bất kể lực lượng vận hành được sử dụng. Microswitches có một số phạm vi xếp hạng điện được mô tả trong các ampe (A).


Làm thế nào một chuyển đổi vi mô được sử dụng

Cáccông tắc viđi kèm với một số thành phần thiết yếu sẽ được giải thích trong phần này. Thiết bị có một đòn bẩy, nếu không nhấn và nhấn nó sẽ thực hiện các chức năng khác nhau. Hành động nhấn sẽ gửi một thông điệp đến thiết bị đầu cuối chung (C) của công tắc vi mô. Chế độ đầu tiên của công tắc là ở vị trí Thường đóng (NC). Tiếp điểm C có thể di chuyển hoặc đầu cuối C được kết nối với đầu cuối NC của thiết bị. Do đó, không có tiếp xúc nào được thiết lập giữa Thông thường mở (NO) và thiết bị đầu cuối C. Đèn LED được gắn vào cơ chế này thường phát sáng để hiển thị một số hình thức hoạt động.

Sau đó, một lần nữa, nếu một lực nhỏ được đặt vào thiết bị đầu cuối đòn bẩy của thiết bị hoặc khi các thiết bị đầu cuối bị suy giảm, các thiết bị đầu cuối NO và C sẽ được kết nối. Do đó, ánh sáng gắn liền với cơ chế này phát sáng. Điều này có nghĩa là liên hệ hiện đã được thiết lập giữa các thiết bị đầu cuối NO và C. Hơn nữa, tùy thuộc vào thiết bị sẽ sử dụng thiết bị, công tắc vi có thể được sử dụng đồng thời ở chế độ NO hoặc NC.


Một số thành phần thiết yếu của công tắc vi

Công tắc vi mô là một thành phần hữu ích trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Là thiết bị chuyển mạch rất đa chức năng, chúng có thể được tìm thấy trong hầu hết các thiết bị cơ và điện. Các thành phần sau đây là các bộ phận thiết yếu của chuyển đổi vi mô.


Thiết bị truyền động

Trong microswitches, bộ truyền động được sử dụng để tác dụng một lực cơ học vào công tắc. Lực áp dụng này thay đổi trạng thái của công tắc. Các bộ truyền động có thiết kế khác nhau, từ cần gạt đến các nút và nhiều hơn nữa. Các thiết kế được chọn dựa trên danh mục thiết bị truyền động sẽ hoạt động hiệu quả với máy móc hoặc thiết bị chứa microwitch. Ví dụ, bộ truyền động nút hoạt động khá tốt trên cửa xe ô tô. Điều này là do một cánh cửa đóng có thể nhấn nút. Điều này tạo ra một sự thay đổi trạng thái trong microswitch. Điều này gây ra một số loại hành động như tắt báo thức và như vậy.


Giày cao cổ microswitch

Giày microswitch là một thành phần của microswitch. Khởi động này được chèn phía trên bộ truyền động và bất kỳ phần nào khác của microswitch. Chức năng chính của khởi động công tắc là ngăn dòng nước vào microwitch. Ngoài ra, khởi động chuyển đổi có thể được sử dụng như một nguồn nhận dạng. Hầu hết các lần, khởi động chuyển đổi được mã hóa màu. Các mã màu này cho thấy công tắc là một thành phần của một hệ thống hoặc mạch cụ thể. Hơn nữa, giày màu có thể được sử dụng trong vấn đề này. Nó làm cho việc định vị microswitch dễ dàng hơn nhiều.


Mũ microswitch

Nắp microswitch tương tự như microswitch boot. Cũng giống như bộ truyền động, các mũ microswitch vượt lên trên bộ truyền động. Điều này cung cấp bảo vệ cộng với một cách dễ dàng để nhận ra công tắc.


Các hạt Hex microswitch

Các hạt hex là các công cụ buộc đặc biệt được luồn vào microswitch để giữ chắc nó. Các hạt hex microswitch là giải pháp tuyệt vời cho microswitch, được cố định bên dưới một bề mặt trong khi bộ truyền động chiếu ra phía trên. Các hạt hex dễ dàng được sử dụng để bảo đảm microswitch. Khi cần thiết, microswitch có thể được gỡ bỏ dễ dàng.


Đòn bẩy microswitch

Một microswitch đi kèm với một đòn bẩy. Mục đích của đòn bẩy trên microswitch là để kích hoạt bộ truyền động. Các đòn bẩy microswitch có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Đòn bẩy microswitch đơn giản hóa cơ chế kích hoạt của microswitch.


Nắp thiết bị đầu cuối microswitch

Microswitches đi kèm với một thiết bị được gọi là nắp thiết bị đầu cuối. Mục đích của vỏ thiết bị đầu cuối là hoạt động như một lớp cách nhiệt chống lại các chất gây ô nhiễm tiềm ẩn. Các nắp thiết bị đầu cuối cung cấp một cách để ngăn chặn các thiết bị đầu cuối vô tình bị thiếu. Họ cũng ngăn các thiết bị đầu cuối chạm vào các nhà khai thác; nếu không, có thể có một cú sốc tiềm năng.


Làm thế nào là chuyển đổi vi mô khác biệt với nhau?

Về mặt kỹ thuật, microswitch khác nhau ở trạng thái bình thường, số cực, cũng như số lần ném của chúng. Hơn nữa, họ được phân biệt bởi các trường hợp của họ. Microswitch có các thiết kế cụ thể được sử dụng bởi các bảng mạch in và cơ chế có thể được gắn chặt bằng cách sử dụng đai ốc hex. Do độ tin cậy và kích thước nhỏ gọn của microswitch, chúng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Các thiết bị cũng có thể được phân biệt dưới đặc tính điện của nó. Các microswitch là các thiết bị nhỏ gọn và chỉ có thể hoạt động với điện áp và dòng điện tối thiểu. Do tính linh hoạt của microswitch, một số loại có thể được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.


Ứng dụng của công tắc vi

Công tắc vi mô có hai khu vực chính nơi chúng được áp dụng. Đầu tiên, chúng được sử dụng tại các địa điểm yêu cầu một lực lượng hoạt động tối thiểu và một hành động riêng biệt. Trong kịch bản thứ hai, các công tắc vi mô được sử dụng ở những nơi cần độ tin cậy lâu dài. Điều này là do cơ chế làm việc nội bộ của thiết bị. Hơn nữa, độ tin cậy lâu dài của nó cũng là do hiệu suất tự trị của lực đóng đối với các tiếp điểm công tắc dựa trên lực vận hành. Hơn nữa, trong các công tắc vi mô, độ tin cậy của công tắc phụ thuộc vào lực tiếp xúc. Các lực lượng phải là đủ và không nên quá mức. Nếu công tắc đi kèm với một lực tiếp xúc tối ưu, thiết bị chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao.

nhà sản xuất vi chuyển79

Những ứng dụng chính của microswitch là gì?

Microswitches được sử dụng trong các kịch bản khác nhau. Nó thường được tìm thấy trong các thiết lập trong nước, công nghiệp và những nơi rõ ràng khác. Hầu hết các thiết bị chuyển mạch vi mô được sử dụng trong nhà ở, thiết bị tự động cũng như trong lĩnh vực an ninh. Công tắc vi mô là một tính năng phổ biến trong các thiết bị giữ nhà.


Việc sử dụng microswitch trong xây dựng, thiết bị tự động và ứng dụng bảo mật.

Trong cài đặt trong nước, thiết bị microswitch được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Nó có thể được sử dụng trong nhà, trong các thiết bị tự động, cũng như các thiết bị bảo mật. Một số sử dụng này là:

• Các nút ấn được sử dụng trong các điểm gọi và báo động: microswitch có ứng dụng tiêu chuẩn là các nút kích hoạt trong hệ thống báo cháy, dừng điều khiển trong trường hợp khẩn cấp và phát hành cửa khẩn cấp. Các thiết bị được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp khi báo thức được kích hoạt bằng tay.

• Kích hoạt để ngăn chặn các thiết bị khỏi bị tháo gỡ - Các thiết bị như đầu đọc thẻ, báo động hồng ngoại và bảng điều khiển truy cập thường chứa microwitch. Do đó, nếu thiết bị bị hỏng, gỡ bỏ hoặc tháo dỡ, báo động sẽ được kích hoạt.

• Thiết bị quay được tìm thấy bên trong camera giám sát - Tuy nhiên, trên các thiết bị bảo mật, microswitch là một thành phần được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị bảo mật tự trị. Nó được sử dụng trong các camera giám sát trong máy tiện. Các microswitch được kích hoạt theo thời gian mà thiết bị quay này đạt đến điểm cao nhất của nó. Với microswitch làm việc với camera giám sát, camera được giữ trong một phạm vi góc quan tâm cụ thể của người vận hành. Ở đây microswitch hoạt động để giữ máy ảnh ở đúng vị trí và ngăn chặn nó bị xâm phạm.

• Các ứng dụng sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) - Các công tắc vi mô hoạt động bằng áp suất không khí được sử dụng để phát hiện sự thay đổi áp suất không khí và công tắc bảng điều khiển.

• Ứng dụng cửa thang máy - microswitches được sử dụng rộng rãi trong các công tắc của cửa mở vận hành thủ công. Hơn nữa, chúng được sử dụng làm công tắc cho bảng điều khiển cho cơ chế chọn tầng của thang máy.

• Điều khiển truy cập cửa - Thiết bị thường được sử dụng trong hoạt động của khóa cửa điện. Nó được sử dụng để phát hiện hành động mở khóa và khóa cửa. Nó cũng được sử dụng để xác định hoạt động đóng và mở của cửa. Microswitch dễ dàng được áp dụng để phát hiện cửa mở của con lăn (trong quá trình cuộn lên). Chúng được sử dụng rộng rãi trong các bộ ngắt mạch để xác định trạng thái bật tắt của thiết bị. Chúng thường được sử dụng trong bảng điều khiển. Thiết bị này cũng hữu ích trong việc phát hiện vị trí của Cam và Bolt được sử dụng trong khóa cửa két.

• Điều khiển hẹn giờ - Thiết bị hữu ích cũng được áp dụng trong điều khiển hẹn giờ. Chúng thường được kích hoạt bất cứ khi nào hết giờ.


Việc sử dụng microswitch trong các ứng dụng gia đình

Là một thiết bị hữu ích cho các thành phần trong nước, các công tắc vi mô được áp dụng rộng rãi trong các thiết bị gia đình. Họ đang:

• Máy giặt: Trong máy giặt gia đình, thiết bị được sử dụng ở vị trí nguồn điện để bật hoặc tắt máy. Họ có thể phát hiện công suất chuyển mạch, cộng với góc của bộ lọc và trống. Microswitch được sử dụng để xác định xem cửa có mở hay không. Sau đó, một lần nữa, chúng được sử dụng trong các nút của bảng điều khiển của thiết bị. Trong các bộ phận bên trong của máy giặt, thiết bị được sử dụng để phát hiện mực nước.

• Tủ lạnh - Là một thành phần hữu ích của tủ lạnh, microswitch được sử dụng trong thiết bị phân phối nước và nước đá. Microswitch được sử dụng để kiểm tra xem máy làm đá có được đặt đúng vị trí không.

• Bộ điều hòa không khí - Thiết bị này rất hữu ích trong hoạt động của các bộ điều hòa. Microswitch được sử dụng trong thiết bị để kiểm tra xem các tấm cửa của điều hòa có bị đóng không. Họ phát hiện chính xác góc của các cửa gió của thiết bị. Hơn nữa, chúng rất hữu ích khi các nút đặt lại của thiết bị.

• Lò vi sóng và nồi cơm điện - Trong các thiết bị nhà bếp như nồi cơm điện, thiết bị được sử dụng để xác định xem nắp của thiết bị nấu có được đóng hay không. Hơn nữa, bên trong lò vi sóng, thiết bị được áp dụng như công tắc an toàn. Ngoài ra, trong cả nồi cơm điện và lò vi sóng, thiết bị được sử dụng trong các công tắc bảng điều khiển.

• Ô tô và xe golf - microswitches được áp dụng trong các hệ thống di động khác nhau như ô tô, tàu sân bay cá nhân và xe golf. Trong xe golf, thiết bị được sử dụng tại bàn đạp ga của xe di động để báo hiệu điện từ để di chuyển xe golf. Microswitches được sử dụng trong cả xe golf điện và gas. Nó là một thiết bị tuyệt vời cho các hệ thống di động.


Làm thế nào bạn có thể dễ dàng phát hiện xem một microswitch bị lỗi hay xấu

Một microswitch có thể xuất hiện khá nhỏ. Tuy nhiên, nó rất mạnh và có thể xác định chức năng của thiết bị của bạn tốt như thế nào. Phần lớn người dùng chuyển đổi vi mô thường chọn tùy chọn sử dụng thợ sửa chữa chuyên gia, thời điểm họ phát hiện ra rằng các microwitch của họ không hoạt động theo mong đợi. Sửa chữa một công tắc vi mô không khó như hầu hết mọi người có xu hướng nghĩ. Điều quan trọng cần biết là quy trình sửa lỗi microswitch để đảm bảo rằng nó không phát triển bất kỳ lỗi nào. Điều tuyệt vời khi bạn phải tự mình làm tất cả là bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền bằng cách nhờ một thợ sửa chữa vi chuyển chuyên nghiệp làm việc trên thiết bị của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn đáng tin cậy để giúp bạn hiểu làm thế nào bạn có thể sửa chữa microswitch chính xác và an toàn? Bạn không phải nghiên cứu vô số sách hướng dẫn để biết cách thực hiện vì bạn sẽ học được từ hướng dẫn dứt khoát này. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện một microswitch bị lỗi hoặc xấu. Các chi tiết sau đây là một hướng dẫn toàn diện để kiểm tra lỗi chuyển đổi vi mô của bạn. Sau khi đi qua hướng dẫn dứt khoát này, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để xác định xem microswitch có ở trong tình trạng tuyệt vời hay không. Với hướng dẫn này, sẽ không cần phải phỏng đoán khi sửa chữa microswitch của bạn.


Một số khiếm khuyết phổ biến của microswitch

Trước khi bạn quyết định kiểm tra lỗi chuyển đổi vi mô của mình, các lỗi bắt buộc phải biết một số lỗi tiềm ẩn có thể cản trở microwitch hoạt động tối ưu. Điều quan trọng cần lưu ý là một số lỗi này của microswitch có thể được giải quyết và xử lý, trong khi các lỗi khác không bao giờ có thể được giải quyết. Với một số lỗi này, bạn có thể nhờ thợ sửa chữa chuyên nghiệp sửa một số lỗi này; bạn không thể làm gì để cải thiện microswitch khi họ gặp phải những vấn đề này.

Một số lỗi thường được biết đến của microswitch là các bộ phận của nó bị cháy, khấu hao, các bộ phận / bộ phận có chất lượng thấp, mỗi khi công tắc hoạt động và đột ngột dừng lại. Mặc dù thiết bị có các lỗi đã biết khác, nhưng được biết rằng hơn 70% các công tắc vi chức năng thường trải qua các vấn đề này.


Đặc tính điển hình của microswitch

Công tắc viđược sử dụng khá phổ biến như các bộ phận điện. Ứng dụng toàn diện này của thành phần có nghĩa là có các biến thể của thiết kế. Thiết kế của microswitch có thể được điều chỉnh để phù hợp với mục đích của nó. Microswitch có thể được chế tạo tùy thuộc vào thiết kế và điều kiện sẽ tồn tại khi sử dụng. Do điều kiện này, các đặc tính khác nhau của thiết bị phải được xem xét trong quá trình chế tạo.

1). Loại thiết bị truyền động: microswitches có thể được sử dụng để hoạt động như một thiết bị truyền động. Loại thiết bị truyền động này là loại điều khiển các tiếp điểm của thiết bị. Có nhiều loại thiết bị truyền động. Trong số các loại thiết bị truyền động này, bộ truyền động nút là phổ biến nhất. Các loại đòn bẩy cũng khá phổ biến. Các bộ truyền động khác nhau đi kèm với các biến thể như đòn bẩy dài, đòn bẩy thẳng dài và đòn bẩy dài. Các loại thiết bị truyền động khác là thiết kế lò xo, thiết kế con lăn và các loại khác.


2). Đánh giá của dòng điện tiếp xúc: microswitch có thể hoạt động theo cách này. Xếp hạng của dòng điện tiếp xúc là lượng cường độ dòng điện mà các tiếp điểm có thể xử lý. Hầu hết, các microswitch được áp dụng ở mức dòng điện thấp; một số thiết kế được sản xuất để sử dụng cho các ứng dụng có dòng điện cao, giống như bộ điều khiển của động cơ điện và các thiết bị tương tự.

3). Loại thiết bị đầu cuối: microswitches linh hoạt trong quá trình cài đặt. Do đó, do kích thước của các thành phần này, chúng dễ dàng được sử dụng trên các bảng mạch in. Khi được sử dụng như một thành phần loại thiết bị đầu cuối, microswitch có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Những cách này bao gồm gắn PCB ở nhiều góc độ, vấu và các tùy chọn khác. Một vài trong số các tùy chọn này của microswitch được xây dựng có chủ đích để buộc chặt bằng cách hàn.


4). Xếp hạng IP: microswitch có thể được sử dụng như một thiết bị để xếp hạng IP. Xếp hạng IP có nghĩa là Xếp hạng Bảo vệ Ingress. Xếp hạng IP được sử dụng để đo lường mức độ bảo vệ của thiết bị khỏi sự xâm nhập của các vật lạ như bụi, nước và cát. Đánh giá xâm nhập này áp dụng cho tất cả các đối tượng như các bộ phận của cơ thể con người, hóa chất và những người khác. Với microswitch, hệ thống xếp hạng cụ thể hơn là chỉ mô tả quá trình với một hình thức mơ hồ.


Cách chọn microswitch phù hợp

Microswitches là công tắc thu nhỏ hữu ích theo nhiều cách. Chúng được sử dụng rộng rãi trong văn phòng, nhà ở và nhà máy. Do đó, các thiết bị nhỏ đang có nhu cầu cao. Tuy nhiên, khi một số người dùng chọn nhận các thiết bị hữu ích nhỏ này, họ thường bị mất các thông số để kiểm tra. Microswitches là thiết bị hợp lý được sử dụng trong các cơ chế khác nhau. Do đó, chúng được tiếp xúc với các điều kiện và môi trường khác nhau. Yếu tố này đóng một vai trò quan trọng. Một microswitch được sử dụng trong xe golf khác rất nhiều so với sử dụng trong nhà trong văn phòng. Yếu tố chính cho sự khác biệt này là cả hai microswitch đều được sản xuất theo cách giúp chúng tồn tại lâu hơn trong suốt vòng đời hoạt động. Do các môi trường mà microswitch tiếp xúc, nên bắt buộc phải chọn các thuộc tính phù hợp cho microswitch của chúng trước khi chúng được đưa vào sử dụng. Nếu một microswitch với thông số kỹ thuật và tính năng sai được đưa vào sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, nó có thể bị hỏng nhanh hơn dự kiến. Trường hợp xấu nhất là bạn có thể làm hỏng thiết bị chứa microwitch. Về mặt kỹ thuật, có một số tính chất quan trọng cần chú ý khi chọn microswitch. Do loại ứng dụng, bạn có thể chọn từ các loại microswitch khác nhau. Một microswitch có thể được chọn dựa trên một số tính năng / thuộc tính, chẳng hạn như thiết bị đầu cuối. Có nhiều loại thiết bị đầu cuối khác nhau trong việc lựa chọn một microswitch phù hợp. Một số thiết bị đầu cuối là đòn bẩy hình chữ L, đòn bẩy con lăn, đòn bẩy mô phỏng tiêu chuẩn, đòn bẩy mô phỏng nhỏ, đòn bẩy thẳng mở rộng, đòn bẩy thẳng dài, đòn bẩy thẳng tiêu chuẩn, đòn bẩy thẳng ngắn và chốt pit tông. Tuy nhiên, ngoài các lựa chọn đầu cuối rõ ràng của microswitch, một số thuộc tính khác cũng có thể được chọn.


Bất kỳ microswitch đáng tin cậy nên đi kèm với một loạt các thuộc tính. Nếu bạn muốn chọn một microswitch cho một số điều kiện nhất định, có rất nhiều đặc điểm cần chú ý. Bạn có thể chọn một microswitch bởi khả năng chống rung, chống sốc, chống tiếp xúc và chống cách điện. Hơn nữa, các đặc tính khác có thể giúp bạn chọn một microwitch phù hợp là cấu hình chặt chẽ, hành trình nhỏ, độ nhạy cao, hành động nhanh, khoảng cách tiếp xúc và vẻ ngoài đẹp. Hầu hết các microswitch cũng được lựa chọn bởi độ tin cậy cao và tuổi thọ dài.

nhà sản xuất vi chuyển30

Các thuộc tính sau đây là tốt nhất để xem xét khi chọn một microswitch:

• Điện trở cách điện: Các microswitch đi kèm với các đặc tính kháng cách điện để cho phép đối phó tốt hơn trong môi trường của chúng. Điện trở cách điện được gọi là điện trở của thiết bị microswitch đối với điện giật. Một microwitch có điện trở cách điện bảo vệ thiết bị khỏi các cú sốc điện. Bằng cách này, thiết bị sẽ bảo vệ máy khỏi những hư hỏng tiềm ẩn do xả ngẫu nhiên. Kỹ thuật đo tính chất điện trở cách điện của microswitch là kiểm tra và kiểm tra nó cách ly. Để thực hiện đáng tin cậy, công tắc thu nhỏ phải có phạm vi kháng cách điện hợp lý.


• Điện trở tiếp xúc: một microwitch đáng tin cậy nên có khả năng chống tiếp xúc. Do các môi trường mà các thiết bị tiếp xúc với sự thiếu tiếp xúc, sức đề kháng có thể gây bất lợi cho hiệu suất của thiết bị, đặc biệt là trong một thành phần được bọc kín. Tài sản yếu này cũng có thể ảnh hưởng đến thiết bị rộng lớn hơn. Do đó, để bảo vệ thiết bị của bạn, microswitch phải đi kèm với các đặc tính chống tiếp xúc đủ.


• Chống rung: Các thiết bị nhạy cảm như microwitch trải qua nhiều rung động trong suốt cuộc đời làm việc của chúng. Do đó, người dùng phải kiểm tra chất lượng quan trọng này khi ra ngoài để mua. Các microswitch sẽ có thể trải qua rung động mà không có bất kỳ suy giảm hoặc thất bại trong khi thực hiện các chức năng của họ. Cuối cùng, bất kỳ nhà sản xuất chuyển mạch vi mô chuyên gia nào cũng sẽ nỗ lực đủ trong quá trình sản xuất thiết bị để đảm bảo rằng nó đủ mạnh để chịu được các rung động trong các môi trường cụ thể. Do đó, để xác minh khả năng của các công cụ chịu được rung động, nhà sản xuất microswitch đảm bảo rằng họ kiểm tra kỹ lưỡng microswitch. Đối với hoạt động trong các dụng cụ chuyển động, độ rung của microswitch thường ở tần số cao. Do đó, các thiết bị được kiểm tra khả năng chống rung ở tần số cao. Trước khi thiết bị được chuyển đến nhà máy microswitch, nó được chế tạo để chống rung. Trong trường hợp này, điện trở rung biểu thị biên độ hoặc gia tốc trong một dải tần số cụ thể trong đó sẽ không có bất kỳ hư hỏng hoặc trục trặc nào. Trong trường hợp này, một microswitch có khả năng chống rung khi nó có thể trải qua mà không bị hỏng các mức độ rung khác nhau trong tuổi thọ chức năng của nó.


• Chống sốc:Công tắc viđược biết là làm việc trong môi trường có thể có những chuyển động đột ngột. Những chuyển động này có thể dẫn đến các thành phần khác trong thiết bị di chuyển ra khỏi vị trí và tiếp xúc dữ dội với nhau. Một microswitch nên có khả năng đàn hồi hoặc đủ mạnh để chịu được các tác động đột ngột mà không bị hư hại trong suốt cuộc đời làm việc của nó. Người ta thường dự đoán rằng microswitch sẽ trải qua một số tác động sốc trong cuộc sống làm việc của họ. Do đó, độ bền của thiết bị được tăng cường nếu chúng được sản xuất để trở thành chống sốc.


• Kích thước nhỏ gọn: Một microwitch phải đủ nhỏ để sử dụng trong một thiết bị. Ngoài kích thước nhỏ gọn này, công tắc thu nhỏ nên có vẻ ngoài đẹp mắt để cải thiện tính thẩm mỹ của nó. Một microswitch trông tuyệt vời với một mức độ chức năng tương đương được ưu tiên cho một microswitch không ưa nhìn. Do đó, ngoại hình của microswitch là một tài sản mà bạn nên chú ý khi chọn một sản phẩm để sử dụng.


• Cấu hình chặt chẽ: Một microswitch là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn chọn một cấu hình chặt chẽ hơn. Một cấu hình chặt chẽ có nghĩa là tất cả các bộ phận microswitch được hỗ trợ và gắn chặt một cách thích hợp để đảm bảo rằng nó hoạt động mà không có lỗi. Các thiết bị có sự sắp xếp lỏng lẻo thực tế dễ bị lỗi do bản chất tự do của cơ chế bên trong của nó. Một microswitch với cấu hình lỏng lẻo sẽ dễ bị tác động và tai nạn. Tuy nhiên, một microswitch với cấu hình chặt chẽ sẽ chịu được mọi nguy hiểm vì cấu hình chặt chẽ của nó.


• Khoảng cách tiếp xúc: Một microswitch đáng tin cậy nên có một khoảng cách tiếp xúc tuyệt vời để nó hoạt động tối ưu. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó, microswitch sẽ có một khoảng cách tiếp xúc phù hợp sẽ cho phép nó hoạt động chính xác. Khoảng cách tiếp xúc đảm bảo rằng thiết bị có thể phản ứng đúng giờ mỗi lần bộ kích hoạt được kích hoạt.


• Hành động nhanh: Một chức năng microswitch phản ứng nhanh là kết quả của khoảng cách tiếp xúc của nó. Quá trình hành động nhanh là lượng thời gian cần thiết cho bộ truyền động để đáp ứng với xung điện. Một microswitch hoạt động nhanh luôn là một sản phẩm yêu thích của bất kỳ nhà cung cấp microswitch nào. Thiết bị hoạt động hiệu quả hơn nếu có cơ chế hoạt động nhanh.• Độ nhạy cao: Khi chọn một microwitch, bạn có thể muốn chọn một độ nhạy cao. Một microswitch đi kèm với một đặc tính có độ nhạy cao đảm bảo rằng thiết bị thực hiện chức năng của nó trong một thay đổi nhỏ nhất của các tính năng cụ thể kích hoạt nó. Vì các nhà sản xuất microswitch làm cho sản phẩm của họ phản ứng với sự thay đổi, một microswitch có độ nhạy cao sẽ rất được ưa chuộng.


• Hành trình nhỏ: Thiết bị microswitch hoạt động với một thiết bị di chuyển di chuyển một quãng đường ngắn để kích hoạt nó. Khoảng cách này càng ngắn, hiệu quả của thiết bị microswitch càng hiệu quả. Do đó, hầu hết người dùng microswitch có xu hướng sử dụng cho hoạt động nhỏ của thiết bị.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.