info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Một số thuật ngữ nút chuyển đổi quan trọng bạn nên biết

Một số thuật ngữ nút chuyển đổi quan trọng bạn nên biết

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-06-28      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Một số thuật ngữ Micro Switch quan trọng bạn nên biết

Một phần ngày càng quan trọng của bất kỳ hệ thống điện hoặc điện tử là mộtcông tắc vi. Chúng đã trở nên phổ biến đến mức chúng gần như không thể thiếu trong mỗi thiết bị như vậy. Không còn là câu hỏi liệu một thiết bị có sử dụng công tắc vi mô hay không. Thay vào đó, bây giờ vấn đề là sự chuyển đổi tinh vi như thế nào. Do đó, nếu bạn sẽ đi rất xa với những gì bạn biết về thiết bị chuyển mạch, thì bạn nên làm quen với một số thuật ngữ dành riêng cho nó. Bạn có thể bắt đầu với những cái này.

nhà sản xuất chuyển mạch micro71

Thiết bị truyền động

Một tính năng quan trọng về mộtcông tắc vilà khả năng thay đổi trạng thái của nó. Sự thay đổi trạng thái đó được thực hiện với các bộ truyền động. Các bộ truyền động này cho phép một lực cơ học nhỏ thúc đẩy chuyển đổi thành hành động. Thiết bị truyền động có sẵn trong một số định dạng thiết kế. Chúng có thể tồn tại dưới dạng đòn bẩy hoặc như các nút, hoặc một cái gì đó khác. Dù đó là gì đi nữa, nó phải là thứ có thể khiến micro switch thay đổi trạng thái. Loại thiết bị truyền động phù hợp nhất cho một hệ thống cụ thể là yếu tố quyết định loại thiết bị truyền động được sử dụng. Ví dụ, khi bạn đang giao dịch trên cửa xe, các nút sẽ hoạt động tốt nhất như bộ truyền động. Bằng cách đó, trạng thái của cửa xe có thể dễ dàng thay đổi chỉ bằng cách nhấn nút.


Thiết bị đầu cuối

Acông tắc vicó thể trở nên tồi tệ khi tiếp xúc với một số điều kiện môi trường hoặc chất gây ô nhiễm. Một nắp thiết bị đầu cuối bảo vệ công tắc vi khỏi bị hủy hoại bởi các chất gây ô nhiễm. Một lý do khác để có nắp thiết bị đầu cuối trong một công tắc vi mô là bởi vì chúng phục vụ như một phương tiện bảo vệ để ngăn chặn các thiết bị đầu cuối khỏi bất kỳ sự thiếu hụt có thể. Nó cũng không an toàn cho các thiết bị đầu cuối chuyển đổi vi mô chạm vào các nhà khai thác, vì điều đó có thể gây ra tai nạn. Vỏ thiết bị đầu cuối là như nhau để đảm bảo tỷ lệ như vậy không bao giờ xảy ra.


Đòn bẩy

Công việc của một đòn bẩy là giúp thiết lập bộ truyền động thành chuyển động. Không có đòn bẩy, bộ truyền động có thể không bao giờ khởi động. Đòn bẩy có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, khiến chúng phù hợp với nhiều ứng dụng không thể hoạt động mà không có chúng.


Quả hạch

Acông tắc viphải được trang bị và ở vị trí để nó hoạt động như mong đợi. Các hạt hex là những gì giúp thực hiện điều đó. Các nhà sản xuất luồn các hạt hex trên công tắc vi mô để giúp giữ nó đúng vị trí. Một số công tắc được định vị theo cách mà chúng ở bên dưới bề mặt với bộ truyền động hướng lên trên. Loại công tắc này là loại cần nhiều hạt hex nhất. Nhờ các hạt hex này, nó sẽ dễ dàng tiếp cận và bảo mật công tắc vi bất cứ khi nào cần thiết. Nó cũng có thể được loại bỏ mà không có bất kỳ căng thẳng.


Vật liệu vỏ

Công tắc vi mô được thiết kế để tồn tại lâu nếu không mục đích làm cho nó sẽ hoàn toàn vô dụng. Vật liệu vỏ được sử dụng để bao phủ các thành phần chuyển đổi vi mô. Họ thường khó khăn. Một vật liệu phổ biến như sợi thủy tinh hoặc các loại khác được sử dụng để sản xuất các bộ phận này. Có những tình huống khác mà các vật liệu đặc biệt sẽ cần thiết, và điều đó phải được sử dụng cho phù hợp. Trong một số trường hợp khác, nơi rung động và sốc là một thách thức thực sự, cao su có thể là một lựa chọn tốt về vật liệu. Thép và kẽm là một số vật liệu khác đang được sử dụng để chế tạo vật liệu vỏ cho micro switch.


Mũ lưỡi trai

Đây là nhiều hơn một khởi động. Được đặt trên đỉnh thiết bị truyền động, các nắp giúp bảo vệ công tắc, cũng như cung cấp cho nó một nhận dạng duy nhất.


Giày ống

Một khởi động thường được đặt trên đỉnh bộ truyền động, cũng như các bộ phận khác để ngăn chặn nó xâm nhập hoặc nó có thể được sử dụng như một hình thức nhận dạng. Chúng đôi khi được mã hóa màu để cho thấy rằng chúng là một phần của mạch.Công tắc vicó thể được trang bị bằng mã màu để chúng có thể dễ dàng định vị hoặc phát hiện bất cứ khi nào bạn cố gắng xác định chúng.


Liên hệ tài liệu

Như bạn có thể đã đề nghị, nó đúng như tên gọi. Có các tiêu chí khác nhau để lựa chọn vật liệu liên lạc. Trong hầu hết các trường hợp, độ bền là một tiêu chí tốt để chọn vật liệu tiếp xúc. Trong các trường hợp khác, quyết định đó có thể được điều khiển bởi một thứ khác. Vật liệu để tiếp xúc thực sự bao gồm niken, đồng thau, bạc, vàng, cũng như nhiều hợp kim khác. Các bộ phận cố định và di chuyển cũng có thể được xây dựng từ các vật liệu khác nhau. Ngoài ra còn có những cân nhắc khác như liệu vật liệu có được bọc kép hay không. Nhìn chung, các vật liệu phải có giá trị để chúng được sử dụng trong việc tạo ra các vật liệu tiếp xúc.


Cuộc sống vận hành Micro Switch

Xa nhưcông tắc viđi, thiết bị có vòng đời cao. Cao đến mức họ được đo trong hàng triệu chu kỳ của họ. Đó là lý do tại sao các mặt hàng tiêu dùng đi kèm với các công tắc mô hình ánh sáng so với thiết bị công nghiệp. Nhưng vì những vật phẩm này không đắt tiền nên nó không mất gì để nâng cấp chúng lên các công tắc sẽ có vòng đời kéo dài.


Hoạt động và giải phóng lực lượng

Các lực lượng thường được định lượng trong Newton, và những lực lượng này không phải là ngoại lệ. Lực lượng vận hành là những gì mô tả mức độ cần thiết để kích hoạt công tắc, trong khi lực tác động của công tắc là những gì giải phóng lực lượng. Vì vậy, bất cứ cách nào bạn nhìn vào mọi thứ, các lực này có nghĩa là đi kèm với công tắc bất cứ khi nào có sự thay đổi trạng thái của bất kỳ loại nào.

nhà sản xuất chuyển mạch vi72

Phần kết luận

Đây là một số trong nhiều thuật ngữ được sử dụng vớicông tắc vi. Nếu bạn không biết jack về các điều khoản này, bạn sẽ đặt mình vào một vị trí rất chặt chẽ về cách bạn có thể sử dụng công tắc. Nhưng nếu bạn có tất cả các thuật ngữ này ở phía sau bàn tay của bạn và biết chúng từ trong ra ngoài, điều đó sẽ giúp bạn có lợi thế về cách bạn có thể sử dụng chúng. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn chỉ là các điều khoản chuyển đổi vi mô. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi để cung cấp các thiết bị chuyển mạch vi mô chất lượng cao và đáng tin cậy cho bất kỳ dự án nào bạn chọn. Là một nhà sản xuất chuyển đổi vi mô nổi tiếng, chúng tôi sẽ vui mừng cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần liên quan.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.