info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Một sử dụng chung của chuyển đổi vi snap là gì?

Một sử dụng chung của chuyển đổi vi snap là gì?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-27      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Thật đáng buồn khi nhiều kỹ thuật viên không có ý tưởng nhỏ nhất về công tắc họ đang cài đặt. Họ chỉ cần tiếp tục và cài đặt các công tắc mà không cần đọc bất kỳ hướng dẫn.Công tắc vicó nhiều loại khác nhau, bao gồm công tắc chết trước, công tắc hoạt động bằng đồng hồ, công tắc cách ly, công tắc sử dụng chung, công tắc chụp sử dụng chung, công tắc dao, công tắc cửa, công tắc chuyển mạch, công tắc mạch động cơ. Nếu bạn không có ý tưởng đúng về những gì bạn đang làm, có lẽ bạn sẽ không tận dụng tốt nhất những gì bạn đang làm. Đã có một số yêu cầu liên quan đến những gì một công tắc snap sử dụng chung là tất cả về. Bài đăng này sẽ được thực hiện một lời giải thích toàn diện về những gì nó là và nhiều người khác là tốt. Biết một hoặc hai điều về thiết bị chuyển mạch sẽ giúp bạn về lâu dài. Vì vậy, hãy đào từng cái một.

nhà sản xuất chuyển mạch vi15

Công tắc sử dụng chung

Loại công tắc này đã được gọi là cần thiết cho phân phối chung cũng như các mạch nhánh. Họ đánh giá chính loại công tắc này trong các ampe, trong khi nó cũng có khả năng làm gián đoạn dòng điện định mức của nó ở điện áp định mức. Trong cùng một ánh sáng, một công tắc được đánh giá ở mức 15 ampe nên có khả năng mở hoặc ngắt dòng điện 15 ampe cùng với 125V đang hoạt động trong các thiết bị đầu cuối của nó.

Các công tắc này được thiết kế theo cách mà chúng có thể vừa với hộp thiết bị hoặc gắn trên vỏ. Chúng cũng có thể được sử dụng cùng với các hệ thống tương thích với mã hóa của chúng. Công tắc sử dụng chung thực sự hiệu quả và đáng tin cậy khi được sử dụng trong các mục được đề cập ở trên.


Công tắc Snap sử dụng đặc biệt chung

Là một công tắc tuân thủ UL 1054, công tắc này tình cờ là một công tắc snap sử dụng đặc biệt được trang bị trong một ứng dụng để nó có thể thực hiện một mục đích cụ thể. Các công tắc snap sử dụng đặc biệt chung không được chấp thuận để sử dụng thay cho loại công tắc trước, vì nó thiếu hệ thống mã. Điều đó làm cho chúng có một chút hạn chế trong cách chúng có thể được sử dụng và nơi chúng có thể được áp dụng.


Sử dụng chung Snap Switch

Mặt khác, các công tắc snap sử dụng chung có thể được sử dụng trong các hộp có gang, với điều kiện điện áp tồn tại giữa các công tắc liền kề không được quá 300 điện áp. Một cách đơn giản để minh họa điều này là có hai công tắc tương tự trong một hộp, với hai công tắc được đặt ở vị trí khác nhau, trong khi chúng được cho ăn từ các pha khác nhau. Trong trường hợp đó, cả hai pha sẽ được phân tách với điện áp 480 volt, khiến cho cần có một rào chắn hoặc hộp riêng biệt.

Nhiều người cài đặt có kinh nghiệm cố gắng bỏ qua tham chiếu 300 volt cho các công tắc này, do đó cuối cùng sẽ khiến mọi người trong không gian đó gặp nguy hiểm về điện nghiêm trọng. Mặc dù con số 300 volt này có thể được bỏ qua, nhưng bạn phải chắc chắn rằng thiết bị được nối đất đúng cách để nó được sử dụng an toàn. Có một vài cách để có được nền tảng được thực hiện đúng.

Tùy chọn nối đất đầu tiên là bằng cách kết nối cả hai công tắc với bộ nhảy liên kết của thiết bị, cuối cùng với dây dẫn nối đất của thiết bị cũng là một thành phần của mạch. Một cách khác là kết nối công tắc với bất kỳ hộp kim loại nối đất nào bằng vít kim loại hoặc với sự trợ giúp của hộp phi kim loại nhờ các biện pháp tích hợp để có thiết bị chuyển mạch trong hộp nhựa được nối đất thích hợp.

Dựa vào các ốc vít cho kết nối ách kim loại nơi nó được gắn khá khác với tình huống liên quan đến ổ cắm. Các ốc vít bình thường giúp giữ một ổ cắm tại chỗ không đủ tốt để nối đất vì ổ cắm này chịu nhiều chuyển động hơn so với một công tắc thông thường. Công tắc Snap phải nhường chỗ cho các tấm mặt được nối đất bất kể mặt tiền đã được cài đặt ban đầu hay chưa.

Nối đất công tắc đảm bảo rằng một tấm mặt kim loại sẽ không được cung cấp năng lượng một cách không cần thiết khi không có đường dẫn mà bất kỳ dòng điện bị lỗi nào sẽ được dẫn xuống mặt đất. Khi thay thế một công tắc, điều này có thể được miễn. Điều đó có nghĩa là, nếu một công tắc đang được sử dụng để thay thế một công tắc khác, điều tiếp đất có thể được bỏ qua, đặc biệt khi không có điều khoản nào cho công tắc được nối đất trong thiết bị.

Do đó, do ngoại lệ này, một công tắc mặt đất có thể ở dưới mặt đất, không quá xa các bề mặt dẫn điện, với một mặt vật liệu không dẫn điện cũng như không cháy. Vì đó sẽ là một cách an toàn hơn để chuyển hướng hiện tại đến trái đất, nơi nó sẽ không gây ra bất kỳ tác hại hay gây ra bất kỳ điều gì cho thiết bị nơi nó được lắp đặt. Nếu bạn nhìn vào các loại công tắc ở trên, bạn sẽ phát hiện ra rằng tất cả chúng đều trông giống nhau và gần giống nhau. Nhưng nếu bạn nhận thấy rằng tất cả các công tắc không giống nhau. Chúng có thể trông tương tự nhưng được sử dụng theo quy định của nhà sản xuất.

nhà sản xuất chuyển mạch vi17

Phần kết luận

Cài đặt một công tắc bên ngoài các khuyến nghị của nhà sản xuất sẽ chỉ gây ra nhiều tác hại trong thời gian dài. Nếu bạn đang bỏ qua bất kỳ thực hành kết nối tiêu chuẩn nào, thì bạn nên làm như vậy cùng với các điều kiện bạn dự kiến ​​sẽ tuân thủ đầy đủ. Chúng tôi đã có thể hiển thị trong bài viết này rằng các thiết bị chuyển mạch là rất nhiều. Chúng rất nhiều đến nỗi đôi khi các trình cài đặt có xu hướng nhầm lẫn cái này với cái khác. Điều tồi tệ hơn là họ thậm chí còn đi trước và tiến hành cài đặt mà không tuân thủ các hướng dẫn cần thiết. Trong quá trình của bài đăng này, chúng tôi đã tường thuật thành công các công tắc sử dụng snap chung là gì và chúng có thể được sử dụng để làm gì. Một lần nữa, hãy luôn nhớ rằng bạn không đủ khả năng để trộn các công tắc này lên. Làm điều đó có thể dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng. Để cắt ngắn câu chuyện dài, các công tắc snap sử dụng chung phải được cài đặt với các hướng dẫn cụ thể. Vì vậy, nó sẽ làm cho bạn rất nhiều điều tốt để có những hướng dẫn quan sát.

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.