info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Micro Switch Internals - Dưới đây là một số sự kiện bạn nên hiểu từ nhà máy Micro Switch

Micro Switch Internals - Dưới đây là một số sự kiện bạn nên hiểu từ nhà máy Micro Switch

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-06-29      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Một trong những lý do chính tại sao hầu hết mọi người không thể sử dụngcông tắc vitheo cách hiệu quả nhất là vì họ thiếu hiểu biết về hầu hết các thành phần của nó. Cho dù bạn có muốn tin hay không, sự thật là các thiết bị điện này đôi khi rất phức tạp để hoạt động đặc biệt là khi bạn có ít hoặc không hiểu gì về các bộ phận bên trong của chúng. Công tắc micro có độ tin cậy cao và hiệu quả khi được sử dụng trong các thiết bị điện khác nhau như tủ lạnh, máy giặt, camera an ninh, cửa trượt và nhiều hơn nữa.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô70

Bạn đang tìm kiếm đúng nơi để tìm hiểu thêm về vi chuyển? Bạn có biết rằng kiến ​​thức như vậy là rất quan trọng và sẽ xác định làm thế nào bạn có thể sử dụng hiệu quả các công tắc điện như vậy? Phần tốt là có giành được bất kỳ nhu cầu nào như vậy một lần nữa. Điều này là do bạn đã đến đúng nơi. Mục đích chính của bài này sẽ là để giải thích một số thành phần của thiết bị chuyển mạch vi mô. Không có nghi ngờ rằng sau khi kiểm tra các chi tiết của bài đăng này, bạn sẽ hiểu thêm về một công tắc điện bao gồm cả các thành phần bên trong của nó đã được xây dựng để hoạt động như thế nào.


Tại sao biết các thành phần này?

Trước khi liệt kê ra các thành phần khác nhau của một công tắc điện, điều quan trọng là phải biết tại sao kiến ​​thức như vậy là quan trọng. Dưới đây là một số lý do.


Kinh nghiệm sửa chữa

Bạn đã suy nghĩ về cách sửa chữa của bạncông tắc vitrong quá khứ? Bạn có biết rằng như vậy có thể có thể mà không thể biết được các bộ phận hoặc thành phần đã được kết hợp như thế nào không? Các công tắc này có các bộ phận khác nhau và điều rất quan trọng là tìm ra cách chúng hoạt động để đảm bảo quá trình sửa chữa hiệu quả. Bất cứ điều gì ngắn gọn về điều này có thể dẫn đến phỏng đoán mà chiến thắng có hiệu quả. Thông qua kiến ​​thức như vậy, bạn có thể hiểu được thành phần cần được thay thế.


Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Công tắc vicó nhiều loại. Ví dụ, những thứ được bao gồm trong các thiết bị gia dụng khác với những thứ bạn sẽ tìm thấy trong các sản phẩm công nghiệp. Biết về các thành phần như vậy là một cách rất hiệu quả để đảm bảo bạn có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Ví dụ, bạn có thể biết công tắc vi cụ thể sẽ phù hợp hoàn hảo cho dự án của bạn.


Khi phát hiện ra lý do để biết các thành phần khác nhau trong một công tắc vi mô, các chi tiết dưới đây sẽ giải thích thêm về các bộ phận đó.


Chung

Chung là một thành phần quan trọng của mọicông tắc vitrên thị trường hiện nay. Nó có trách nhiệm cung cấp điện áp cho thiết bị sau khi bật công tắc vi mô. Trong trường hợp bình thường, các công tắc vi mô được sử dụng để đảm bảo các kết nối trong các thiết bị bị hỏng. Thường có 2 thiết bị đầu cuối - thiết bị đầu cuối tải và thiết bị đầu cuối cung cấp. Điểm chung là thành phần hoặc bộ phận có thể kết nối dây sống trong các công tắc vi mô.


Trong một công tắc vi mô điển hình có 2 chiều, điểm chung giúp cho kết nối của thiết bị đó có thể được bật / tắt. Thông thường, các bộ phận khác như \"Thường đóng \" và \"Thường được mở \" sẽ được kích hoạt để thiết bị được bật / tắt.


Mũ chuyển đổi vi

Xuyên quacông tắc vimũ, nó trở nên rất dễ dàng để có công tắc được xác định. Hầu hết thời gian, bạn thường sẽ tìm thấy điều này trên đầu thiết bị truyền động. Họ cũng được cố định để cung cấp bảo vệ. Mỗi chuyển đổi vi mô bạn sẽ tìm thấy trên thị trường có thành phần này.


Sửa chữa nắp công tắc micro luôn rất kỹ thuật so với các thành phần khác. Điều này là do bạn sẽ cần kiểm tra xem chúng có hoạt động như mong đợi hay không trước khi quyết định thực hiện bất kỳ hành động nào.


Giày cao cổ microswitch

Trên thiết bị truyền động vi chuyển đổi là nơi thường khởi động công tắc. Chúng cũng có thể được tìm thấy trong các bộ phận khác của công tắc điện như vậy. Mục đích chính của việc này là để đảm bảo ngăn chặn sự xâm nhập của vật liệu. Chúng cũng có thể được bao gồm để nhận dạng mục đích giống như nắp chuyển đổi vi mô được giải thích ở trên.


Các thành phần này đôi khi được mã hóa màu để chỉ ra công tắc là một phần của hệ thống hoặc mạch nhất định. Cũng có thể chúng được trang bị bằng cách sử dụng giày màu. Khi điều này xảy ra, việc định vị chuyển đổi như vậy trở nên dễ dàng hơn nhiều.


Thiết bị truyền động

Công tắc viđã được thiết kế theo cách mà họ sẽ được yêu cầu thay đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác để làm việc như mong đợi. Đối với lực cơ học được áp dụng, cần có bộ truyền động. Chúng là kênh thông qua đó quá trình này có thể diễn ra. Chúng là các thành phần chịu trách nhiệm cho sự thay đổi trạng thái trong các thiết bị chuyển mạch vi mô.


Thiết bị truyền động có thể ở các dạng / thiết kế khác nhau như cấp độ, nút và các loại khác. Hầu hết thời gian, đó là loại thiết bị mà công tắc vi mô như vậy đã được thiết kế để xác định hình thức của bộ truyền động được bao gồm. Khi nói đến cửa ra vào, các nút thường hoạt động tốt so với đòn bẩy. Các nút cũng lý tưởng cho các hệ thống báo động có công tắc vi.

Thiết bị đầu cuối

Khi các công tắc vi mô được chế tạo, nắp thiết bị đầu cuối được bao gồm trong chúng. Điều này là để đảm bảo chúng được bảo vệ chống lại mọi hình thức gây ô nhiễm tiềm năng. Sẽ có vấn đề khi các thiết bị đầu cuối bắt đầu tiếp xúc gần gũi với các nhà khai thác trongcông tắc vi. Một vấn đề như thế này có thể mang lại cú sốc sẽ đe dọa đến tính mạng. Vỏ thiết bị đầu cuối đã được thiết kế để đảm bảo tránh được như vậy.


Khi công tắc của bạn tiếp xúc với chất gây ô nhiễm, có nhiều khả năng nó sẽ không hoạt động như mong đợi. Đây là nơi bao gồm các thiết bị đầu cuối sẽ trở nên rất hữu ích. Họ ở đó để đảm bảo chuyển đổi của bạn kéo dài càng lâu càng tốt.


Quả hạch

Đây là rất quan trọng trong các thiết bị chuyển mạch vi mô. Chúng là các đai ốc được luồn vào các công tắc như vậy để giữ chúng đúng vị trí. Chúng là một cách rất hiệu quả để đảm bảo việc chuyển đổi được bảo mật. Loại bỏ chúng là rất dễ dàng một khi có nhu cầu như vậy.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô66

Phần kết luận

Tóm lại những điều trên, có thể thấy rằng có rất nhiều thành phần liên quan đến một công tắc vi mô. Điều quan trọng là bạn hiểu từng người trong số họ để đảm bảo quá trình sửa chữa và bảo trì hiệu quả. Các thành phần được liệt kê ở trên là một điểm khởi đầu hoàn hảo cho bất cứ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các công tắc này.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.