info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Micro Switch hoạt động như thế nào?

Micro Switch hoạt động như thế nào?

Số Duyệt:55     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-24      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nó không còn là bí mật nữacông tắc vichủ yếu được ưa thích cho các công tắc điện thông thường bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Lý do cho điều này là đơn giản mà chủ yếu là do mức độ linh hoạt và hiệu quả cao của chúng khi đưa vào sử dụng. Tính linh hoạt ở đây chỉ đơn giản là nó có thể được đưa vào sử dụng trong các thiết bị và thiết bị điện khác nhau. Hiệu quả ngụ ý các thiết bị chuyển mạch vi mô được biết là đáp ứng nhanh chóng. Hai chức năng này đã làm cho các thiết bị chuyển mạch như vậy trở nên rất phổ biến giữa nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.


Vấn đề là hầu hết mọi người đều không hiểu các công tắc này được thiết kế để hoạt động như thế nào. Không có kiến ​​thức này, bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều về cách bạn có thể đưa chúng vào sử dụng hiệu quả. Không cần phải bận tâm nữa. Điều này là do mục đích chính của bài đăng này sẽ là để giải thích làm thế nàocông tắc vilàm. Đảm bảo kiểm tra các chi tiết bên dưới từ đầu đến cuối vì chúng sẽ giúp bạn hiểu thêm về các công tắc vi mô. Những sự thật này chắc chắn sẽ giúp bạn biết những gì nên được mong đợi của mỗi chuyển đổi vi mô.

nhà sản xuất vi chuyển26

Những gì bạn cần biết

Một chuyển đổi vi còn được gọi là chuyển đổi hành động snap. Trên thực tế, micro switch là một tên chung đại diện cho một công ty sản xuất các công tắc điện như vậy. Lý do tại sao nó được gọi là công tắc hành động snap là cách nó được thiết kế hoặc chế tạo để hoạt động khi được sử dụng trong các thiết bị điện. Hầu hết thời gian, mọi người dành nhiều tiền và thời gian hơn chocông tắc vimà không biết những gì có thể sai với thiết bị của họ ở nơi đầu tiên. Điều này có nghĩa là bạn đang làm mọi thứ dựa trên phỏng đoán. Đó là một trong những lý do tại sao bạn cần hiểu làm thế nào các công tắc này hoạt động.


Dưới đây là các chi tiết quan trọng

Nói một cách đơn giản, các công tắc vi mô đã được thiết kế theo cách mà khi nhấn công tắc, nguồn điện thay đổi từ hướng này sang hướng khác. Nói cách khác, nhấn công tắc sẽ giúp thiết bị cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn như mong đợi. Trong trường hợp này, công tắc vi mô có thể được cho là đã được chuyển từ trạng thái nghỉ sang trạng thái hoạt động hoặc hoạt động. Nó trở lại trạng thái bình thường khi công tắc được giải phóng.


Lý do tại sao nó thường được gọi là snap-action là vì nó sử dụng một lò xo để đảm bảo các kết nối bên trong của nó được đóng và mở. Khi bạn di chuyển cần gạt của công tắc như vậy, thiết bị sẽ được cấp nguồn.

Nhà sản xuất Micro Swith 1

Sơ đồ trên cung cấp một mô tả rõ ràng về mộtcông tắc vivà làm thế nào nó đã được thiết kế để làm việc. Thông qua sự trợ giúp của lò xo như hình trên, công tắc vi thay đổi dòng điện từ thiết bị đầu cuối này sang thiết bị đầu cuối khác. Ngoài ra còn có công tắc bên dưới. Đó là điểm mà người dùng sẽ phải nhấn để chuyển đổi hành động nhanh để rời khỏi trạng thái nghỉ. Một khi điều này xảy ra, thiết bị sẽ được cung cấp năng lượng. Thả tay ra sẽ khiến nó trở về vị trí trước đó do đó tắt thiết bị đó.


Các điểm tiếp xúc trong một công tắc vi

Nhà sản xuất Micro Swith 2

Không có chức năng chuyển đổi vi mô mà không có 3 điểm tiếp xúc nguyên vẹn. Chúng được gọi là phổ biến, thường mở và thường đóng như hiển thị trong sơ đồ trên. Rõ ràng là sơ đồ đang hiển thị các thành phần của một chuyển đổi vi mô. Ví dụ, ở trạng thái nghỉ, điều đó có nghĩa là công tắc vi mô không hoạt động. Việc chuyển đổi vi mô của bạn có hoạt động hay không phụ thuộc vào điểm nào đang tiếp xúc với nhau.


Ví dụ, một khi thông thường và đóng thường liên lạc với nhau, công tắc ở trạng thái nghỉ hoặc mặc định. Đây là một trạng thái nơi thiết bị của bạn giành chiến thắng. Nói cách khác, đó là trạng thái khi thiết bị được cho là đã tắt. Mặt khác, công tắc được cho là ở trạng thái \"trạng thái làm việc \" khi các điểm mở chung và thông thường tiếp xúc với nhau. Đây là điểm mà thiết bị của bạn sẽ được bật. Bật / tắt thiết bị của bạn thông qua mộtcông tắc viđược thực hiện thông qua đòn bẩy (công tắc) của nó. Tất cả những gì bạn phải làm là áp dụng một chút áp lực và nó sẽ bắt đầu thay đổi từ trạng thái nghỉ ngơi sang trạng thái làm việc.


Khi công tắc được di chuyển, lò xo làm cho cả hai chung và thường mở để tiếp xúc với nhau. Điều này sẽ làm cho thiết bị như vậy được cung cấp năng lượng. Thả tay ra một lần nữa khiến nó trở về trạng thái ban đầu, theo đó không có dòng điện chạy vào thiết bị đó. Điều này có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ bị tắt.


Các thiết bị mà công tắc này có thể hoạt động

Có rất nhiều thiết bị mà các thiết bị chuyển mạch vi mô đã được chế tạo trong nhiều năm qua. Đó có thể là các đơn vị điều hòa không khí, máy giặt, thiết bị vi sóng, cửa trượt và những người khác. Mặc dù đây là những thiết bị nặng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, nhưng cũng có thểcông tắc viđược sử dụng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị nhỏ hơn như bóng đèn và quạt. Giải thích trên rất đơn giản để hiểu về cách thức một công tắc vi mô có thể cung cấp năng lượng cho bóng đèn của bạn.


Điều quan trọng là bạn hiểu thực tế có hai loại chuyển mạch vi mô. Đây là những công tắc thu nhỏ và cực tiểu. Các sơ đồ được trình bày ở trên là ví dụ điển hình của các công tắc thu nhỏ đang hoạt động. Lưu ý rằng cả hai loại công tắc vi mô đã được xây dựng để hoạt động theo cùng một cách mặc dù có sự khác biệt về cấu trúc. Nói cách khác, bạn vẫn sẽ tìm thấy 3 điểm liên lạc được liệt kê ở trên trong một công tắc cực tiểu.

nhà sản xuất chuyển mạch vi29

Phần kết luận

Dựa trên các sự kiện trên, rõ ràng là các công tắc vi mô đã được xây dựng để giúp các thiết bị của bạn hoạt động tự động. Chúng hoạt động một cách đơn giản và hiệu quả để đảm bảo tự động hóa các thiết bị điện. Bạn chỉ cần biết cách thực hiện các kết nối phù hợp để trải nghiệm trực tiếp những lợi ích mà các thiết bị này phải cung cấp cho người dùng. Rất khuyến khích bạn đi qua các chi tiết trên nhiều lần. Điều này sẽ cho phép bạn hiểu sâu về cách thức hoạt động của nó.

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.