info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Micro Switch là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Micro Switch là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Số Duyệt:37     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-06      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Microswitches được vận hành cơ học. Đây là các công tắc có thể hoạt động bằng điện sử dụng bộ truyền động và, các thiết bị đầu cuối được gọi là thông thường thường mở và đóng. Cũng được gọi là một công tắc hành động nhanh có thể được vận hành bởi một đòn bẩy lò xo bên trong chúng.


Đòn bẩy này là một trung gian quan trọng vì nó Mở và đóng các kết nối bên trong khi người tiêu dùng muốn. Năng lượng điện được cung cấp cho thiết bị đầu cuối chung và điều này cung cấp lực cần thiết vào lò xo, và sau đó, điều khiển toàn bộ hệ thống.

nhà sản xuất vi chuyển đổi36

* Bạn có thể định vị chúng tại nhiều nơi như:


● Chúng có nhiều loại và có thể được tìm thấy ở một số nơi. Mỗi loại khác nhau với một thiết kế khác nhau cho mục đích khác.


● Chúng chủ yếu hoạt động trong các khu vực đòi hỏi sự an toàn vì chúng khiêm tốn ngoài hiệu quả. Chúng rất đáng tin cậy trong tự nhiên và do đó chúng thường được tìm thấy trong các biện pháp an toàn.


● Chúng rất hiệu quả về chi phí và do đó, có thể được tìm thấy trong nhiều thiết bị để giảm chi phí sản xuất và giải cứu nhà sản xuất khỏi nhiều rắc rối.


● Chúng mang một số lượng nhỏ dòng điện và làm việc ở điện áp thấp. Do đó, chúng được tìm thấy ở những khu vực ít điện hoặc ở những nơi phải lưu trữ điện. Ngoài ra, một số thiết bị của chúng tôi sử dụng các công tắc đó khi chúng hoạt động ở mức điện thấp.


● Họ có thể bắt đầu, đóng hoặc tắt mạch bên trong và điều này làm cho nó khá hiệu quả. Điều này ngăn không cho máy tự quay cửa đóng lại (nếu có cửa) nếu có một cá nhân. Do đó, thang máy có nhiều sử dụng cho các công tắc như vậy.


● Mức độ của cuộc sống của họ là gì?


Diện tích của lối sống của các công tắc này, tức là Độ dài mà chúng có thể hoạt động được, được đo bằng hàng triệu chu kỳ. Điều này được áp dụng trong hầu hết các trường hợp.


Nhưng, các sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng và Sản phẩm công nghiệp có sự khác biệt khi nói đến loạicông tắc vichúng chứa.


Các sản phẩm tiêu chuẩn công nghiệp có các nút micro là nhiệm vụ nặng nề và các sản phẩm tiêu dùng đi kèm với các công tắc nhẹ. Nhưng điều này không tạo ra rắc rối vì các công tắc này rất tiết kiệm chi phí, chúng có thể được thay đổi hoặc cập nhật thành các công tắc có tuổi thọ cao hơn.


* Những nơi thường xuyên sử dụng nhiều nhất:


Như đã nói ở trên, chúng có thể được sử dụng trong các Công cụ công nghiệp cũng như các thiết bị phổ biến vì tính chất và độ tin cậy hiệu quả về chi phí.


Các nút này rất nhạy cảm trong tự nhiên. Một chút lực lượng và họ đi. Điều này làm cho chúng áp dụng cho các doanh nghiệp. Thông thường, chúng có thể được nhìn thấy gắn liền với các đơn vị quản lý công nghiệp hoặc các thiết bị đo tốc độ dòng khí hoặc các hỗn hợp khí khác trong toàn bộ hệ thống thiết yếu.


Chúng được sử dụng trong lò vi sóng, đòi hỏi phải mở và đóng tất cả các cửa như đã giải thích trước đây, máy bán hàng tự động, khóa cửa thang máy hoặc các hệ thống an ninh khác.


Do đó, các công tắc vi mô nhỏ, nhưng chúng tạo thành một phần Tích hợp của bất kỳ thiết bị nào và cần được mua từ các nguồn đáng tin cậy.

nhà sản xuất chuyển mạch vi33

Nhà sản xuất chuyển mạch viđã cung cấp cho bạn các công tắc đáng tin cậy và triệt để với giá cả rất phải chăng. Các sản phẩm có độ bền cao trong tự nhiên và cơ sở người tiêu dùng khá lớn. Nhiều khách hàng hài lòng đã đưa ra lựa chọn lý tưởng và giờ đến lượt bạn.

Hãy lựa chọn tốt nhất và ghé thăm nơi lý tưởng để mua loại sản phẩm đáng tin cậy và đúng đắn nhất.


Thực hiện theo các siêu liên kết dưới.


https://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.