info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Micro Switch là gì và tại sao chúng lại phổ biến?

Micro Switch là gì và tại sao chúng lại phổ biến?

Số Duyệt:542     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-27      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Khi các thiết bị điện ngày càng nhỏ hơn và hiệu quả sử dụng cũng tăng lên, nhu cầu về các công tắc hiệu quả hơn là nhu cầu. Đây là lý do tại sao microswitches được yêu cầu nhiều nhất. Phổ biến được gọi là công tắc hành động snap, đây là một trong những công tắc thu nhỏ phổ biến nhất được sử dụng trong các thiết bị và các thiết bị công nghệ hiện đại khác nhau. Những công tắc này được gọi làcông tắc vibởi vì thứ nhất, chúng nhỏ và thứ hai, chúng chỉ cần lực nhỏ để được kích hoạt.


Giới thiệu về thiết bị chuyển mạch vi mô

Đây là những công tắc hành động nhỏ có thể được bật hoặc tắt bằng cách sử dụng lực nhỏ. Các công tắc này được làm bằng dải kim loại cứng và có lò xo gắn vào nó. Khi lực được áp dụng trên nút chuyển đổi, dải sẽ lật. Bây giờ, ngay khi lực bắt đầu rút đi, công tắc bật lại. Một công tắc thông thường sẽ có kích thước 3 mm x 3 mm x 9mm. Việc lật công tắc làm cho tiếng ồn nhấp nhẹ.

nhà sản xuất chuyển mạch vi13

Công dụng của thiết bị chuyển mạch micros

Một số ứng dụng chính của microswitch là:

1. Hệ thống HVAC: chúng được sử dụng trong các bảng điều khiển của hệ thống điều khiển và trong hệ thống áp suất không khí.

2. Đầu đọc thẻ, hệ thống phát hiện hồng ngoại, v.v .: các công tắc này được sử dụng để đảm bảo không ai tháo dỡ các thiết bị này.

3. Báo cháy, cửa khẩn cấp: các công tắc này được sử dụng làm nút khẩn cấp để kích hoạt hệ thống báo động bằng tay.

4. Điều khiển hẹn giờ: các công tắc này được đặt trong các hệ thống hẹn giờ của thiết bị.

5. Tủ lạnh: chúng được sử dụng trong nước và bộ phân phối.

6. Điều hòa không khí: microwitch trên các hệ thống này phát hiện vị trí của cửa gió, tấm cửa AC và nút AC.

7. Máy giặt: các công tắc này được sử dụng để bật và tắt máy, để phát hiện bộ lọc, góc của trống, mức nước trong máy.

số 8. Nồi cơm điện: những công tắc này được sử dụng trong bảng điều khiển và để phát hiện xem nắp mở hay đóng.


Tại sao công tắc vi mô được sử dụng?

Ngày nay, microswitch rất phổ biến và điều đó không chỉ vì kích thước nhỏ hơn hoặc dễ sử dụng. Chúng cũng được tính đến độ tin cậy cao, đây là điều bắt buộc phải có trong các thiết bị chuyển mạch. Trong các công tắc này được lặp đi lặp lại bật và tắt tại các vị trí khác nhau với độ tin cậy hoàn toàn và không có độ trễ. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho những thiết bị trong đó các công tắc là một cách để đảm bảo an toàn.

Một yếu tố khác làm cho các thiết bị chuyển mạch này trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho sản xuất công nghiệp là; Giá cả. Khi mua với số lượng lớn, các thiết bị chuyển mạch này có giá rẻ và không làm tăng chi phí chung. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp điện tử như là một thành phần chính của các thiết bị và thiết bị.

Cuối cùng, các công tắc này có độ bền cao. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn hoàn hảo vì chúng sẽ tồn tại lâu hơn bất kỳ loại công tắc nào khác ngoài kia. Các công tắc này dễ dàng kéo dài hơn một triệu chu kỳ mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra, nếu người ta chọn đắtcông tắc vi, sau đó chúng có xu hướng kéo dài hơn 10 triệu chu kỳ. Chọn các thiết bị chuyển mạch vi mô, các thiết bị sẽ có tuổi thọ cao hơn về các thành phần của nó.

nhà sản xuất chuyển mạch vi14

Hộp tài nguyên

Microswitches là nhu cầu của các thiết bị và thiết bị ngày nay. Đây là giá rẻ và phổ biến cho cuộc sống lâu hơn và độ bền tốt hơn. Người ta có thể chọn cái tốt nhấtnhà sản xuất thiết bị chuyển mạch trung quốcđể mua các thiết bị chuyển mạch với chất lượng tốt nhất của nó.https://www.unionwells.com/làm cho các thiết bị chuyển mạch vi mô chất lượng cao và hiệu quả nhất cho nhiều loại thiết bị.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.