info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Micro Switch trong máy hút ẩm

Micro Switch trong máy hút ẩm

Số Duyệt:47     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-05-20      Nguồn:Site

Công tắc vi mô bên trong máy hút ẩm có thể đóng vai trò tắt khi bình chứa nước đầy. Khi máy hút ẩm hoạt động bình thường, nước được tạo ra sẽ chảy vào bể nước, mực nước của bể nước tăng lên (có một phao bên trong bể nước), phao nổi lên và kích hoạt công tắc vi mô đóng lại, và tín hiệu là gửi đến bo mạch chủ máy tính. Máy nén và quạt ngừng hoạt động, để bảo vệ nước trong bể nước khỏi dòng chảy quá mức.


Unionwell cam kết sản xuất tất cả các loại công tắc micro chống nước, công tắc micro kín, công tắc micro tự động, công tắc micro, công tắc micro cơ bản và công tắc phát hiện. Là một nhà máy sản xuất chuyển mạch vi mô chuyên nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng thiết bị gia dụng và ô tô nổi tiếng thế giới.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.