info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Micro switch: Đồng minh của trò chơi điện tử

Micro switch: Đồng minh của trò chơi điện tử

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-10      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Mặc dù đúng là có thể có một kết nối cảm xúc giữa người chơi và trò chơi video của họ, nhưng có một điều quan trọng hơn nhiều, và đó là giữa họ và sự kiểm soát mà ngày của họ sẽ có trong tay.

Trong thế giới trò chơi điện tử, phần cơ bản kết nối người chơi với các nhân vật có liên quan đến các nút và cần điều khiển đã sẵn sàng cho nhiệm vụ của họ, vì đây là những liên hệ trực tiếp với thực tế thay thế mà họ sẽ bắt đầu trải nghiệm sớm.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô20

Cả nút và cần điều khiển đều cần công tắc micor để có thể phản ứng với các kích thích của người chơi.

Tất cả các kết nối này đều quan trọng, nhưng có những yếu tố khác mà không có trò chơi nào là hoàn toàn không thể, chúng là các công tắc vi mô, vì nếu không có chúng, cả nút và phím điều khiển đều không hữu ích bất cứ lúc nào.

Điều này có nghĩa là công việc của mỗinhà sản xuất chuyển mạch vithậm chí còn có giá trị hơn, vì nó đòi hỏi độ chính xác của các bộ phận của nó để có thể đạt được phản hồi chính xác bằng các điều khiển và cần điều khiển của người chơi.

Một nhà sản xuất vi chuyển hoàn toàn hiểu nhu cầu của người chơi và nên tập trung vào tất cả các bộ phận của nó có thời gian đáp ứng đầy đủ, để tất cả các nhiệm vụ của họ có thể được thực hiện với sự bình thường hoàn toàn, và mọi người tham gia đều hài lòng.

Những mảnh mànhà sản xuất chuyển mạch viCác nhà sản xuất rất cần thiết cho các trò chơi như arcade, bao gồm nhiều công tắc vi mô khác nhau, trong hầu hết các trường hợp, chúng chỉ có hai đầu nối và nhiệm vụ của chúng khá đơn giản, nhưng không kém phần quan trọng.


Làm thế nào để một công tắc vi hoạt động bên trong một điều khiển hoặc cần điều khiển?

Cài đặt một vi lệnh bên trong điều khiển hoặc cần điều khiển không phức tạp, tuy nhiên, nếu nó không được thực hiện đúng cách, điều này không thể hoạt động chính xác, và trong trường hợp xấu nhất, đơn giản là nó sẽ không hoạt động.

Chúng tôi biết rằng tất cả các hệ thống điện tử đều dựa trên một mạch logic, nằm trên một bảng thích ứng với hình dạng của điều khiển hoặc cần điều khiển. Công tắc vi mô trong một cấu trúc hình chữ nhật nhỏ với các đầu nối khác nhau, một chân đế và các chân đế khác cùng pha.

Hình chữ nhật nhỏ này được đặt trong một không gian tồn tại ngay bên dưới các nút hoặc phím điều khiển và trên bảng, chính xác ở điểm tương ứng để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt nó trên bảng mạch điện tử.

Điều này có trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi chức năng được kích hoạt thông qua các nút được thực hiện ngay lập tức và cũng được yêu cầu, điều này sẽ xảy ra miễn là công tắc vi được đặt đúng vị trí.

Khi mọi thứ đã theo thứ tự và tất cả các yếu tố sẽ hoạt động trên mạch đã được đặt, thì điều khiển hoặc cần điều khiển có thể được vận hành theo cách thông thường.

Mỗi nút có mộtcông tắc vi, sẽ chịu trách nhiệm kích hoạt chức năng của nó, điều này sẽ xảy ra trong khi nó được nhấn, một khi nó được giải phóng, thì kết nối sẽ bị cắt và nút sẽ không hoạt động.

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào mà các công tắc vi mô đã trở thành đồng minh chính của người chơi, vì nhờ có chúng, có thể điều khiển các nhân vật và chức năng trong các trò chơi.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô19

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.