info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Nút chuyển mạch Micro là tự động hay thủ công?

Nút chuyển mạch Micro là tự động hay thủ công?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà máy chuyển mạch Micro Trung Quốc     đăng: 2020-11-07      Nguồn:Site

Nút chuyển mạch Micro là tự động hay thủ công?

Đã có rất nhiều tranh luận giữa mọi người về cách các công tắc vi mô thực hiện các chức năng và vai trò của chúng trong các thiết bị. Ví dụ, có những người tin rằng các công tắc này được thiết kế để hoạt động tự động mà không cần sự trợ giúp hoặc hỗ trợ của bất kỳ ai. Mặt khác, có những người tin rằng các công tắc như vậy chỉ có thể được sử dụng bằng tay. Nói cách khác, chúng được vận hành bởi các cá nhân trước khi có thể hoạt động như mong đợi.


Bạn có thuộc loại cá nhân nào ở trên không? Bạn có biết rằng công tắc siêu nhỏ hoạt động theo một cách đặc biệt giúp các thiết bị hoạt động tối ưu không? Trong trường hợp điều này cản trở cơ hội của bạn trong việc sử dụng hoặc muacông tắc vi môtrong khi tất cả những điều này, hãy đảm bảo đọc chi tiết của bài đăng này từ đầu đến cuối.


Nó sẽ tiết lộ sự thật về cách các công tắc vi mô đã được chế tạo để hoạt động trong các thiết bị và gia dụng. Sau khi kiểm tra các chi tiết dưới đây, một điều sẽ luôn chắc chắn. Đây là thực tế là bạn sẽ có một sự hiểu biết sâu sắc về công tắc vi mô và cách chúng hoạt động. Nó sẽ giúp bạn biết cách chúng có thể được sử dụng hiệu quả trong bất kỳ dự án điện nào của bạn mà không gặp rắc rối.

nhà sản xuất công tắc vi mô37

Những điều bạn nên hiểu về công tắc vi mô

Có một số điều bạn cần biết về công tắc vi mô. Đây là thực tế là chúng đã được phát triển để hoạt động cả tự động và thủ công. Nói cách khác, chúng được cố định trong các thiết bị để hoạt động tự động, từ đó xác định cách dòng điện chạy giữa các thành phần. Tính năng tự động của các công tắc này có thể được nhìn thấy trong các trường hợp mà chúng được mong đợi đóng vai trò của máy dò và cảm biến. Điều này có nghĩa là họ phải phát hiện các thay đổi khác nhau trong thiết bị và kích hoạt một số chức năng hoặc tính năng nhất định.

Điều này thể hiện rõ ràng trong trường hợp máy giặt, nhờ đó các công tắc siêu nhỏ có thể phát hiện trạng thái của cửa cho dù chúng đang mở hay đóng. Nếu chúng đang mở, nó sẽ gửi tín hiệu đến các thành phần khác từ đó ngăn chúng hoạt động. Nó cũng có thể phát hiện mức nước trong thiết bị đó để biết liệu quần áo có thể được giặt hiệu quả hay không.

Đây là một ví dụ điển hình về các tính năng tự động củacông tắc vi mô. Họ là những vai trò được thực hiện mà không có ai giúp đỡ trong quá trình đó. Nói cách khác, chúng được thực thi tự động trong các thiết bị và ứng dụng mà không cần nhấn nút nào.

Công tắc vi mô có thể nói là hoạt động theo cách thủ công khi cần nhấn các nút để thực hiện các chức năng nhất định. Điều này là hiển nhiên trong trường hợp bóng đèn được cấp nguồn bằng công tắc vi mô. Bạn sẽ nhận thấy rằng bóng đèn và pin đã được kết nối với công tắc.

Bạn phải nhấn công tắc để nó bật qua lại. Đây là cách duy nhất có thể tắt bóng đèn. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận thấy rằng nó không tự động. Nếu công tắc không được nhấn, không có cách nào bóng đèn được bật. Đây là một trường hợp rõ ràng về công tắc vi mô hoạt động thủ công.


Đây là một số ví dụ

Nói cách khác, để bạn hiểu rõ hơn, chi tiết bên dưới sẽ liệt kê các thiết bị mà công tắc vi mô hoạt động tự động và thủ công.


Cửa kéo

Trong cửa trượt, công tắc siêu nhỏ đóng vai trò như một máy dò. Nói cách khác, chúng có cảm giác khi tiếp xúc thường mở hoặc đóng cần được kích hoạt. Đây là điểm mà dòng điện có thể bị ngắt hoặc được phép chạy qua. Bạn đã bao giờ nhận thấy một cánh cửa tự mở hoặc đóng lại vì có người ở xung quanh? Điều này được thực hiện thông qua sự hiện diện của một công tắc vi mô.


Nó có một cảm biến tự động kiểm tra xem có ai đó xung quanh hay không để mở hoặc đóng. Khi các thay đổi đã được phát hiện, nó có thể được kích hoạt để duy trì vị trí thường đóng hoặc thường mở. Đây là một quá trình diễn ra lặp đi lặp lại ở cửa trượt. Chúng tự động đóng mở mà không cần sự trợ giúp của ai đó. Đó là cách chúng được xây dựng để hoạt động thông qua sự trợ giúp củacông tắc vi mô.


Xe cộ

Trong trường hợp bạn chưa biết, công tắc siêu nhỏ đang được sử dụng trên các phương tiện giao thông nhiều hơn bao giờ hết. Điều này là do chúng đã được phát hiện ra hiệu quả như thế nào khi kích hoạt một số chức năng nhất định. Ví dụ, chúng giúp phát hiện khi nào nên bật hoặc tắt đèn pha trên ô tô. Có thể bạn đã thấy những chiếc xe có đèn pha tự động bật và tắt mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.


Đây làcông tắc vi môtại nơi làm việc. Nó có thể làm như vậy thông qua khả năng phát hiện xem liệu ánh sáng mặt trời có đi xuống hay không trên đường. Mục đích chính của chức năng này là đảm bảo người lái xe an toàn nhờ tầm nhìn rõ ràng.


Khi không còn ánh sáng mặt trời để người lái có thể nhìn rõ, đèn pha sẽ được bật. Ngược lại, khi ánh sáng ban ngày đủ sáng, đèn pha sẽ lại tắt. Công tắc siêu nhỏ phát hiện khi nào cần bật / tắt đèn pha ô tô.


Báo động bằng nút nhấn

Hệ thống cảnh báo bằng nút nhấn là một ví dụ điển hình khác về cách các công tắc vi mô có thể hoạt động cả bằng tay và tự động. Nếu không nhấn hoặc nhấn nút, hệ thống báo động sẽ không được kích hoạt. Ví dụ, khi bạn nhấn nút trong khi đám cháy bùng phát, hệ thống báo động sẽ bắt đầu tạo ra âm thanh để tạo ra nhận thức.


Trên đây là quy trình thủ công vì một nút sẽ phải được nhấn trước khi hệ thống có thể được kích hoạt. Điều này là do để hệ thống tạo ra âm thanh như vậy, nút sẽ phải được nhấn. Đây là cách dòng điện có thể được giải phóng để đảm bảo báo động được kích hoạt.

nhà sản xuất công tắc vi mô22

Phần kết luận

Đã thấy ở trên, rõ ràng là các công tắc vi mô có thể hoạt động tự động hoặc bằng tay. Tất cả phụ thuộc vào thiết bị hoặc thiết bị mà chúng được chế tạo để hoạt động. Hiểu đúng khía cạnh này, bạn sẽ có thể sử dụng một công tắc vi mô để sử dụng hiệu quả.

Để biết thêmcông tắc vi mô tự động hoặc thủ công, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/micro-switch.htmlđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.