info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Nút nhấn công tắc chống thấm nước siêu nhỏ 120V có thể bị hỏng không?

Nút nhấn công tắc chống thấm nước siêu nhỏ 120V có thể bị hỏng không?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-12-09      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nút nhấn công tắc chống thấm nước siêu nhỏ 120V có thể bị hỏng không?

Có rất nhiều câu hỏi và tranh luậncông tắc vi môđã tạo ra trong nhiều năm. Trong khi một số câu hỏi trong số này khá dễ hiểu, các câu hỏi khác vẫn không thực tế về nhiều mặt. Hầu hết mọi người chưa bắt đầu sử dụng công tắc vi mô do thực tế là họ không hiểu những gì họ có thể làm hoặc có một hoặc hai hiểu lầm về công tắc như vậy giữa những người khác. Sự thật vẫn là khi so sánh với các loại công tắc khác trên thị trường, công tắc vi mô vẫn là một trong những loại tốt nhất. Điều này là do các tính năng và chức năng của chúng.


Một công tắc vi mô cũng đáng tin cậy như bất kỳ công tắc nào khác mà bạn phải sử dụng trước đây. Đây có lẽ là một trong những lý do tại sao hầu hết người dùng của nó luôn hỏi liệu chúng có thực sự bị hư hỏng hay không. Đây là một câu hỏi đã tạo ra rất nhiều ý kiến ​​từ các chuyên gia chuyển mạch vi mô và nhiều người dùng khác nhau trong thời gian gần đây.


Bạn đang cố gắng tìm hiểu xem liệucông tắc vi môcó thể bị hư hỏng hay không? Bạn có biết rằng không hiểu rõ khía cạnh này về các thiết bị chuyển mạch như vậy có thể tước đi lợi ích của bạn không? Điều này là do bạn sẽ sử dụng chúng dựa trên phỏng đoán. Sau khi kiểm tra các chi tiết dưới đây về công tắc vi mô, bạn chắc chắn sẽ ở trong một vị trí tốt để biết liệu chúng có thể bị hỏng hay không. Đây là một khía cạnh hoặc chủ đề về chúng mà hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu sâu về chúng.

nhà sản xuất công tắc vi mô31

Họ có thực sự bị hư hỏng?

Sự thật về công tắc vi mô mà bạn cần hiểu là chúng cũng giống như bất kỳ công tắc nào khác trên thị trường về việc chúng có thể bị hỏng hay không. Điều này có nghĩa là chúng có thể bị hư hỏng. Chúng không ở trên mức sát thương vì có thể luôn xảy ra sự cố trong khi cố gắng tận dụng chúng. Khi điều này xảy ra, chúng sẽ không thể hiện các tính năng của chúng hoặc thực hiện các chức năng của chúng một lần nữa.


Khi mộtcông tắc vi môbị hư hỏng, một điều luôn chắc chắn. Đây là thực tế là thiết bị của bạn sẽ không hoạt động lại như mong đợi. Nói một cách đơn giản, nó sẽ bắt đầu hoạt động kém hiệu quả. Đúng là các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ có độ tin cậy và độ bền rất cao. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể bị hỏng do lý do này hay lý do khác.


Đây là một trong những lý do tại sao bạn sẽ cài đặt một công tắc vi mô trong thiết bị của mình và nó sẽ không hoạt động hoặc hoạt động như mong đợi. Luôn luôn có một cái gì đó sai đã xảy ra nếu bạn có thể tìm ra mức độ thiệt hại như vậy. Có những công tắc siêu nhỏ có vòng đời lên đến 100.000. Có những loại thậm chí có thể có vòng đời cao hơn. Mặt khác, có những thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ với khoảng 10.000 hoặc 5000 vòng đời. Tuy nhiên, điểm mấu chốt vẫn là chúng có thể bị hỏng khi đang làm việc hoặc sử dụng.


Chúng không được thiết kế để hoạt động mà không gặp bất kỳ loại lỗi nào. Điều duy nhất là trong khi một số có thể rất chắc chắn về khả năng hấp thụ áp lực và không dễ bị hư hỏng, những loại khác có thể dễ bị hư hỏng.


Điều gì có thể làm hỏng một công tắc vi mô?

Nói về việc các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ dễ bị hư hỏng, điều quan trọng là bạn phải hiểu một số yếu tố này.


Sử dụng công tắc vi mô phù hợp

Bạn có một dự án mà bạn đang thực hiện tại thời điểm này yêu cầu sử dụngcông tắc vi mô? Bạn có biết rằng việc chọn bất kỳ công tắc vi mô nào để sử dụng không chỉ là tốt? Một trong những sự thật mà hầu hết mọi người vẫn chưa biết về các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ là chúng khác nhau về công suất. Cũng như đã giải thích ở trên, có một số có tới 10.000 chu kỳ. Điều này có nghĩa là chúng sẽ thực hiện các chức năng của mình nhiều lần trước khi gặp bất kỳ hình thức hư hỏng nào.

Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào dự án mà bạn phải quyết định sử dụng chúng. Ví dụ: nếu đó là một dự án nặng và yêu cầu sử dụng micro switch ở giai đoạn này hay giai đoạn khác, hãy đảm bảo sử dụng micro switch với hơn 10.000 chu kỳ. Điều này sẽ đảm bảo nó có thể chịu được nhiều áp lực do đó đứng vững trước thử thách của thời gian.


Đây là cách duy nhất để ngăn chặn sự cố công tắc vi mô bị hỏng sớm hơn dự kiến. Mặt khác, bạn có thể chọn một công tắc vi mô với số chu kỳ ít hơn khi dự án không lớn. Áp lực sẽ không lớn lên nó do đó làm cho nó tồn tại lâu nhất có thể.


Vôn

Mặc dù điều này là rất hiếm nhưng nó có thể xảy ra khi bị bỏ qua. Bạn có biết rằng công tắc vi mô có thể bị hỏng do điện áp? Mức độ hiệu quả của chúng có thể bị ảnh hưởng khi điện áp đi vào thiết bị hoặc đồ dùng quá cao. Đây là lý do tại sao bạn cần đảm bảo điện áp của bạn được điều chỉnh đúng cách. Đừng quên rằng công tắc vi mô có thể giúp điều chỉnh điện áp hoặc dòng điện chạy vào thành phần của thiết bị. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng có khả năng làm cho điện áp rất cao trở nên vừa phải. Chúng không được xây dựng để thực hiện một chức năng như vậy.


Thay vào đó, mộtcông tắc vi môcó khả năng bị ảnh hưởng khi điện áp trở nên quá cao. Khi điều này xảy ra, nó sẽ không thể thực hiện các chức năng cảm biến của nó một cách hiệu quả nhất. Điều này có nghĩa là công tắc vi mô của bạn sẽ khó phát hiện ra bất kỳ hình thức thay đổi nào có thể đang diễn ra bên trong thiết bị. Sự cố như thế này có thể làm cho thiết bị hoặc thiết bị đó hoạt động sai bất cứ khi nào nó được bật.


Tuy nhiên, khi điện áp bình thường, sẽ không có chuyện một công tắc vi mô bị hỏng. Xin lưu ý rằng điện áp cao hầu hết có thể làm hỏng các công tắc được lắp đặt trong các thiết bị và thiết bị để thực hiện chức năng dò hoặc cảm biến.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (12)

Phần kết luận

Đã nói ở trên, rõ ràng là các công tắc vi mô có thể bị hỏng. Có rất nhiều yếu tố hoặc biến số có thể làm cho chúng dễ bị tình trạng như đã tiết lộ ở trên. Nếu bạn có thể tuân theo những ý tưởng được đề cập trong bài đăng này, công tắc vi mô của bạn chắc chắn sẽ ở trong tình trạng tốt.

Để biết thêm vềNút nhấn công tắc chống thấm siêu nhỏ 120V, bạn có thể ghé thămcông tắc micro bật tắt công tắc chuyển đổi micro nhà sản xuấtUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/micro-switch.htmlđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.