info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Nút nhấn không thấm nước của tôi Chuyển đổi micro đột nhiên ngừng hoạt động - Điều gì có thể sai?

Nút nhấn không thấm nước của tôi Chuyển đổi micro đột nhiên ngừng hoạt động - Điều gì có thể sai?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất chuyển đổi Micro Trung Quốc     đăng: 2021-04-09      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nút nhấn không thấm nước của tôi Chuyển đổi micro đột nhiên ngừng hoạt động - Điều gì có thể sai?

Sự ra đời củaNút nhấn chống nước Micro Switchđã thành công trong việc làm một việc. Đây là cải thiện cách các thiết bị và thiết bị điện hoạt động hoặc chức năng. Đây là một công nghệ đã quản lý để cách mạng hóa thế giới các thiết bị điện thông qua các chức năng hiện đại hóa. Đây là lý do tại sao hầu hết các công ty điện dường như tìm cách bao gồm các công tắc như vậy trong các sản phẩm mà họ đã sản xuất. Chúng không chỉ hiệu quả khi nó đến để điều chỉnh cách dòng chảy hiện tại giữa các thành phần của thiết bị. Tuy nhiên, họ cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc phát hiện nhiều hoạt động.

Nhà sản xuất chuyển đổi Micro30.

Đúng là công tắc micro nút nhấn chống nước rất phổ biến. Tuy nhiên, người ta đã phát hiện ra rằng hầu hết mọi người đều có rất nhiều thử thách khi biết những gì có thể sai với họ. Nói cách khác, họ không thể biết nếu một công tắc micro nút nhấn chống nước có vấn đề hay không. Trong trường hợp bạn là một trong những loại người như vậy, hãy yên tâm rằng bạn đã đến đúng nơi.


Bạn có một công tắc micro nút nhấn không thấm nước vừa dừng hoạt động? Bạn có biết rằng có rất nhiều lý do mà vấn đề như vậy phải xảy ra? Bài đăng này sẽ được tiết lộ một số yếu tố có thể chịu trách nhiệm cho một nút đẩy không thấm nước không hoạt động. Bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá những điều này thậm chí có vẻ rất đơn giản. Tuy nhiên, chúng có thể ảnh hưởng đến việc chuyển đổi của bạn ở một mức độ lớn.


Sai dây

Có một cái gì đó mà hầu hết mọi người không hiểu hoặc biết về các công tắc micro nhấn nút chống nước. Đây là thực tế là họ được yêu cầu phải có dây theo một cách đặc biệt. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là khi thiết bị hoặc thiết bị điện của bạn sẽ được bật / tắt một cách ngẫu nhiên. Trong một ví dụ như vậy, luôn có vấn đề về kết nối một phần hoặc lỏng lẻo. Đó là một tình huống mà theo đó các dây không liên lạc chắc với các thiết bị đầu cuối Nút ấn chống nước chống nước. Dòng chảy hiện tại không ổn định vì dây đó không có liên lạc chắc chắn. Nếu bạn đang xử lý bất kỳ dự án điện nào liên quan đến việc sử dụng nút ấn chống nướcChuyển đổi vi mô, Đảm bảo rằng nó có dây đúng cách.


Nút nhấn chống thấm nước Micro dự kiến ​​sẽ được nối dây thông qua việc sử dụng sắt hàn. Với việc sử dụng công cụ này, dây sẽ rất chắc chắn trên các thiết bị đầu cuối của nó. Không cần cố gắng bỏ qua vấn đề này vì một cái gì đó có thể sai với thiết bị của bạn. Nó đã được tiết lộ rằng vấn đề liên lạc một phần có thể làm hỏng thiết bị của bạn ngoài sửa chữa khi không sửa. Nó thậm chí có thể đóng một vai trò trong việc rút ngắn tuổi thọ của thiết bị hoặc thiết bị đó. Giải pháp duy nhất là đảm bảo rằng nó đã được nối dây với sắt hàn. Như vậy có thể giúp các dây vẫn còn trên các thiết bị đầu cuối của nó trong nhiều năm mà không cần bạn làm phiền một lần nữa.


Khấu hao.

Hầu hết người bán thời gian / nhà sản xuất nút nhấn không thấm nước luôn muốn bạn tin rằng các công tắc micro nút nhấn không thấm nước có độ bền cao, do đó sẽ tồn tại mãi mãi. Điều này không đúng theo bất kỳ cách nào vì chúng có nghĩa là bị ảnh hưởng bởi sự mất giá. Mặc dù chúng có độ bền cao và gồ ghề, nút nhấn chống thấm chống nước sẽ giảm chất lượng với thời gian trôi qua. Đây là một vấn đề mà hầu hết mọi người vẫn chưa phát hiện. Trong trường hợp bạn không biết, các công tắc này đã được thiết kế theo cách đặc biệt. Họ có chu kỳ xác định mức độ mà họ có thể kéo dài trước khi khấu hao bắt đầu được đặt vào.


Có các công tắc micro nhấn không thấm nước có tới 1 triệu chu kỳ. Ngoài ra, có những thứ đã được thiết kế để có tới một trăm ngàn chu kỳ. Đây thường là thời gian mà một nút đẩy nút chống thấm nước được dự kiến ​​sẽ quay qua lại. Các chu kỳ của một nút bấm đẩy không thấm nước càng cao, sẽ lâu hơn sẽ tồn tại khi sử dụng. Đây là một trong những lý do tại sao giá của họ thường khác nhau trên thị trường.


Xác định loại nút ấn chống nướcChuyển đổi vi môĐể mua cho dự án điện của bạn là rất quan trọng trong vấn đề này. Ví dụ: nếu bạn đang xử lý một dự án hạng nặng, điều quan trọng là chọn một công tắc micro nút nhấn chống nước có thể đứng trước thử thách của thời gian. Do đó, nó nên có chu kỳ cao thay vì một chu kỳ sẽ bị hỏng sau khi chịu được quá nhiều áp lực. Nút nhấn chống nước không thấm nước có thể ngừng hoạt động khi nó không tương thích với thiết bị hoặc thiết bị đó về tính năng này.


Điện cao thế

Bạn đã bao giờ nhận thấy bất kỳ trường hợp nào trong đó điện áp là quá cao? Bạn có biết rằng như vậy có thể tạo ra một nút ấn chống thấm nước chuyển đổi để ngừng hoạt động? Cũng giống như điện áp không tốt cho thiết bị điện hoặc thiết bị, đó là cách nó có thể làm hỏng một nút bấm đẩy không thấm nước. Hầu hết mọi người được thực hiện để tin rằng các công tắc micro nút nhấn không thấm nước là miễn dịch với vấn đề như vậy. Tuy nhiên, họ không theo nghĩa thực sự. Như một vấn đề của thực tế, đây là một trong những lý do rõ ràng nhất tại sao một công tắc vi đẩy chống nước có thể ngừng hoạt động. Phần đầu tiên bị ảnh hưởng là tính năng máy dò của nó.


Điều này có nghĩa là khi một nút nhấn nút nhấn chống nước bị ảnh hưởng bởi điện áp cao, nó sẽ không còn phát hiện cách dòng dòng hiện tại trong số các thành phần trong một thiết bị. Có những trường hợp khi nó thậm chí có thể bị phá hủy hoàn toàn. Trong trường hợp xấu nhất, nó có thể gây hại cho thiết bị của bạn do đó khiến bạn chi tiêu không cần thiết. Một trong những điều tốt nhất cần làm là sử dụng một người bảo vệ đột biến. Điều này sẽ giúp sửa chữa bất kỳ vấn đề liên quan đến dòng điện không thể đoán trước. Trong trường hợp bạn không có ngân sách cho một bộ bảo vệ đột biến, một phương pháp khác đang đảm bảo rằng thiết bị của bạn bị tắt, đặc biệt là khi nó không được sử dụng.


Vấn đề điện áp cao ngăn chặn nút ấn chống nướcChuyển đổi vi môtừ làm việc là một trong những khó khăn và phức tạp để phát hiện. Đây là lý do tại sao bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa trong việc đảm bảo nó không xảy ra. Xin lưu ý rằng thậm chí điện áp thấp có thể ảnh hưởng đến bất kỳ nút đẩy nào chống thấm nào bằng cách chuyển đổi vi do đó ngăn chặn nó hoạt động.

Nhà sản xuất chuyển đổi Micro27.

Phần kết luận

Dựa trên những gì đã được tiết lộ ở trên, rất rõ ràng rằng một nút bấm đẩy chống nước không hoạt động do một trong các yếu tố đã được đề cập ở trên. Đảm bảo bạn thuê một chuyên gia có thể nhìn vào thiết bị hoặc thiết bị như vậy để xác định mức độ của lỗi.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.