info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Nhà máy Micro Switch: Đây là lý do tại sao chúng đang trở nên phổ biến hơn

Nhà máy Micro Switch: Đây là lý do tại sao chúng đang trở nên phổ biến hơn

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-16      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Không có nghi ngờ thực tế rằngcông tắc vichủ yếu được ưa thích cho các thiết bị chuyển mạch thông thường trong thời gian gần đây. Ví dụ, hầu hết các nhà sản xuất thích bao gồm chúng trong các thiết bị và thiết bị điện tử của họ. Lý do chính mà họ luôn tuyên bố là các công tắc như vậy đã được chứng minh là rất đáng tin cậy theo nhiều cách. Một chuyển đổi vi mô bình thường có khoảng một triệu chu kỳ. Công tắc vi công nghiệp được thiết kế để có chu kỳ lên tới 10 triệu. Cả hai loại thiết bị chuyển mạch vi mô đã được xây dựng để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Bản chất gồ ghề của họ đã đưa họ lên danh sách các nhà sản xuất điện tử khác nhau trên toàn cầu.


Trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao các thiết bị chuyển mạch vi mô lại trở thành tiêu đề hơn bao giờ hết, có mọi lý do để đảm bảo bài đăng này được đọc từ đầu đến cuối. Điều này là do nó sẽ tiết lộ lý do tại sao các thiết bị chuyển mạch vi mô đã nổi bật trong số các thiết bị chuyển mạch thông thường khác mà bạn đã gặp trước đây. Bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các công tắc này. Sau khi kiểm tra các chi tiết của bài đăng này, bạn chắc chắn sẽ hiểu tại sao các công tắc điện này là thích hợp nhất cho các thiết bị và thiết bị của bạn.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô63

Hình dáng nhỏ gọn của chúng

Đây là một trong những lý do tại saocông tắc viđang được chứng minh là rất phổ biến trong những năm gần đây. Có một vấn đề với các công tắc điện thông thường mà hầu hết mọi người đã phàn nàn trong quá khứ. Đây là thực tế mà họ có thể được sử dụng cho mọi dự án. Lý do cho việc đó là cách chúng đã được thiết kế. Một số có hình dạng kích thước quá lớn khiến chúng khó có thể được đưa vào hầu hết các thiết bị và thiết bị điện. Như vậy là trường hợp cho các thiết bị chuyển mạch vi mô vì chúng đã được xây dựng để được nhỏ gọn. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho các dự án khác nhau mà bạn có thể xử lý tại thời điểm này.


Ví dụ, công tắc vi là hoàn hảo cho các thiết bị như camera an ninh, máy giặt, điều hòa không khí, sóng vi mô, xe cơ giới, thiết bị cơ khí, thiết bị liên lạc và các thiết bị khác. Có một lý do đơn giản tại sao điều này đã có thể. Đây là thực tế là chúng rất nhỏ gọn. Ban đầu, thiết kế của họ weren linh hoạt và nhỏ gọn như ngày nay. Các nhà sản xuất đang bắt đầu phát hành các thiết kế khác nhau để đảm bảo chúng phù hợp với các thiết bị khác nhau mà không gặp rắc rối. Cần lưu ý rằng mặc dù thiết kế khác nhau của họ, họ có xu hướng tương tự nhau về chức năng. Điều này chủ yếu phải làm với việc cho phép các thiết bị hoạt động một cách tự động. Chúng có thể có kích thước rất nhỏ nhưng không có gì phải nghi ngờ rằng chúng có thể tạo ra sự khác biệt khi được đưa vào bất kỳ thiết bị nào.


Mức độ linh hoạt cao của họ

Đây là một khía cạnh khác theo đó các công tắc vi mô đang trở nên rất độc đáo so với hầu hết các công tắc điện thông thường bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Các nhà sản xuất thiết bị điện tử thích chúng hơn các thiết bị chuyển mạch khác do cách chúng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau mà không có bất kỳ vấn đề nào để đảm bảo tự động hóa. Một số sử dụng của họ sẽ được liệt kê và giải thích dưới đây để hiểu rõ hơn nhiều.


1 - Điều khiển hẹn giờ

Hầu hết mọi người hiểu làm thế nào điều khiển hẹn giờ quan trọng. Tuy nhiên, họ không biết rằng các công tắc vi mô đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo các thiết bị này hoạt động như mong đợi. Nó làcông tắc vichịu trách nhiệm chính cho việc kích hoạt thiết bị một khi hết thời gian như đã điều chỉnh. Có rất nhiều thiết bị sử dụng công tắc hẹn giờ. Thông qua chức năng / tính năng như vậy, các thiết bị này có thể được bật / tắt tự động tại một thời điểm cụ thể. Điều này có thể thắng được mà không cần sự hiện diện của một công tắc vi mô.


2 - Lò vi sóng và nồi cơm điện

Lò vi sóng và nồi cơm điện đã được chế tạo theo cách mà chúng chỉ có thể hoạt động tối ưu một khi chúng đã được đóng lại đúng cách. Bất cứ điều gì thiếu điều này có nghĩa là bạn sẽ đấu tranh để làm cho các thiết bị này hoạt động như mong đợi. Trên thực tế, hầu hết các thương hiệu hoặc công ty đều bao gồm các thiết bị chuyển mạch vi mô khác nhau trong thiết bị của họ để đạt hiệu quả.


Có những lúc vỏ bọc của họ giành được mở hoặc đóng như mong đợi. Nó có nghĩa là một cái gì đó sai ở điểm đó. Nhiệm vụ của một công tắc vi mô là phát hiện xem các nắp như vậy được đóng hay mở. Cũng có thể một công tắc vi mô đóng vai trò của một công tắc an toàn trong các thiết bị đó. Trong trường hợp này, nó có xu hướng cung cấp một số bảo vệ cho thiết bị. Không có các công tắc điện này, việc sử dụng các thiết bị như vậy trong nhà của bạn trở nên khó khăn.


3 - Đơn vị điều hòa không khí

Các đơn vị điều hòa không khí rất phổ biến và được sử dụng trong các ngôi nhà khác nhau trên toàn cầu. Không có nghi ngờ rằng các thiết bị chuyển mạch vi mô đã làm cho chúng rất hiệu quả trong khi làm việc. Ví dụ, các thiết bị này đấu tranh để hoạt động bất cứ khi nào có bất kỳ lỗ mở nào trong tấm cửa của chúng. Trong trường hợp như thế này, họ sẽ luôn đấu tranh để làm việc như mong đợi. Đây là một trong những chức năng chính củacông tắc vivì nó đảm bảo có sự phát hiện trong trạng thái mở / đóng của các tấm cửa đó.


Họ làm điều này thông qua việc phát hiện các góc cửa sổ. Một chức năng khác mà chúng thực hiện trong các đơn vị điều hòa không khí là đóng vai trò của các nút đặt lại. Trong trường hợp này, một khi có bất kỳ vấn đề cơ học nào với thiết bị AC, nó có thể được xóa thông qua công tắc vi mô. Đó là tất cả về việc nhấn nút bên phải trên điều khiển từ xa và nó sẽ được tự động thiết lập lại. Điều này đảm bảo nó trở lại chế độ hoạt động mà không cần phải thuê chuyên môn của thợ sửa chữa.


4 - Tủ lạnh

Nó có thể gây sốc cho bạn khi phát hiện ra rằng các công tắc vi mô cũng được bao gồm trong tủ lạnh. Nếu không có máy làm đá chức năng cũng như máy làm đá, thiết bị đó sẽ giành được chức năng như mong đợi. Để các tính năng này hoạt động, điều quan trọng là máy làm đá phải được đặt đúng vị trí. Đây thường là chức năng của một chuyển đổi vi mô. Nó ở đó để phát hiện xem đó là ở đúng nơi hay không. Một khi điều này xảy ra, băng sẽ được sản xuất. Công tắc vi mô cũng có thể hoạt động như các nút để bật / tắt các thiết bị này.


Giống như một bộ điều hòa không khí được giải thích ở trên, đôi khi chúng được sử dụng để tạo các nút đặt lại trong các máy làm đá và máy lọc nước này thực hiện một số chức năng cụ thể. Cần lưu ý rằng không phải mọi thiết bị đều có nút đặt lại.


5 - Máy giặt

Máy giặt đã được sản xuất để giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhiều đối với hầu hết mọi người trên thế giới. Lợi ích chính của họ là việc họ không chỉ giúp việc giặt quần áo được tự động hóa mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài có thể được sử dụng để thuê dịch vụ của các chuyên gia giặt ủi. Bạn có biết rằng không có sự hiện diện của mộtcông tắc viNó sẽ trở nên khó khăn khi sử dụng một thiết bị như vậy trơn tru? Nhỏ như những công tắc điện này có thể xuất hiện, chúng có cách xác định cách thức hoạt động của máy giặt.

Chẳng hạn, công tắc vi giúp đảm bảo máy giặt dễ dàng bật / tắt. Thông qua sự hiện diện của chúng, khả năng chuyển đổi của các thiết bị này có thể được phát hiện. Điều này xảy ra bằng cách kiểm tra xem cửa của họ đang mở hay đóng. Cũng có những trường hợp theo đó các nút trên các bảng điều khiển của thiết bị này có các công tắc vi mô. Một vai trò đáng chú ý khác của các công tắc điện này là đảm bảo kiểm tra mực nước.


6 - Cửa điện

Đây là một chức năng phổ biến khác của thiết bị chuyển mạch vi mô mà hầu hết mọi người chưa khám phá. Chúng đóng vai trò \"kiểm soát truy cập \" do đó cho phép mọi người có quyền truy cập vào một địa điểm sau khi một số nút hoặc lệnh được đưa ra. Bạn đã bao giờ nhìn thấy những cánh cửa tự động mở khóa và khóa chưa? Chúng đã được thiết kế để phát hiện khi nào đóng hoặc mở mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Điều này có thể có thể có được mà không cần sự trợ giúp của một chuyển đổi vi mô.


Ngoài cửa trượt, chúng cũng hoàn hảo cho cửa con lăn. Họ thực hiện chức năng phát hiện khi những cánh cửa như vậy đang được cuộn lên. Họ thường thực hiện vai trò của các thiết bị phát hiện trạng thái trong bảng điều khiển. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy chúng trong các khóa cửa an toàn khác nhau. Hầu hết thời gian, chúng có mặt trong các thiết bị như vậy để phát hiện vị trí bình tĩnh cũng như bu lông.


7 - Ứng dụng thang máy

Công tắc vicó thể được sử dụng cho cả mục đích trong nước và công nghiệp. Bao gồm chúng trong các thiết bị thang máy là một trong những cách chúng đang được sử dụng cho mục đích công nghiệp. Họ có hai chức năng chính trong vấn đề này. Điều này đảm bảo rằng thang máy được mở và đóng tự động và lựa chọn các tầng phù hợp. Don Tiết quên rằng đây là những chức năng cốt lõi của mỗi thang máy hiện đại. Thông qua việc sử dụng các công tắc vi mô, thang máy có thể biết được thời điểm thích hợp để đóng và mở.


8 - Ứng dụng HVAC

Có nhiều loại ứng dụng HVAC khác nhau như hệ thống không có ống dẫn, hệ thống hybrid, hệ thống không phân chia và hệ thống sưởi ấm đóng gói. Điều quan trọng là phải hiểu thực tế là các thiết bị chuyển mạch vi mô có vai trò quan trọng để chúng hoạt động tối ưu. Ví dụ, chúng được cài đặt trong các thiết bị này để đảm bảo dễ dàng phát hiện sự thay đổi áp suất không khí.

Nếu không có sự hiện diện của một công tắc vi mô trong ứng dụng HVAC, việc phát hiện áp suất không khí sẽ rất khó khăn. Điều này ảnh hưởng đến cách các ứng dụng đó thực hiện các chức năng của chúng cho người dùng trong một khoảng thời gian nhất định.


9 - Camera giám sát

Camera an ninh đã được thiết kế theo cách mà chúng luôn được dự kiến ​​sẽ xoay để có được cái nhìn rõ ràng và toàn diện về môi trường xung quanh. Điều này giúp nhìn thấy tất cả các hoạt động trong môi trường như vậy mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai. Vấn đề là hầu hết mọi người thường không biết chuyển đổi vi mô làm cho tính năng này trở nên rất khả thi. Chúng đã được thiết kế trong các camera an ninh để đảm bảo việc quay trở nên khả thi theo cách tự động.


Công tắc vi mô được kích hoạt khi camera an ninh đến điểm quay cuối cùng. Trong trường hợp này, các thiết bị như vậy không được quay vòng nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ con người nào. Nó có nghĩa là mọi thứ hoàn toàn tự động. Ngay cả trong các camera giám sát không có tính năng quay, các công tắc vi mô cũng có thể rất hữu ích trong nhiều vấn đề. Điều này cho thấy rằng chúng là các thiết bị chuyển mạch rất linh hoạt có thể giúp đáp ứng nhu cầu theo nhiều cách khác nhau.


10 - Kích hoạt thiết bị

Có những thiết bị có thể kích hoạt báo động một khi có nỗ lực để loại bỏ chúng. Chúng được thiết kế với công nghệ hồng ngoại hầu hết thời gian. Chúng thường khó thỏa hiệp do cách chúng được cấu trúc để hoạt động. Điều này sẽ có thể có được mà không cần sử dụng một chuyển đổi vi mô. Hệ thống báo động được kích hoạt là có thể thông qua sự trợ giúp của một công tắc vi mô.


Nó hoạt động theo cách mà bất cứ khi nào thiết bị đó được tôi luyện, một hệ thống báo động sẽ được kích hoạt cho đến khi chủ sở hữu quay lại để tắt nó. Chúng cũng có thể được sử dụng trong chìa khóa xe từ xa cho mục đích này. Đây là một trong những lý do đáng chú ý nhất tại saocông tắc viđang ngày càng trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây. Chẳng hạn, hàng triệu chiếc xe có hệ thống báo động đang được phát hành ra thị trường mỗi năm. Chúng chỉ có thể hoạt động đúng với sự trợ giúp của một công tắc vi mô.


11 - Báo động bằng nút nhấn

Hệ thống báo động bằng nút nhấn luôn được cài đặt trong nhà và các tổ chức để đảm bảo an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Để các hệ thống như vậy được kích hoạt, bạn sẽ chỉ cần nhấn nút và mọi thứ sẽ tự động bắt đầu. Họ cũng có thể giúp phát hành cửa khẩn cấp và kiểm soát dừng khẩn cấp. Về cơ bản, tất cả là về việc giúp đảm bảo báo động được kích hoạt trong những lúc khẩn cấp như vậy trong các tổ chức. Công tắc vi mô đóng một vai trò nổi bật trong việc làm cho điều này xảy ra trong các hệ thống như vậy.


Chúng được bao gồm trong các công tắc báo động có thể được nhấn để thông báo cho mọi người xung quanh về những nguy hiểm trong môi trường. Trong một thế giới mà an ninh đang trở thành mối quan tâm lớn, các hình thức báo động bằng nút nhấn này đã được các chuyên gia khuyến nghị nên lắp đặt trong các tổ chức và nhà ở. Chúng giúp tạo ra nhận thức về bất kỳ nguy hiểm nào đang xảy ra xung quanh mà mọi người có thể không nhận thức được. Hiệu quả của hệ thống như vậy không thể có được mà không cần có các công tắc vi mô.


Một trong những lý do tại sao các công tắc vi mô đã được chứng minh là rất linh hoạt là ngay cả khi bạn có một thiết bị nặng hoặc một cái gì đó nhẹ, chúng có thể dễ dàng phù hợp với như vậy. Từ những điều trên, rõ ràng là chúng cũng được sử dụng trong các thiết bị rất nặng.

nhà sản xuất vi chuyển65

Kết nối dễ dàng

Một trong những lý do tại sao hầu hết mọi người thích sử dụng các thiết bị chuyển mạch vi mô là thực tế là chúng rất dễ kết nối. Bạn đang có một công tắc điện thông thường? Bạn có nhận thấy sự phức tạp như vậy đôi khi có thể được kết nối như thế nào để nó có thể được kết nối để bắt đầu làm việc không? Đây là một trong những lý do tại sao các thiết bị chuyển mạch vi mô dường như đang có một lợi thế tại thời điểm này. Không có kiến ​​thức đặc biệt cần thiết để làm cho chúng hoạt động rất tốt. Trong trường hợp bạn nghi ngờ việc nối dây có thể dễ dàng như thế nàocông tắc vi, Kiểm tra các chi tiết dưới đây:


Để kết nối thành công bất kỳ công tắc vi mô nào, điều quan trọng là bạn phải biết hai điều cơ bản. Đó là:

Các thành phần trong chuyển đổi vi mô như vậy

Làm thế nào để hàn thành công dây


Mỗi yếu tố này sẽ được giải thích ngắn gọn dưới đây:


Các thành phần

Trong mỗi chuyển đổi vi mô, có 3 thành phần chính. Đây cũng có thể được gọi là điểm kết nối hoặc điểm liên lạc. Chúng thường mở, thường đóng và phổ biến.


Công tắc vi mô có thể ở trạng thái nghỉ hoặc hoạt động tùy thuộc vào cách các thành phần tiếp xúc với nhau. Chẳng hạn, một khi bạn nhấn công tắc, thông thường và mở thông thường sẽ tiếp xúc. Điều này có nghĩa là dòng điện sẽ được truyền đi để đảm bảo thiết bị của bạn được cấp nguồn. Trong trường hợp như vậy, thiết bị sẽ bắt đầu hoạt động như mong đợi. Điều này có nghĩa là cho mộtcông tắc viđể cấp nguồn cho bất kỳ thiết bị điện nào, phải có một tiếp xúc giữa chung và thường mở. Điều này được gọi là một trạng thái hoạt động.

nhà máy vi chuyển

Mặt khác, công tắc vi mô như vậy sẽ trở về trạng thái nghỉ hoặc trạng thái ban đầu sau khi bạn thả tay ra khỏi công tắc. Ở trạng thái nghỉ, cái chung luôn tiếp xúc với cái thường đóng. Sơ đồ trên là một ví dụ hoàn hảo về cách các thành phần chuyển đổi vi mô đã được cấu trúc để hoạt động. Bạn có thể thấy rằng thiết bị đầu cuối NC (thường đóng) và thiết bị đầu cuối NO (thường mở) ở cùng một phía trong khi thiết bị đầu cuối chung được liên kết với công tắc. Mỗi lần nhấn công tắc như vậy, sẽ có liên hệ giữa phổ biến và thường mở. Điều này sẽ mang lại sự thay đổi trạng thái tự động cho đến khi công tắc được phát hành lại.


Những gì bạn nên luôn luôn biết

Dựa trên lời giải thích trên, có thể nói rằng các công tắc vi mô được thiết kế để thực hiện hai chức năng. Đây là chức năng tự động hoặc chức năng thủ công. Ví dụ, sơ đồ trên là một ví dụ điển hình về cách chuyển đổi vi mô có nghĩa là hoạt động thủ công. Thuật ngữ \"thủ công \" ngụ ý rằng một nút hoặc cần gạt được nhấn để giúp nó thực hiện các chức năng cần thiết. Điều này rất phổ biến trong trường hợp báo động, quạt hoặc bóng đèn. Nó tự động thực hiện các chức năng khi có nghĩa là phát hiện xem mọi thứ có được định vị đúng trong thiết bị hay không. Đây là điển hình của công tắc vi mô trong tủ lạnh, máy điều hòa không khí, cửa trượt, camera giám sát và các thiết bị khác.


Xin lưu ý rằng có những trường hợp khi bạn có thể nhận được một trường hợp kháccông tắc vicó vẻ khác với sơ đồ trên. Trong trường hợp như vậy, luôn luôn nhớ rằng họ làm việc theo cùng một cách. Do đó, không cần phải hoang mang về các điểm liên lạc. Một mẫu thiết kế khác mà hầu hết các công tắc vi mô thường tách rời khỏi mô hình được đề cập ở trên trong sơ đồ được hiển thị bên dưới. Bạn sẽ nhận thấy có 3 điểm liên lạc. Nhìn kỹ vào các chữ khắc trên thân của nó, bạn sẽ thấy \"COM \", \"NO \" và \"NC \".


Trong trường hợp bạn vẫn còn bối rối về cách các điểm tiếp xúc hoạt động trong một công tắc vi mô, thì việc mở nó đã thắng won là một ý tưởng tồi theo bất kỳ cách nào. Khi bạn đã mở nó, nhấn công tắc và bạn sẽ thấy \"Common \" đang thay đổi vị trí từ đó khiến thiết bị bắt đầu hoạt động. Điều này là do điện áp sẽ được chuyển giữa phổ biến và thường mở. Rất dễ hiểu những công tắc điện này đã được thiết kế để hoạt động một khi bạn thấy chúng thay đổi vị trí trong cuộc sống thực. Trong khi mở nó, đảm bảo bạn rất cẩn thận để không gây ra bất kỳ thiệt hại.


Kết nối dây

Có hai cách để hàn dây của một công tắc vi mô. Đây là lựa chọn tùy chọn bọc dây xung quanh mỗi điểm tiếp xúc hoặc sử dụng bàn ủi hàn để làm như vậy. Tùy chọn đầu tiên là không chuyên nghiệp theo bất kỳ cách nào đó là lý do tại sao nó nên được tránh. Nó có thể làm cho công tắc vi trở nên bị ngắt kết nối trong tương lai gần nhất do đó gây cho bạn ấn tượng sai rằng thiết bị của bạn bị lỗi.


Lý do tại sao tùy chọn hàn được khuyến khích mạnh mẽ là nó sẽ giúp làm cho dây chắc chắn do đó đảm bảo tiếp xúc hiệu quả. Về cơ bản, tất cả là về hàn các thiết bị đầu cuối và dây với nhau. Điều này khó khăn vì tất cả những gì bạn cần làm là buộc dây vào các thiết bị đầu cuối để đảm bảo chúng được gắn đúng cách. Bây giờ bắt đầu hàn chúng lại với nhau. Thông qua sức nóng mà sắt hàn tạo ra, chúng sẽ được nấu chảy với nhau.

nhà máy vi mạch 2

Bạn có thể thấy các chuyển đổi vi mô ở trên đã được hàn? Đó là cách bạn sẽ trông như thế nào. Trong trường hợp bạn không hiểu làm thế nào có thể được thực hiện như vậy, sẽ tốt hơn nếu thuê các dịch vụ của một chuyên gia, người hiểu cách hàn dây và thiết bị đầu cuối với nhau. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối. Bạn sẽ nhận thấy dây bây giờ rất chắc chắn sau khi quá trình đó được thực hiện. Điều này đảm bảo đã thắng được bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc ngắt kết nối.


Công tắc vi rất dễ kết nối do bạn không cần bất kỳ kỹ năng hay kiến ​​thức kỹ thuật nào để bắt đầu. Chỉ cần nắm bắt các khái niệm được giải thích ở trên và bạn sẽ trên đường kết nối bất kỳcông tắc viđể cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác nhau xung quanh nhà của bạn mà không đổ mồ hôi.


Độ bền

Trong trường hợp bạn không biết, công tắc vi mô đang trở nên phổ biến do một yếu tố như độ bền. Chúng đã được thiết kế với một số vật liệu đáng tin cậy nhất để đảm bảo độ bền rất cao khi sử dụng. Luôn luôn rất thất vọng khi mua một công tắc điện mà won đã đứng trước thử thách của thời gian. Điều này là do, cuối cùng bạn có thể chi tiêu nhiều hơn yêu cầu cố gắng mua một cái khác. Trường hợp xấu nhất là bạn có thể bắt đầu cảm thấy rằng thiết bị hoặc thiết bị của bạn rất bị lỗi.


Công tắc vi mô được biết đến với độ bền cao trong những năm qua. Chúng có thể được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị khác nhau mà không có bất kỳ khiếu nại nào. Luôn đảm bảo rằng bạn sẽ sử dụng những vật liệu được chế tạo bằng sợi thủy tinh, nitrile và các vật liệu khác. Các nhà sản xuất của các thiết bị chuyển mạch này đã có thể đảm bảo rằng chúng được sản xuất để tồn tại càng lâu càng tốt và cung cấp sự an toàn không thỏa hiệp. Ví dụ, hầu hết các công tắc thông thường có thể khiến bạn dễ bị điện giật, điều này rất nguy hiểm.


Công tắc vi mô đã được chứng minh là rất khác nhau khi chúng có thể giúp ngăn ngừa điện giật. Chúng cũng bao gồm các vật liệu xử lý các vấn đề liên quan đến rung động. Điều này là do một số có cao su đi kèm để đảm bảo các vấn đề như thế này được ngăn chặn.Công tắc viđược bao gồm trong các thiết bị gia dụng có thể có tối thiểu 1 chu kỳ. Những chiếc được thiết kế cho mục đích công nghiệp có khả năng có tới 10 triệu xe máy. Điều này có nghĩa là chúng thường tồn tại lâu do bản chất gồ ghề của chúng.


Độ chính xác cao của nó

Độ chính xác của thiết bị chuyển mạch vi mô đáng được đề cập là một trong những lý do tại sao nó trở nên rất phổ biến ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đó là một công tắc hành động nhanh có bộ truyền động di chuyển đột ngột sau khi nhấn cần gạt. Có một số thiết kế theo đó bộ truyền động đang được vận hành với sự trợ giúp của lò xo (dài). Lý do tại sao nó được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau ngày nay là vị trí chuyển đổi chính xác của nó. Điều này làm cho nó đóng vai trò của một công tắc giới hạn đến sự hoàn hảo trong các thiết bị hoặc thiết bị như vậy.


Một lý do khác tại sao công tắc đã rất chính xác và súc tích là cách các lò xo thường được xây dựng. Chẳng hạn, bạn sẽ phát hiện ra họ có 2 lò xo. Một trong số này là đóng vai trò của nhạc trưởng cho hiện tại. Điều này chịu trách nhiệm cho phản ứng nhanh của nó sau khi công tắc được nhấn khi nó chuyển từ trạng thái nghỉ sang trạng thái hoạt động, theo đó dòng điện có thể cấp nguồn cho thiết bị điện hoặc thiết bị. Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện cho thấy hầu hết các nhà sản xuất điện tử thích sử dụng các công tắc này trong các sản phẩm của họ. Điều này đặc biệt rõ ràng khi nói đến cách chúng được bật / tắt tự động. Đó là một trong những lý do khiến các chuyên gia dự đoán rằng các công tắc vi mô sẽ được đưa vào nhiều thiết bị điện hơn vào năm 2025. Điều này là do chúng được phát hiện có độ chính xác và độ chính xác cao so với các công tắc thông thường khác.


Quá trình kiểm tra dễ dàng để sửa chữa

Có những lúc bạn có thể chọn sửacông tắc viso với việc mua một cái hoàn toàn mới. Chẳng hạn, có thể bạn có thể tìm thấy công tắc vi chính xác cần thiết cho một thiết bị cụ thể. Tại thời điểm đó, sẽ sửa chữa tốt hơn những gì bạn đã có. Đây là một lý do tại sao các thiết bị chuyển mạch vi mô đã giành được trái tim của nhiều người trong thời gian gần đây. Kiểm tra chúng không có yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào như vậy có thể được thực hiện bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản.


Hầu hết thời gian, khi bạn mở một số công tắc, thiết kế / cấu trúc của chúng có thể rất đáng ngại. Điều này có nghĩa là bạn có thể cảm thấy nản lòng khi kiểm tra xem họ có làm việc hay không. Công tắc vi mô là khác nhau vì chúng đã được cấu trúc theo cách đơn giản nhất để đảm bảo bất kỳ ai có kiến ​​thức cơ bản về công tắc điện có thể làm cho chúng hoạt động. Ví dụ, các thành phần của chúng rất dễ hiểu. Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần xác định vị trí các điểm tiếp xúc của họ như thường đóng, thường mở và phổ biến.


Bạn đang tự hỏi làm thế nào điều này có thể được thực hiện theo cách đơn giản nhất? Các bước dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu về cách kiểm tra một chuyển đổi vi mô ngay hôm nay. Kiến thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền vì bạn có thể tự xử lý quá trình đó thay vì thuê các dịch vụ của một thợ sửa chữa chuyên nghiệp.


Xin lưu ý rằng bạn cần một đồng hồ ohm để kiểm tra hiệu quả một công tắc vi mô. Khi đã nhận được, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để bắt đầu:


Bước 1

nhà máy vi mạch 3

Có đồng hồ ohm bật. Sau đó, chức năng của nó nên được chọn. Bạn cũng sẽ cần phải điều chỉnh phạm vi kháng của nó. \"x1 \" là phạm vi được đề xuất cho hướng dẫn này. Xin vui lòng nếu đồng hồ ohm của bạn đi kèm với khả năng tự động.


Bước 2

nhà máy vi mạch 4

Bạn cần xác minh xem đồng hồ ohm như vậy có thực sự hoạt động hay không. Để chắc chắn, đảm bảo các đầu dò được chạm vào nhau. Khi các đầu dò tiếp xúc với nhau, đồng hồ của bạn sẽ hiển thị khoảng 1ohm hoặc thậm chí ít hơn. Nếu số đọc cao, như vậy có thể ngụ ý đồng hồ của bạn không hoạt động tốt như mong đợi.


Mặt khác, nó không nên là một tình huống trong đó không có đọc. Điều này cũng có nghĩa là một cái gì đó đã đi sai với đồng hồ của bạn. Hình trên cho thấy cách các đầu dò có thể được chạm vào nhau để biết liệu một mét có hoạt động như bình thường hay không.


Bước 3

nhà máy vi mạch 5

Khi bạn đã hoàn thành bước 2, hãy kết nối dây dẫn màu đỏ với bất kỳ thiết bị đầu cuối nào trêncông tắc vi. Các chì đen nên được kết nối với các thiết bị đầu cuối khác. Bạn có thể thấy nó đã được thực hiện như thế nào trong sơ đồ trên. Khi bạn thực hiện việc này, đảm bảo công tắc đã ở vị trí \"bật \". Điều này sẽ giúp đồng hồ đọc xem nó có hoạt động không. Công tắc là \"bật \" khi đồng hồ hiển thị 1ohm hoặc thứ gì đó nhỏ hơn.


Bước 4

nhà máy vi mạch 6

Lần này, bạn sẽ cần đặt công tắc vi mô ở vị trí \"tắt \" hoặc trạng thái nghỉ. Đồng hồ của bạn dự kiến ​​sẽ hiển thị điện trở cao của OL. Điều này ngụ ý rằng nó tắt và không hoạt động. Bạn có thể thấy cách đọc mét trong hình trên. Nó hiển thị công tắc là \"tắt \".


Làm thế nào để tìm hiểu xem công tắc vi mô của bạn có hoạt động không

Donith thực hiện quy trình này một lần và đưa ra kết luận vì phán đoán của bạn có thể không đúng. Thay vào đó, hãy cố gắng lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi công tắc vi của bạn đang được bật / tắt, việc đọc đồng hồ sẽ thay đổi. Nếu điều này không xảy ra, điều đó đơn giản có nghĩa là chuyển đổi vi mô như vậy bị lỗi. Bạn có thể kiểm tra xem có vấn đề gì để sửa lỗi đó hay mua một cái khác để đảm bảo thiết bị điện hoặc thiết bị của bạn hoạt động như mong đợi.


Trong một tình huống mà công tắc như vậy có thể được sửa chữa, có thể thuê một chuyên gia sửa chữa có thể giúp đỡ. Ưu điểm của việc này là bạn đã thắng được việc phải làm thế nào để nó hoạt động trở lại. Các lỗi có thể là một cái gì đó nhỏ mà có thể được sửa chữa trong thời gian không.


Bí mật bạn nên biết về thiết bị chuyển mạch vi mô

Dựa trên những sự thật được tiết lộ về các công tắc vi mô, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có thể chờ đợi để mua một thiết bị có thể giúp thiết bị điện của bạn hoạt động như mong đợi. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng có những lúc những lợi ích như vậy có thể không được trải nghiệm. Một số yếu tố này có thể tránh được trong khi những yếu tố khác không thể vì chúng không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Phần này sẽ xem xét một số lý do tại sao các công tắc vi mô có thể không hoạt động tối ưu trong các thiết bị điện.


1 - Hao mòn

Nó không thực sự quan trọng làm thế nào một mặt hàng có độ bền cao vì khấu hao luôn có nghĩa là phải trải nghiệm sau một khoảng thời gian. Điều tương tự cũng có thể nói đối với các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ mà bạn sẽ bắt gặp trên thị trường. Mặc dù chúng rất bền, nhưng bạn phải hiểu chúng là bất khả chiến bại. Điều này có nghĩa là chúng dễ bị khấu hao sau một số năm sử dụng. Thiết bị gia dụng sử dụng các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ đi kèm với một triệu chu kỳ.


Mặt khác, các thiết bị công nghiệp, sử dụng các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ với khoảng mười triệu chu kỳ. Thời gian trôi qua, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố hao mòn. Đây là một vấn đề mà bạn có thể tránh hoặc có quyền kiểm soát. Tại thời điểm đó, bạn nên thay đổi để đảm bảo nó hoạt động như mong đợi.


2 - Dây ngắt kết nối

Vấn đề này thường được trải nghiệm bởi những người muốn chuyển đổi vi mô của họ sang các thiết bị điện. Nó thường là kết quả của kết nối kém. Trong tình huống này, của bạncông tắc visẽ làm việc ban đầu và dừng đột ngột. Như vậy chỉ cho thấy thực tế là các dây không tiếp xúc đúng với các thiết bị đầu cuối. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ cần phải khởi động lại quá trình kết nối. Một trong những cách hiệu quả nhất có thể giúp bạn tránh vấn đề này là sử dụng sắt hàn.


Lợi ích của sắt hàn là nó làm cho dây trở nên chắc chắn khi được gắn vào các đầu nối micro switch. Điều này đảm bảo rằng không có vấn đề liên quan đến việc thiếu liên lạc sau khi nó đã được sử dụng một thời gian. Thật không may, đây là cách duy nhất để ngừng làm phiền về việc ngắt kết nối dây trong một công tắc. Trong trường hợp bạn không biết cách hàn dây, bạn nên xem một số video trực tuyến. Quá trình này không phức tạp hoặc kỹ thuật để hiểu.


3 - Công tắc sai

Sử dụng sai công tắc có thể gây ra cho bạn rất nhiều vấn đề hơn bạn tưởng. Điều đó có nghĩa là thay vì trải nghiệm những lợi ích của chuyển đổi vi mô như được giải thích trong bài đăng này, thiết bị / thiết bị của bạn sẽ hoạt động kém. Donith đã từng phạm sai lầm khi mua bất kỳ công tắc vi mô nào bạn gặp. Điều này là do chúng có nhiều loại khác nhau. Điều này ngụ ý rằng một số có thể hoạt động hoàn hảo trong thiết bị của bạn trong khi những người khác giành chiến thắng.


Có thể tìm thấy các loại thiết bị chuyển mạch vi mô khác nhau trên các trang web đấu giá. Những nền tảng này hiện có để giúp bạn có được sản phẩm với giá vô lý. Một cách khác để tránh mua một công tắc không tương thích là hỏi người bán xem liệu có thể hoạt động như một giải pháp thay thế hay không. Sự thật về thiết bị chuyển mạch vi mô là một số khó tìm. Cuối cùng bạn có thể vấp ngã nhưng không phải không có chút vất vả.


4 - Công tắc chất lượng thấp

Có rất nhiều cửa hàng tuyên bố bán chất lượng caocông tắc vitrên thị trường hiện nay. Bạn có thể trở thành nạn nhân của tất cả các yêu cầu này mà không có kiến ​​thức đúng về cách thực hiện quy trình đó. Thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể trải nghiệm qua nhiều năm. Một trong những điều đáng chú ý nhất là độ bền. Điều này là do các vật liệu họ đã được sản xuất để đảm bảo nhu cầu của bạn được đáp ứng mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào.


Tuy nhiên, có rất nhiều thiết bị chuyển mạch vi chất lượng thấp. Một số trong số họ thậm chí có thể khiến bạn và người thân của bạn có nguy cơ bị điện giật. Điều này là do họ thiếu các vật liệu cần thiết có thể ngăn chặn vấn đề như vậy. Luôn đảm bảo bạn đã nghiên cứu về một công tắc điện trước khi quyết định mua nó. Hơn nữa, don sắt được mang đi bởi giá thấp mà hầu hết người bán có thể muốn cung cấp. Trong một số trường hợp, chất lượng của các công tắc vi mô như vậy phải bị tổn hại theo cách này hay cách khác.

nhà sản xuất chuyển mạch vi62

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, rõ ràng là các công tắc vi mô là một trong những cách hiệu quả nhất để cấp nguồn cho bất kỳ thiết bị nào. Không sử dụng chúng trong các thiết bị điện của bạn ngày hôm nay sẽ hạn chế chức năng của chúng ở một mức độ lớn. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng được giá trị tốt cho tiền có thể rất bực bội trong rất nhiều liên quan. Để trải nghiệm những lợi ích của các công tắc như vậy, điều rất quan trọng là bạn cũng có được những điều tốt nhất trong số những người khác. Điều đó có nghĩa là, tránh sự cám dỗ của việc mua các thiết bị chuyển mạch chất lượng thấp vì như vậy sẽ gây hại cho bạn nhiều hơn là tốt.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.