info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Nhà máy Micro Switch Trung Quốc cho bạn biết làm thế nào để hiểu một microswitch

Nhà máy Micro Switch Trung Quốc cho bạn biết làm thế nào để hiểu một microswitch

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-06      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Không có nghi ngờ rằngcông tắc vilà một ví dụ điển hình cho việc công nghệ đã tiến xa đến mức nào trong thời gian gần đây. Lợi ích của họ đã khiến họ trở thành yêu thích của hầu hết các công ty trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị và thiết bị điện. Đây có thể là những lợi thế so với các thiết bị chuyển mạch thông thường như độ tin cậy, khả năng chi trả và độ bền. Sự ra đời của micro switch đã giúp các thiết bị có thể thực hiện các chức năng mà nếu không thì không thể thực hiện được. Vấn đề chính là hầu hết mọi người không hiểu cách thức các thiết bị này hoạt động hoặc hoạt động.


Trong trường hợp bạn không biết, các công tắc vi mô là duy nhất về cách chúng được xây dựng để hoạt động một khi được tích hợp vào các thiết bị. Bạn đã đến đúng nơi mặc dù. Điều này là do mục đích chính của bài đăng này sẽ là để giúp bạn hiểu thêm sự thật vềcông tắc vibao gồm các tính năng và chức năng của chúng. Đơn giản như các chi tiết dưới đây có thể nghe, nó có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc hiểu làm thế nào để tận dụng tốt nhất từ ​​các công tắc điện hoặc đấu tranh để sử dụng chúng. Đừng quên rằng có kiến ​​thức đúng về các công tắc vi mô có thể giúp bạn biết đúng công tắc sẽ hoàn hảo cho dự án điện của bạn.


Những gì bạn cần biết

Trước khi tìm hiểu làm thế nàocông tắc vicông việc, điều quan trọng là bạn biết rằng chúng còn được gọi là công tắc hành động snap. Vì thực tế, micro switch chỉ là một cái tên chung mà mọi người có xu hướng liên kết với các công tắc này. Nói cách khác, công tắc hành động snap là cái mà ban đầu chúng được gọi là. Hầu hết các thợ sửa chữa thiết bị điện hoặc thiết bị không hiểu cách thức các công tắc này được chế tạo để hoạt động. Nó thường là một trong những thành phần đầu tiên mà hầu hết mọi người cân nhắc thay đổi một khi thiết bị của họ không hoạt động đúng.


Điều này rất sai, đặc biệt là khi bạn không biết chúng hoạt động như thế nào. Một bí mật nhỏ là nếu bạn có thể hiểu cách chúng hoạt động, kiểm tra xem chúng có hoạt động hay không trở thành một nhiệm vụ rất dễ dàng. Thông qua kiến ​​thức này, bạn sẽ biết lỗi trong thiết bị của mình đến từ đâu. Là một chuyên gia, không cần phải cố gắng tìm lỗi dựa trên phỏng đoán. Điều này có thể làm lãng phí thời gian của khách hàng của bạn và không khuyến khích họ bảo trợ bạn trong tương lai. Các chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào các công tắc này có thể hoạt động.


Một chuyển đổi vi mô là gì?

nhà sản xuất vi chuyển46

Nói một cách đơn giản, các công tắc này đã được thiết kế để thay đổi hướng của nguồn điện khi cánh tay của nó được di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác thông qua công tắc. Một trong những lý do tại sao nó được gọi là chuyển đổi hành động snap là thực tế là nó sử dụng thường mở và thường đóng bên trong nó. Thông qua tính năng này, có thể bật / tắt thiết bị. Mỗicông tắc vicó một đòn bẩy. Khi điều này được di chuyển, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của công tắc bật qua lại. Khi điều này xảy ra, nguồn điện có thể được thay đổi nhanh chóng giữa hai thiết bị.


Công tắc vi hiện có để đảm bảo bật / tắt nguồn giữa các thiết bị một cách tự động. Chúng cũng đã được chế tạo để giúp các thiết bị hoạt động tốt nhất bằng cách phát hiện xem các điều kiện có lý tưởng hay không. Điều này là rất rõ ràng trong máy giặt, nơi bao gồm các công tắc điện. Chúng có chức năng phát hiện xem cửa đã được đóng đúng cách để cho phép máy hoạt động hiệu quả hay chưa. Hơn nữa, công tắc vi mô cũng được sử dụng trong cửa trượt. Bạn cũng sẽ tìm thấy chúng trong các cửa trượt nặng được sử dụng trong môi trường chính thức.


Kết nối của nó

Để các kết nối diễn ra giữa các thiết bị, 3 điểm kết nối thường được sử dụng trong các công tắc vi mô. Chúng được gọi là \"Chung \", \"Thường đóng \" và \"Thường mở \". Chúng hầu hết được chỉ định là C, NC và NO. Liên lạc giữa các điểm kết nối này trở nên có thể thông qua đòn bẩy. Khi nhấn cần gạt, có một lò xo giúp đảm bảo các điểm được tiếp xúc. Thông qua chức năng này, thiết bị có thể được bật / tắt.


Bất cứ khi nào công tắc dường như chạm vào điểm Thường đóng, có thể nói nó đang ở trạng thái nghỉ\"\". Trong trường hợp này, không có gì đang chống lại cánh tay kích hoạt. Tuy nhiên, một khi đòn bẩy được đẩy và cánh tay được di chuyển, công tắc sẽ nhanh chóng thay đổi vị trí. Tại thời điểm này, nó sẽ liên lạc với điểm tiếp xúc Thường mở. Điểm mấu chốt làcông tắc visẽ không hoạt động trừ khi bạn quyết định sử dụng đòn bẩy của nó. Thông qua đó, có thể có liên hệ giữa 3 điểm được nêu ở trên.


Làm thế nào để kiểm tra một chuyển đổi vi mô?

Có một lỗi mà mọi người thường mắc phải khi thử kiểm tra các công tắc vi mô của họ. Đây là thực tế rằng họ luôn cố gắng di chuyển cần gạt bằng tay để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không sử dụng đồng hồ. Điều này có thể làm cho bạn nhận được một số kết quả sai. Tốt nhất là đảm bảo công tắc như vậy ở trạng thái nghỉ.


Điều đó có nghĩa là, cho phép đòn bẩy duy trì ở trạng thái ban đầu trước khi quyết định thực hiện thử nghiệm như vậy. Điều này giúp bạn biết liệu công tắc có hoạt động hay không. Sau khi kiểm tra nó ở trạng thái như vậy và bạn chắc chắn rằng nó đang hoạt động dựa trên kết quả được hiển thị, đó là khi bạn có thể chạy thử nghiệm khác trong khi cần gạt đã được thay đổi từ trạng thái nghỉ.

nhà sản xuất vi chuyển47

Phần kết luận

Các chi tiết trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được thứ tốt nhất từ ​​bất kỳcông tắc vi. Ngay cả khi bạn không nắm bắt được các khái niệm đang được giải thích, đọc lại chi tiết sẽ không phải là một ý tưởng tồi. Dù trường hợp có thể là gì, điều quan trọng là bạn luôn luôn hết sức thận trọng khi làm việc với điện. Trong trường hợp bạn không có ý tưởng nhỏ nhất về cách thức hoạt động của điện, nên thuê dịch vụ của thợ sửa chữa để đảm bảo công tắc vi mô như vậy được kiểm tra một cách chuyên nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo bạn an toàn trước mọi nguy cơ bị điện giật.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.