info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Nhà sản xuất Micro Swithes Trung Quốc cho bạn biết cách sửa chữa Micro Switch

Nhà sản xuất Micro Swithes Trung Quốc cho bạn biết cách sửa chữa Micro Switch

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-06-18      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Ý tưởng củacông tắc viĐược hỗ trợ bởi hầu hết những người không muốn hiểu về cơ bản thiết bị này là gì. Đôi khi bạn có thể muốn xem xét tùy chọn mua một cái mới thay vì sửa chữa cái bạn đã có. Một nghiên cứu được thực hiện cho thấy hơn 90% người don don thực sự thích ý tưởng sửa chữa các công tắc vi mô. Hầu hết trong số họ tuyên bố rằng chúng không tốn kém và như vậy, có thể dễ dàng thay thế bằng cái khác. Họ có thể thực sự đúng? Tìm hiểu thêm bằng cách đọc các chi tiết dưới đây.

nhà sản xuất chuyển mạch vi14

Bạn đang tự hỏi tại sao ý tưởng sửa chữa chuyển đổi vi mô là rất quan trọng? Bạn có biết rằng sửa chữa một công tắc vi mô luôn tốt hơn so với việc mua một công tắc khác? Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào điều này có thể được thực hiện, không có nghi ngờ gì bạn đã đến đúng nơi. Bài đăng này sẽ chỉ cho bạn cách sửa chữa bất kỳcông tắc vicủa sự lựa chọn của bạn ngày hôm nay mà không đổ mồ hôi.

Bạn sẽ tự hỏi tại sao phải mất nhiều thời gian để hiểu các kỹ thuật và chiến lược sửa chữa đang được chia sẻ ở đây. Chúng nghe có vẻ đơn giản nhưng đã được chứng minh là rất hiệu quả khi làm cho các công tắc điện như vậy hoạt động trở lại.

Tại sao sửa chữa vi chuyển quan trọng?

Công tắc viđang trở nên rất phổ biến. Một trong những lý do như vậy là chúng rất phải chăng. Giá trung bình cho một chuyển đổi vi mô có thể dao động từ $ 7- $ 15. Xin lưu ý rằng nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn vì chi phí sẽ luôn phụ thuộc chủ yếu vào loại công tắc vi mô bạn dự định mua.

Với giá cả phải chăng như vậy, hầu hết mọi người luôn muốn mua thay vì xem xét tùy chọn sửa chữa các công tắc vi mô của họ. Trong trường hợp bạn là một trong số họ, dưới đây là một số lý do tại sao bạn phải sửa chữa các công tắc điện như vậy.

Khả năng tương thích

Đây là một trong những lý do chính tại sao bạn cần xem xét sửa chữacông tắc vihôm nay thay vì mua một cái hoàn toàn Bạn đã bao giờ mua một bộ chuyển đổi vi mô có thể phù hợp với thiết bị của bạn một cách hoàn hảo chưa? Nó đơn giản có nghĩa là thiết bị của bạn không tương thích với nó. Không cần cố gắng tìm kiếm mô hình tương thích vì nỗ lực như vậy cuối cùng có thể chứng minh vô ích.

Công tắc vicó thông số kỹ thuật độc đáo. Chúng không phải là một loại phù hợp với tất cả các thiết bị chuyển mạch. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉ cần đi và mua bất kỳ công tắc nào trên thị trường với hy vọng nó sẽ hoạt động. Đó chỉ là một công thức để chi tiêu nhiều tiền hơn dự kiến.

Cách tốt nhất để vượt qua thử thách này là gắn bó với công tắc bạn đã có. Nó chỉ cần được sửa chữa để bắt đầu hoạt động một lần nữa như mong đợi. Có một số thiết bị chuyển mạch vi mô bạn có thể không tìm thấy trên thị trường. Ngay cả trong trường hợp khi chúng có vẻ khả dụng, việc tìm kiếm chúng đã thắng được là một nhiệm vụ dễ dàng. Đây là lý do tại sao bạn phải sửa chữa bản gốc mà thiết bị của bạn đã biết để làm việc.

Chúng đôi khi có thể đắt tiền

Nếu bạn có một thiết bị sử dụng một trong những thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ đặc biệt đó, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền để mua nó. Đúng là thiết bị chuyển mạch vi mô có giá cả phải chăng. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng điều này không áp dụng cho tất cả chúng. Có một số thông số kỹ thuật / mô hình có thể yêu cầu bạn chi tiêu đô la hàng đầu.

Nếu bạn có ngân sách rất hạn chế, điều này trở thành một vấn đề do nó có thể được mua. Các tình huống như thế này là phổ biến với các thông số kỹ thuật / mô hình chuyển đổi vi mô đang gây sợ hãi trên thị trường. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải khám phá tùy chọn sửa chữa công tắc hiện tại của mình. Nó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm một số tiền dọc theo dòng.

Giảm chất thải

Trừ khi bạn thích ý tưởng có nhiều vật dụng treo khắp nhà mà không quan trọng hoặc ít quan trọng, việc lựa chọn phương án sửa chữa chuyển đổi vi mô so với việc mua một won won khác là khó khăn. Thế giới đang làm mọi thứ có thể để giảm ô nhiễm bằng mọi cách. Bạn không cần phải xả rác bằng các công tắc siêu nhỏ có thể sửa chữa và đưa vào sử dụng hiệu quả một lần nữa.

Không cần phải lên áncông tắc vilãng phí khi bạn thiên đường thậm chí đã cố gắng kiểm tra những gì có thể đã sai. Điều tồi tệ nhất là việc giữ các công tắc như rác thải quanh nhà rất nguy hiểm, đặc biệt là khi có trẻ em. Điều này là do chúng có thể dẫn đến chấn thương do đó khiến bạn chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết.

Quá trình sửa chữa

Đã hiểu lý do tại sao công tắc vi mô của bạn phải được sửa chữa thay vì mua một công tắc khác, không có nghi ngờ rằng bạn rất muốn bắt đầu quá trình sửa chữa. Dưới đây là các bước để bắt đầu.

Bước 1

Bạn sẽ cần phải cócông tắc viđã mở. Trước khi điều này được thực hiện, điều quan trọng là nghiên cứu làm thế nào nó đã được niêm phong. Dòng V7 và V3 đã được biết là được tổ chức cùng với sự trợ giúp của một đinh tán. Để loại bỏ đinh tán, bạn sẽ cần một công cụ khoan.

Bước 2

Một khi bạn đã mở công tắc, các thành phần có thể được nhìn thấy dễ dàng. Đây là nơi bạn có thể thấy những gì phải thực sự sai với công tắc điện như vậy. Xin lưu ý về cách nó được lắp ráp trước khi đi xa hơn. Điều này sẽ giúp tránh mọi sự nhầm lẫn một khi bạn đang cố gắng lắp ráp lại.

Hai điều bạn cần làm ở đây là:

· Có đầu nối rút ra

· Kích hoạt công tắc để loại bỏ áp lực tiếp xúc

Một khi những điều này đã được thực hiện, sau đó bạn có thể làm sạch các bộ phận đúng cách để đảm bảo loại bỏ bụi bẩn.

Bước 3

Sau khi bạn thực hiện các thao tác trên, đây là lúc cao điểm để lắp ráp lại. Có thể sử dụng đai ốc, vòng đệm khóa và vít cho mục đích này thay vì đinh tán. Để kiểm tra xem công tắc có hoạt động như mong đợi hay không, bạn có thể sử dụng một ohmmeter. Điều này sẽ cho phép bạn có từng liên hệ được thử nghiệm.

nhà sản xuất chuyển mạch vi13

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, rõ ràng có nhiều lý do tại sao bạn phải xem xét tùy chọn sửa chữa một công tắc vi thay vì mua một công tắc mới. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng quá trình sửa chữa làphức tạp vì hầu hết các chuyên gia đang làm cho nó âm thanh.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.